Làm cameo mà chính Hoà Minzy không nhìn thấy đã đành, Đức Phúc còn bị cắt sạch thời gian lên MV xuống còn 5 giây là vì cái tội... cười quá nhiều!

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 19:10 18/05/2020

"Yêu nhau lắm cắn nhau đau" chính xác là trường hợp của cặp chị em thân thiết nhà Hoa dâm bụt Hoà Minzy - Đức Phúc.

Sau khoảng thời gian cố gắng và kiên trì, MV "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" của Hoà Minzy đã chính thức leo lên vị trí top 1 trending Youtube cùng hơn 13 triệu lượt xem. Đây là thành quả vô cùng xứng đáng của Hoà Minzy cũng như ekip khi đã dám "đánh liều" lựa chọn một đề tài khó khi kể câu chuyện lịch sử của vua Bảo Đại và Nam Phương Hoàng hậu thông qua âm nhạc. Đây cũng là lần đầu tiên Hoà Minzy kết hợp cùng "thánh nhạc sầu" Vpop Mr. Siro. Dù gặp phải những ý kiến trái chiều nhưng không thể phủ nhận, "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" đang là sản phẩm âm nhạc được quan tâm nhất trong những ngày qua.

KHÔNG THỂ CÙNG NHAU SUỐT KIẾP - HOÀ MINZY (ft. MR. SIRO) | OFFICIAL MUSIC VIDEO

Làm cameo mà chính Hoà Minzy không nhìn thấy đã đành, Đức Phúc còn bị cắt sạch thời gian lên MV xuống còn 5 giây là vì cái tội... cười quá nhiều! - Ảnh 2.

MV của Hoà Minzy sau 5 ngày ra mắt vẫn đang trụ vững top 1 trending Youtube.

Mới đây, Hoà Minzy đã có màn reaction sản phẩm của chính mình với cô nàng hot streamer MisThy. Cũng tại đây, nữ ca sĩ đã tiết lộ một số bí mật hậu trường mà cô chưa từng kể ở bất cứ đâu. Đầu tiên phải nói đến phân cảnh có sự xuất hiện của hai cameo đặc biệt là Đức Phúc và Erik.

Nếu như trước đó, Hoà Minzy từng hé lộ việc cô không hề hay biết sự có mặt của cả hai tại trường quay ngày hôm đó, phải đến khi nhìn vào máy quay mới phát hiện ra điều này thì Hoà Minzy cũng mới bật mí thêm rằng, cậu em Đức Phúc khi quay MV đã cười quá nhiều mà lại muốn lên hình nên cô nàng đã cắt hết và cắt triệt để. Cuối cùng, sự xuất hiện của Đức Phúc và Erik chỉ còn lại khoảng 5 giây như trên MV khán giả nhìn thấy. Trước đó, khoảnh khắc Đức Phúc bật khóc nức nở ở hậu trường MV của Hoà Minzy khiến các fan không khỏi xúc động. Thế nhưng nào ngờ cô chị cả Hoà Minzy lại phấn khích kể chuyện cắt hình cậu em Đức Phúc thế này đây.

Làm cameo mà chính Hoà Minzy không nhìn thấy đã đành, Đức Phúc còn bị cắt sạch thời gian lên MV xuống còn 5 giây là vì cái tội... cười quá nhiều! - Ảnh 5.

Gương mặt phấn khích khi kể chuyện cắt hình cậu em Đức Phúc khỏi MV vì... cười quá nhiều.

Sau một hồi giới thiệu cũng như chia sẻ những tình tiết lịch sử quan trọng, đến những giây cuối cùng trong MV, cô nàng hot streamer MisThy đã hỏi Hoà Minzy rằng: "Chị chỉ làm MV đến đây thôi ạ?" và nhận được câu trả lời khá đi thẳng vào vấn đề: "Ừ vì hết tiền" (cười lớn). Điều này cũng khá trùng khớp với câu chuyện từng được Hoà Minzy tiết lộ rằng đã phải bán hết cả đồ hiệu, vay lãi ngân hàng và vay tiền Đức Phúc, Erik, người yêu để có thể thực hiện một sản phẩm cổ trang hoành tráng như vậy.

Tuy nhiên, Hoà Minzy cũng chia sẻ rằng, cô luôn muốn tìm tòi, nghiên cứu những câu chuyện lịch sử của Việt Nam nên nếu có điều kiện, cô sẽ thực hiện thêm nhiều những sản phẩm như vậy và thậm chí sản xuất cả một phim ngắn ca nhạc về chuyện tình yêu của vua Bảo Đại - Nam Phương Hoàng hậu.

Làm cameo mà chính Hoà Minzy không nhìn thấy đã đành, Đức Phúc còn bị cắt sạch thời gian lên MV xuống còn 5 giây là vì cái tội... cười quá nhiều! - Ảnh 7.

Nụ cười đầy "miễn cưỡng" của Hoà Minzy khi "khai" thật rằng hết tiền để quay MV.

Làm cameo mà chính Hoà Minzy không nhìn thấy đã đành, Đức Phúc còn bị cắt sạch thời gian lên MV xuống còn 5 giây là vì cái tội... cười quá nhiều! - Ảnh 8.

Dù hết tiền quay MV nhưng Hoà Minzy vẫn luôn nung nấu ý định thực hiện những sản phẩm cổ trang lịch sử Việt Nam để dành tặng cho khán giả.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm