"Nam Phương Hoàng hậu" Hoà Minzy rớt nước mắt đau khổ vì đủ thứ lý do trên đời, nhưng may quá cuối cùng cũng nở được nụ cười Top 1 Trending rồi!

Koi Koi x Welax, Theo Trí Thức Trẻ 15:31 17/05/2020

Cùng với độ hot của MV "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp", loạt ảnh chế "ăn theo" cũng trở nên hot không kém!

Sau 4 ngày ra mắt, MV "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" của Hòa Minzy cuối cùng đã chạm đỉnh vinh quang: top 1 trending YouTube, mang về gần 11 triệu lượt xem, gần nửa triệu lượt thích và trên 37 nghìn lượt bình luận. Có thể thấy sau gần 2 năm "im hơi lặng tiếng", đây là màn comeback bùng nổ đáng tự hào của Hòa Minzy cũng như là một "siêu phẩm cổ trang" hoành tráng của ekip đạo diễn Kawaii Tuấn Anh.

MV "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" - Hòa Minzy.

MV càng hot thì loạt ảnh chế "ăn theo" cũng được cư dân mạng triển liền tay, càng đưa sản phẩm âm nhạc trở nên viral hơn bao giờ hết. Đặc biệt, phân đoạn Nam Phương Hoàng hậu tột cùng đau khổ đến ngất lịm tại cung An Định vì phát hiện Bảo Đại ngoại tình, thậm chí làm cho nhân tình có thai. Thế nhưng "deep" là thế, buồn não nề là thế, nhưng qua bàn tay "chế cháo" của netizen, khán giả không thể không ôm bụng cười!

Cảnh tượng "Nam Phương Hoàng hậu" Hòa Minzy dựa vào tường khi nghe tin dữ: Bảo Đại làm cho nhân tình có thai khiến khán giả không khỏi đau lòng...

Chộp được ngay khoảnh khắc "vàng", kết hợp với vô số vấn nạn gây "bức xúc" trong giới trẻ hiện nay, thế là netizen được một dịp cười ra nước mắt!

Giảm lương: vấn nạn không của riêng ai trong giai đoạn hậu cách ly xã hội...

Nam Phương Hoàng hậu Hoà Minzy rớt nước mắt đau khổ vì đủ thứ lý do trên đời, nhưng may quá cuối cùng cũng nở được nụ cười Top 1 Trending rồi! - Ảnh 3.

Tâm trạng chung của hàng triệu học sinh - sinh viên khắp toàn quốc sau kì nghỉ Tết dài nhất trong lịch sử dân tộc...

Nam Phương Hoàng hậu Hoà Minzy rớt nước mắt đau khổ vì đủ thứ lý do trên đời, nhưng may quá cuối cùng cũng nở được nụ cười Top 1 Trending rồi! - Ảnh 4.

Nhắn cho crush một bài sớ dài 8 nghìn chữ, và crush chỉ seen, chả thèm rep...

Nam Phương Hoàng hậu Hoà Minzy rớt nước mắt đau khổ vì đủ thứ lý do trên đời, nhưng may quá cuối cùng cũng nở được nụ cười Top 1 Trending rồi! - Ảnh 5.

"Ác mộng" với không ít thế hệ học sinh: đá cầu!

Nam Phương Hoàng hậu Hoà Minzy rớt nước mắt đau khổ vì đủ thứ lý do trên đời, nhưng may quá cuối cùng cũng nở được nụ cười Top 1 Trending rồi! - Ảnh 6.

Đọc câu đầu còn vui vui, đọc hết câu sau muốn ngất lịm...

Nam Phương Hoàng hậu Hoà Minzy rớt nước mắt đau khổ vì đủ thứ lý do trên đời, nhưng may quá cuối cùng cũng nở được nụ cười Top 1 Trending rồi! - Ảnh 7.

Cúp điện giữa cái nóng hừng hực "feel like" 40-50 độ này sao?

Nam Phương Hoàng hậu Hoà Minzy rớt nước mắt đau khổ vì đủ thứ lý do trên đời, nhưng may quá cuối cùng cũng nở được nụ cười Top 1 Trending rồi! - Ảnh 8.

Câu hỏi "hack não" và phức tạp nhất mọi thời đại, chưa có câu trả lời...

Nam Phương Hoàng hậu Hoà Minzy rớt nước mắt đau khổ vì đủ thứ lý do trên đời, nhưng may quá cuối cùng cũng nở được nụ cười Top 1 Trending rồi! - Ảnh 9.

Nhưng bằng tất cả những giọt nước mắt trên thì cuối cùng Hoà Minzy cũng đã có thể nở được nụ cười Top 1 Trending rồi!

Nam Phương Hoàng hậu Hoà Minzy rớt nước mắt đau khổ vì đủ thứ lý do trên đời, nhưng may quá cuối cùng cũng nở được nụ cười Top 1 Trending rồi! - Ảnh 10.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công an TP.HCM khẳng định không có chuyện bà Nguyễn Phương Hằng bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung

    Sau khi bà Nguyễn Phương Hằng livestream trên trang mạng xã hội nói về việc bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung ở trụ sở Phòng hình sự, Công an TP.HCM. Phía công an khẳng định không có chuyện như trên.
  • Đọc thêm