Đức Phúc bật khóc nức nở trong hậu trường quay MV mới của Hoà Minzy nhìn cảm động là thế, nhưng qua lời kể của nữ chính thì lại thành chuyện hài

LEEM, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 16/05/2020

Tình chị em trong gia đình Hoa dâm bụt của Hoà Minzy và Đức Phúc một lần nữa lại khiến các fan không khỏi xúc động.

Mới đây, cộng đồng fan của Đức Phúc đã cùng nhau chia sẻ đoạn clip hậu trường của MV "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" của Hoà Minzy. Đáng chú ý, nếu như mọi lần xuất hiện cùng nhau là đem đến những giây phút lầy lội khó đỡ thì trong đoạn clip chỉ dài vỏn vẹn khoảng 20 giây này lại là khoảnh khắc vô cùng xúc động của hai chị em nhà Hoa dâm bụt Hoà Minzy và Đức Phúc.

Clip Đức Phúc tại hậu trường MV "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" của Hoà Minzy (Nguồn: FC Đức Phúc)

Theo đó, trong buổi quay MV "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" của Hoà Minzy, Đức Phúc ngoài việc xuất hiện với vai trò cameo thì anh chàng còn nán ở lại để ủng hộ cho cô chị cả. Không chỉ thế, Đức Phúc đã xúc động đến mức bật khóc khi chứng kiến Hoà Minzy dành trọn tâm huyết cho sản phẩm comeback sau hơn 1 năm vắng bóng.

Nam ca sĩ nghẹn ngào, vừa khóc vừa nói không nên lời khi chia sẻ: "Khi thấy những giọt nước mắt chảy ra, em chỉ mong sao cho sản phẩm lần này thật thành công". Nói đến đây, cô chị cả Hoà Minzy cũng không giấu được sự xúc động và vội vàng ôm Đức Phúc vào lòng.

Đức Phúc nghẹn ngào chúc cho sản phẩm của Hoà Minzy thành công.

Khiến cho Hoà Minzy cũng vô cùng xúc động.

Cũng trong một buổi talkshow mới đây, Hoà Minzy đã chia sẻ về khoảnh khắc của cậu em Đức Phúc khi xuất hiện tại hậu trường MV để cổ vũ cho cô nàng. Tuy nhiên, dưới góc nhìn câu chuyện được kể lại từ Hoà Minzy thì giây phút xúc động này lại trở nên hài hước:

"Khi mà Phúc xem Hoà đóng những cảnh khóc thì ôi trời ơi, Phúc khóc nhiều hơn cả Hoà, sưng hết cả mắt. Phúc ra Huế mà như trợ lý của anh Kawaii ấy. Thấy Hoà quay chưa được cảnh nào là lại vội chạy ra bảo chị phải quay góc nghiêng ngiêng một chút mới đẹp hay là cảnh khóc cũng dặn Hoà đừng khóc sướt mướt quá". Thế mới thấy "chị em như thể tay chân", cậu em Đức Phúc đã vô cùng trăn trở với sự trở lại của cô chị Hoà Minzy như thế nào.

KHÔNG THỂ CÙNG NHAU SUỐT KIẾP - HOÀ MINZY (ft. MR. SIRO) | OFFICIAL MUSIC VIDEO

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm