Đe doạ cả Trấn Thành lẫn Đen Vâu, "Anh Thanh Niên" HuyR cạnh tranh top trending quyết liệt dù chỉ mới tung MV chưa đầy 24h

Khánh Tùng, Theo Helino 12:15 22/01/2020

Từ bản demo hát tại quán trà đá vỉa hè, "Anh Thanh Niên" nhanh chóng "gây bão" khi ra mắt MV chính thức.

Hậu gây bão với bản demo bên quán trà đá ven đường, cuối cùng HuyR cũng cho ra mắt MV chính thức cho ca khúc "Anh Thanh Niên".

Không nằm ngoài dự đoán, MV ca khúc nhanh chóng viral trên MXH, đạt hơn 2 triệu view và leo thẳng lên top 3 trending Youtube sau chưa đầy 24h ra mắt. Thành tích này lăm le ngôi vị Á quân của web drama "Bố Già" của Trấn Thành và vị trí dẫn đầu áng ngữ bởi "Một Triệu Like" của Đen Vâu.

Anh Thanh Niên - HuyR

Nội dung ca khúc đơn giản nhưng vô cùng gần gũi: nói về một chàng thanh niên 30 tuổi đầu nhưng vẫn "ăn bám" bố mẹ, ngày ngày không chịu lao động mà lười biếng "sống ảo". Cho đến một ngày, anh gặp được một cô gái xinh đẹp - người đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời anh.

Đe doạ cả Trấn Thành lẫn Đen Vâu, Anh Thanh Niên HuyR cạnh tranh top trending quyết liệt dù chỉ mới tung MV chưa đầy 24h - Ảnh 2.

Thành tích đáng nể của "Anh Thanh Niên" sau chưa đầy 1 ngày ra mắt

Đe doạ cả Trấn Thành lẫn Đen Vâu, Anh Thanh Niên HuyR cạnh tranh top trending quyết liệt dù chỉ mới tung MV chưa đầy 24h - Ảnh 3.

Cuộc chiến trending YouTube những ngày cận Tết siêu quyết liệt.

Với nội dung gần gũi cùng lối kể chuyện đời thường, xen lẫn những từ lóng được giới trẻ ưa chuộng, "Anh Thanh Niên" cũng phần nào nói lên được thực trạng của bộ phận không nhỏ các chàng trai đã trưởng thành nhưng tâm hồn và đầu óc vẫn mãi là những cậu bé. Kết hợp với giai điệu catchy dễ thương và dễ nghe, "Anh Thanh Niên" đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích của các bạn trẻ trong dịp cận Tết này.

Từ bản demo nhanh chóng viral và lập tức ra MV để "thừa hưởng" sự hot, liệu rằng "Anh Thanh Niên" có trở thành 1 trong những bản hit đầu năm 2020 và đem đến cho Vpop 1 nhân tố mới thú vị là HuyR hay không? Hãy cùng chờ xem.

Anh Thanh Niên (demo) - HuyR

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sau Sơn Tùng M-TP, Jack cũng bất ngờ tuyên bố: "Chỉ làm ca sĩ 7-8 năm nữa"?

    Lời chia sẻ của Jack mới đây khiến cho không ít người hoang mang rằng anh đã lên sẵn kế hoạch về việc giải nghệ.
  • Đọc thêm