1h sáng, Erik cuối cùng đã chịu nhường top 1 trending cho Hoà Minzy làm cả ekip mất ngủ, màn comeback thành công ngoạn mục với loạt thành tích ấn tượng!

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 17/05/2020

MV "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" không chỉ vươn lên top 1 trending, sự chú ý và phản hồi tích cực từ khán giả và truyền thông trong nước mà cũng đã xuất hiện trên tab thịnh hành của YouTube nhiều quốc gia khác nhau.

Sau hơn 3 ngày ngày lên sóng, đúng 01h01' sáng ngày 17/5, MV "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" của Hoà Minzy đã chính thức vươn lên vị trí top 1 trending YouTube Việt Nam. Đi kèm với thành tích trên là gần 10 triệu lượt xem, gần nửa triệu lượt thích, trên 35 nghìn lượt bình luận, khẳng định sự thành công của nữ ca sĩ với lần comeback này. 

1h sáng, Erik cuối cùng đã chịu nhường top 1 trending cho Hoà Minzy làm cả ekip mất ngủ, màn comeback thành công ngoạn mục với loạt thành tích ấn tượng! - Ảnh 1.

Khoảnh khắc MV "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" đạt top 1 trending cũng vô cùng đặc biệt khi gắn liền với những con số 1: 01 giờ 01 phút sáng, #1 trên tab thịnh hành và 1,11 triệu người đăng kí kênh YouTube của Hoà Minzy.

Không chỉ đơn thuần là sản phẩm tái xuất của Hoà Minzy sau 2 năm, "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" là một cột mốc lớn và đáng tự hào của nữ ca sĩ, một sản phẩm âm nhạc góp phần quảng bá văn hoá - lịch sử Việt Nam. 

MV "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" - Hòa Minzy.

Đây cũng là MV thứ hai của Hoà Minzy chạm đến vị trí top 1 trending YouTube Việt Nam, sau MV "Chấp Nhận" ra mắt vào năm 2018. Tuy nhiên, nếu như "Chấp Nhận" chỉ mất 1 ngày để vươn đến vị trí cao nhất trên tab thịnh hành thì "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" lại nhọc nhằn và vất vả hơn rất nhiều. Lại càng khó khăn hơn khi "đối thủ" trực tiếp, cản đường Hoà Minzy lên top 1 trending lại là MV "Em Không Sai Chúng Ta Sai" của cậu em Erik. 

1h sáng, Erik cuối cùng đã chịu nhường top 1 trending cho Hoà Minzy làm cả ekip mất ngủ, màn comeback thành công ngoạn mục với loạt thành tích ấn tượng! - Ảnh 3.

Hoà Minzy vươn lên vị trí dẫn đầu, đẩy Erik xuống vị trí thứ 2

Ngay lập tức, Hoà Minzy đã đăng ảnh chụp màn hình thành tích đáng tự hào trên, chia sẻ lên trang cá nhân. Cô cũng cảm thán: "Dường như cái gì của chúng ta cũng phải có sự chờ đợi, có sự kiên trì mới được hay sao ấy", với hàm ý khá rõ ràng: MV đã phải chờ đợi suốt tận 2 năm, gặp rất nhiều khó khăn đến nản lòng mới có thể thực hiện được; tương tự với việc Hoà Minzy và ekip cũng phải chờ đợi suốt 3 ngày ròng rã, để có thể chứng kiến đứa con tinh thần vươn lên vị trí top 1 trending. 

1h sáng, Erik cuối cùng đã chịu nhường top 1 trending cho Hoà Minzy làm cả ekip mất ngủ, màn comeback thành công ngoạn mục với loạt thành tích ấn tượng! - Ảnh 4.

Erik cũng ngay lập tức để lại bình luận bày tỏ niềm hạnh phúc to lớn của anh: "Cả nhà mình viên mãn trọn vẹn". Quả thật, năm nay là một năm thành công của cả bộ ba "Gia đình hoa dâm bụt" khi 3 MV mới nhất của họ: "Hơn Cả Yêu" - Đức Phúc, "Em Không Sai Chúng Ta Sai" - Erik, "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" - Hoà Minzy đều lần lượt chạm vị trí top 1 trending với view khủng, đi kèm với phản ứng tích cực từ khán giả. Cũng theo như lời Hoà Minzy trả lời phía bên dưới, có thể thấy chính Erik mới là người biết tin đầu tiên và cũng là người đầu tiên gọi điện thông báo cho cô nàng về việc "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" cuối cùng đã vươn lên top 1 trending!

