Vpop đã có 1 thế lực mới toanh đáng gờm cho năm 2020, lượt view đã vượt luôn Hậu Hoàng?

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 03/02/2020

Ngoại hình không tồi - nhạc "chất" và rất bắt trend - "Anh thanh niên" HuyR liệu có phải là nhân tố sẽ "khuấy động" Vpop 2020?

Vpop năm 2020 đã ghi nhận sự xuất hiện của một tên tuổi hoàn toàn mới - HuyR - với bản hit "Anh Thanh Niên" ra trùng với dịp Tết. Tính đến thời điểm hiện tại, dù thời điểm ra mắt khá suýt soát nhau, nhưng "anh thanh niên" HuyR đã vượt view của "nữ hoàng nhạc chế" Hậu Hoàng - một thế lực mới của Vpop là đây?

Vpop đã có 1 thế lực mới toanh đáng gờm cho năm 2020, lượt view đã vượt luôn Hậu Hoàng? - Ảnh 1.

Ca khúc "Anh Thanh Niên" đang đứng ở top 3 trending với hơn 26.2 triệu lượt xem, hơn nửa triệu lượt thích.

Anh Thanh Niên - HuyR

Trong khi đó, Hậu Hoàng cùng clip nhạc chế tổng kết năm 2019 vừa qua vẫn duy trì phong độ tốt: mang về gần 22 triệu lượt xem cùng hơn 421 nghìn lượt thích, nhưng vẫn tạm thời xếp sau "Anh Thanh Niên".

Vpop đã có 1 thế lực mới toanh đáng gờm cho năm 2020, lượt view đã vượt luôn Hậu Hoàng? - Ảnh 3.

Trong khi đó, clip nhạc chế "Nhìn Lại 2019" của Hậu Hoàng mang về gần 22 triệu lượt xem cùng hơn 421 nghìn lượt thích, tạm thời xếp sau "Anh Thanh Niên".

Đây có thể xem là một trường hợp vô cùng thú vị của Vpop những ngày đầu năm khi từ bản demo bên hàng trà chanh ven đường đã gây "bão" trong cộng đồng mạng. Nội dung ca khúc đơn giản nhưng vô cùng gần gũi: nói về một chàng thanh niên 30 tuổi đầu nhưng vẫn "ăn bám" bố mẹ, ngày ngày không chịu lao động mà lười biếng "sống ảo". Cho đến một ngày, anh gặp được một cô gái xinh đẹp - người đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời anh.

Vpop đã có 1 thế lực mới toanh đáng gờm cho năm 2020, lượt view đã vượt luôn Hậu Hoàng? - Ảnh 4.

Với nội dung gần gũi cùng lối kể chuyện đời thường, xen lẫn những từ lóng được giới trẻ ưa chuộng, "Anh Thanh Niên" cũng phần nào nói lên được thực trạng của bộ phận không nhỏ các chàng trai đã trưởng thành nhưng tâm hồn và đầu óc vẫn mãi là những cậu bé. Kết hợp với giai điệu catchy dễ thương và dễ nghe, "Anh Thanh Niên" đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích của các bạn trẻ trong dịp cận Tết này.

Ngoại hình không tồi tí nào - nhạc "chất" và rất bắt trend - HuyR liệu có phải là nhân tố sẽ "khuấy động" Vpop 2020?

Thăm dò ý kiến

Bạn có nghĩ HuyR sẽ tiến xa trong năm nay?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ thi thể người trong vali ở quận 7: Nghi phạm đã lên kế hoạch chi tiết

    Gần đây, việc làm ăn thất bại, vay mượn nhiều người và mất khả năng chi trả, Jeong In Cheol nghĩ tới chuyện sẽ đi cướp và lên kế hoạch hết sức chi tiết.
  • Đọc thêm