Vừa lên sóng chưa đầy 24h, Hậu Hoàng đã nhanh chóng qua mặt Bích Phương và loạt nghệ sĩ đình đám trên top trending Youtube

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 18:30 13/06/2020

Thành tích mới nhất của "nữ hoàng nhạc chế" Hậu Hoàng hẳn sẽ "nhăm nhe" vị trí top 1 trending Youtube trong thời gian ngắn.

Mới đây, "nữ hoàng nhạc chế" Hậu Hoàng đã chính thức ra mắt sản phẩm "Sao Đỏ Đại Chiến" nhằm gửi tặng món quà đặc biệt cho các fan đã ủng hộ cho phần 1 "Sức Mạnh Sao Đỏ" cán mốc 100 triệu view. Trên trang cá nhân, cô nàng chia sẻ dù món quà này được ra mắt hơi muộn so với dự kiến nhưng hy vọng khán giả khi xem vẫn dành tình cảm và yêu thương cho sản phẩm, sự nỗ lực của cô cũng như cả ekip. Chỉ mới lên sóng chưa đầy 1 ngày, hiện sản phẩm nhạc chế "Sao Đỏ Đại Chiến" đã nhanh chóng vươn lên top 5 trending và thu về hơn 4,4 triệu lượt xem trên Youtube. 

SAO ĐỎ ĐẠI CHIẾN - Sức mạnh của Sao Đỏ 2 | Hậu Hoàng

Vừa lên sóng chưa đầy 24h, Hậu Hoàng đã nhanh chóng qua mặt Bích Phương và loạt nghệ sĩ đình đám trên top trending Youtube - Ảnh 2.

"Sao Đỏ Đại Chiến" - sản phẩm mới nhất của Hậu Hoàng đang đạt top 5 trending cùng hơn 3,8 triệu view.

Với thành tích này, Hậu Hoàng cũng chính thức vượt qua loạt sản phẩm đình đám như "Một Cú Lừa" của nữ ca sĩ Bích Phương, "Ăn Sáng Nha" (Erik x Suni Hạ Linh), sản phẩm của 1977 Vlog và bản demo của nam ca sĩ Lê Bảo Bình trên tab thịnh hành trending Youtube. Cụ thể, tính đến thời điểm hiện tại, MV mới nhất của Bích Phương đã "out" khỏi top 5 và đang giữ vị trí top 7 trending cùng hơn 10 triệu view trên Youtube. Tiếp đến các video của 1977 Vlog Erik - Suni Hạ Linh, và Lê Bảo Bình đang giữ vị trí lần lượt là #6, #8 và #9.

MV "Một Cú Lừa" - Bích Phương

Vừa lên sóng chưa đầy 24h, Hậu Hoàng đã nhanh chóng qua mặt Bích Phương và loạt nghệ sĩ đình đám trên top trending Youtube - Ảnh 4.

MV "Một Cú Lừa" của Bích Phương đã "rớt hạng" xuống vị trí top 7 trending Youtube.

Vừa lên sóng chưa đầy 24h, Hậu Hoàng đã nhanh chóng qua mặt Bích Phương và loạt nghệ sĩ đình đám trên top trending Youtube - Ảnh 5.

Sản phẩm "Sao Đỏ Đại Chiến" của Hậu Hoàng vượt qua nhiều video của các nghệ sĩ đình đám.

Ở top đầu trending Youtube, hiện ngoài sản phẩm "Cuộc Vui Tai Hại" của nhóm hài FAPtv đang giữ cho mình top 4 trending thì Chi Pu cùng "Cung Đàn Vỡ Đôi" đang đứng vị trí #2 với hơn 15 triệu lượt xem sau 10 ngày ra mắt. Với sức hút của dàn trai đẹp "Người Ấy Là Ai", hiện Chi Pu đang bị "kẹp giữa" bởi tập 5 và tập 6 của show truyền hình đang cực hot này. Các fan của Chi Pu cũng đang ra sức "cày view" cho "Cung Đàn Vỡ Đôi" để sản phẩm của thần tượng sớm lấy lại vị trí "ngôi vương". 

Chi Pu | CUNG ĐÀN VỠ ĐÔI (Tân Cổ - Giao Duyên Chuyện) - Official MV

Vừa lên sóng chưa đầy 24h, Hậu Hoàng đã nhanh chóng qua mặt Bích Phương và loạt nghệ sĩ đình đám trên top trending Youtube - Ảnh 7.

Chi Pu và MV "Cung Đàn Vỡ Đôi" đang giữ vị trí #2 trending Youtube.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tang thương bao trùm xóm nhỏ nơi vụ sạt lở khiến cả làng bị vùi lấp: “Mẹ mua sữa về, con ở đâu rồi...?"

    Sau tiếng nổ lớn, hàng ngàn tấn đất đá từ trên núi đổ ập xuống và “xóa sổ” tất cả. Ngôi làng nhỏ vốn bình yên bỗng phút chốc đầy tang thương, đau xót.
  • Đọc thêm