Song ca cover hit Bích Phương, Alan Phạm được so sánh với Erik, Vũ Thanh Quỳnh lại khiến dân tình nức nở vì combo "nhan sắc, giọng hát" ngất ngây

LEEM, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 09/06/2020

Cặp đôi bước ra từ "Người Ấy Là Ai" Alan Phạm - Vũ Thanh Quỳnh đang khiến các fan không khỏi bất ngờ khi đầu tư cover MV hit mới nhất của Bích Phương.

Sau tập 1 của "Người Ấy Là Ai" mùa 3, cặp đôi Alan Phạm và Vũ Thanh Quỳnh đã tạo nên một cơn sốt không hề nhỏ trên mạng xã hội. Không chỉ gây sức hút trong chương trình, ở ngoài cuộc sống đời thường, cả hai còn có những màn tương tác hay chụp hình sống ảo khiến ai nấy cũng phải ghen tị. Mới đây nhất, cặp đôi còn tung ra bản cover bản hit của Bích Phương mang tên "Em Bỏ Hút Thuốc Chưa". Đúng với tinh thần khi cả hai phải chịu khoảng cách địa lý, bản cover được Alan Phạm và Vũ Thanh Quỳnh thực hiện dưới hình thức facetime tạo nên sự thích thú cho khán giả. 

Em Bỏ Hút Thuốc Chưa? - Bích Phương, traitimtrongvang | Alan Phạm X Vũ Thanh Quỳnh Cover

Dù chỉ là bản cover nhưng Alan Phạm và Vũ Thanh Quỳnh đã đầu tư quay sản phẩm không khác nào một MV thực sự. Từ hình ảnh cho đến cách thể hiện của cả hai đều khiến khán giả phải bất ngờ. Nếu như Alan Phạm từng được khán giả biết đến giọng hát qua màn trình diễn "Hơn Cả Yêu" ở tập 1 "Người Ấy Là Ai" thì đây cũng là dịp hiếm hoi mà khán giả được thưởng thức giọng hát của cô nàng xinh đẹp Vũ Thanh Quỳnh. Xuyên suốt MV, không chỉ thể hiện khả năng ca hát của mình mà tâm trạng của cặp đôi đặt để vào trong ca khúc cũng làm người xem cảm nhận được cái "thật" trong phiên bản cover. 

Alan Phạm thể hiện cảm xúc đầy day dứt trong phiên bản cover hit Bích Phương.

Giọng hát của Vũ Thanh Quỳnh cũng làm khán giả phải bất ngờ.

Bên dưới phần bình luận, không ngớt những lời khen dành cho bản cover "cây nhà lá vườn" nhưng lại rất chuyên nghiệp của Alan Phạm và Vũ Thanh Quỳnh. Thậm chí, với chất giọng mũi đặc trưng, có ý kiến còn so sánh giọng hát của Alan Phạm với Erik và còn khen ngợi hay hơn bản gốc. Bên cạnh đó, sự đẹp đôi của Alan Phạm và Vũ Thanh Quỳnh còn khiến cho khán giả muốn cả hai thực hiện một MV lãng mạn tình cảm với nhau thì vì với phiên bản "yêu xa" như vậy. 

Song ca cover hit Bích Phương, Alan Phạm được so sánh với Erik, Vũ Thanh Quỳnh lại khiến dân tình nức nở vì combo nhan sắc, giọng hát ngất ngây - Ảnh 4.

Lời khen "xuất sắc" không khó để thấy dưới bản cover của Alan Phạm và Vũ Thanh Quỳnh.

Song ca cover hit Bích Phương, Alan Phạm được so sánh với Erik, Vũ Thanh Quỳnh lại khiến dân tình nức nở vì combo nhan sắc, giọng hát ngất ngây - Ảnh 5.
Song ca cover hit Bích Phương, Alan Phạm được so sánh với Erik, Vũ Thanh Quỳnh lại khiến dân tình nức nở vì combo nhan sắc, giọng hát ngất ngây - Ảnh 6.

Alan Phạm chẳng những được khen hát hay hơn bản gốc mà còn được so sánh với Erik.

Song ca cover hit Bích Phương, Alan Phạm được so sánh với Erik, Vũ Thanh Quỳnh lại khiến dân tình nức nở vì combo nhan sắc, giọng hát ngất ngây - Ảnh 7.

Người hâm mộ dành lời khen không ngớt cho phiên bản cover đặc biệt từ bộ đôi bước ra từ "Người Ấy Là Ai".

Song ca cover hit Bích Phương, Alan Phạm được so sánh với Erik, Vũ Thanh Quỳnh lại khiến dân tình nức nở vì combo nhan sắc, giọng hát ngất ngây - Ảnh 8.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy bản cover "Em Bỏ Hút Thuốc Chưa" của Alan Phạm và Vũ Thanh Quỳnh như thế nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sau 100 máy thở, Vingroup tiếp tục tài trợ hóa chất cho Đà Nẵng thực hiện 50.000 xét nghiệm trị giá 30 tỷ đồng

    Vingroup xin hỗ trợ hóa chất để thực hiện 50.000 xét nghiệm chẩn đoán phát hiện virus SAR-CoV-2 trị giá gần 30 tỷ đồng cho thành phố Đà Nẵng.
  • Đọc thêm