1h sáng, Erik cuối cùng đã chịu nhường top 1 trending cho Hoà Minzy làm cả ekip mất ngủ, màn comeback thành công ngoạn mục với loạt thành tích ấn tượng! - Ảnh 5.

Chị em Hoà Minzy - Erik vui mừng hớn hở, có vẻ Đức Phúc đã... đi ngủ sớm nên chưa thể chia vui lúc này rồi?

Đạo diễn Kawaii Tuấn Anh cũng không khỏi xúc động khi anh bày tỏ: mặc dù từ trước đến nay, anh đã khá quen thuộc với việc sản phẩm của anh đạt top 1 trending YouTube Việt Nam, nhưng lần này đối với anh là cảm xúc rất khác. Trước đó, Kawaii Tuấn Anh cũng đã khẳng định đây là sản phẩm tâm huyết và đáng tự hào nhất của sự nghiệp anh tính đến nay. Thành tích có được ngày hôm nay là "quả ngọt" mà Hoà Minzy lẫn ekip xứng đáng có được.

1h sáng, Erik cuối cùng đã chịu nhường top 1 trending cho Hoà Minzy làm cả ekip mất ngủ, màn comeback thành công ngoạn mục với loạt thành tích ấn tượng! - Ảnh 6.

Chia sẻ của đạo diễn Kawaii Tuấn Anh.

Không chỉ đạt được sự chú ý và phản hồi tích cực từ khán giả và truyền thông trong nước, MV "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" cũng đã xuất hiện trên tab thịnh hành của YouTube nhiều quốc gia khác nhau, dù chỉ ở những thứ hạng trung bình nhưng ekip Hoà Minzy nói riêng lẫn khán giả Việt nói chung đều có thể tự hào. Có thể thấy, một MV đậm chất Việt Nam, được đầu tư hoành tráng và chỉn chu đã lọt vào "mắt xanh" của không ít khán giả nước ngoài. 

1h sáng, Erik cuối cùng đã chịu nhường top 1 trending cho Hoà Minzy làm cả ekip mất ngủ, màn comeback thành công ngoạn mục với loạt thành tích ấn tượng! - Ảnh 7.

Ở BXH trending quốc tế nói chung, MV của Hoà Minzy xuất hiện ở vị trí thứ 60 trong top những MV thịnh hành nhất thế giới trong những ngày qua.

1h sáng, Erik cuối cùng đã chịu nhường top 1 trending cho Hoà Minzy làm cả ekip mất ngủ, màn comeback thành công ngoạn mục với loạt thành tích ấn tượng! - Ảnh 8.

Tại lãnh thổ Đài Loan, MV xuất hiện ở #37 trên top trending tổng thể và #16 ở phần Âm nhạc.

1h sáng, Erik cuối cùng đã chịu nhường top 1 trending cho Hoà Minzy làm cả ekip mất ngủ, màn comeback thành công ngoạn mục với loạt thành tích ấn tượng! - Ảnh 9.

Tại Singapore, sản phẩm âm nhạc của Hoà Minzy xuất hiện ở vị trí thứ 38 trên tab thịnh hành tổng thể, #9 ở hạng mục Âm nhạc.

1h sáng, Erik cuối cùng đã chịu nhường top 1 trending cho Hoà Minzy làm cả ekip mất ngủ, màn comeback thành công ngoạn mục với loạt thành tích ấn tượng! - Ảnh 10.

Ở Hàn Quốc, "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" xuất hiện ở tab thịnh hành Âm nhạc với vị trí thứ 14.

1h sáng, Erik cuối cùng đã chịu nhường top 1 trending cho Hoà Minzy làm cả ekip mất ngủ, màn comeback thành công ngoạn mục với loạt thành tích ấn tượng! - Ảnh 11.

Ở Nhật Bản, thậm chí còn đứng trên MV mới nhất của IU và Suga "eight" để xuất hiện ở vị trí thứ 7 trên tab thịnh hành mục Âm nhạc.

1h sáng, Erik cuối cùng đã chịu nhường top 1 trending cho Hoà Minzy làm cả ekip mất ngủ, màn comeback thành công ngoạn mục với loạt thành tích ấn tượng! - Ảnh 12.

Ở Australia, "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" xuất hiện ở vị trí thứ 9 trên tab thịnh hành mục Âm nhạc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14