Web drama "Bố Già" của Trấn Thành không chỉ leo thẳng Top 3 Trending chưa đầy 1 ngày mà nhạc phim cũng được netizen "truy lùng" ráo riết

An Nhi, Theo Helino 17:00 03/01/2020

Ca khúc chủ đề nằm trong web drama "Bố Già" của Trấn Thành đang khiến người hâm mộ vô cùng quan tâm.

Tối 2/1, web drama đầu tay của Trấn Thành mang tên "Bố Già" đã chính thức khởi chiếu tập 1. Ngay từ khi lên sóng, sản phẩm đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả bởi câu chuyện mà Trấn Thành mang tới cũng như sự xuất hiện của dàn cameo (khách mời) ấn tượng như Lê Giang, Anh Đức, Trúc Nhân, Tuấn Trần, bà Tân vlog... Không nằm ngoài dự đoán, web drama "Bố Già" đã xác lập kỷ lục lọt top trending nhanh nhất trong lịch sử chỉ sau 3 giờ 30 phút công chiếu. Đặc biệt, chưa đầy 1 ngày, hiện tại web drama "Bố Già" đã đạt #3 trending cùng 2,7 triệu lượt xem trên Youtube.

Web drama Bố Già của Trấn Thành không chỉ leo thẳng Top 3 Trending chưa đầy 1 ngày mà nhạc phim cũng được netizen truy lùng ráo riết - Ảnh 1.

Web drama "Bố Già" nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của khán giả khi chỉ mới lên sóng.

Web drama Bố Già của Trấn Thành không chỉ leo thẳng Top 3 Trending chưa đầy 1 ngày mà nhạc phim cũng được netizen truy lùng ráo riết - Ảnh 2.

Thành tích hiện tại của web drama “Bố Già”.

Bên cạnh những diễn biến trong web drama này thì ca khúc cất lên ở cuối phim cũng khiến khán giả "lùng sục" truy tìm. Theo đó, ca khúc chủ đề của bộ phim được mang tên "Điều Cha Chưa Nói" được thể hiện bởi Ali Hoàng Dương. Với những giai điệu nhẹ nhàng cùng lời ca xúc động, ca khúc dễ dàng chạm đến trái tim người nghe chỉ bằng vài câu hát đầu tiên. Không chỉ vậy, khán giả còn bất ngờ hơn khi Trấn Thành lại chính là người sáng tác ca khúc đầy xúc động này.

Web drama Bố Già của Trấn Thành không chỉ leo thẳng Top 3 Trending chưa đầy 1 ngày mà nhạc phim cũng được netizen truy lùng ráo riết - Ảnh 3.

Trong web drama "Bố Già", ca khúc chủ đề do Ali Hoàng Dương thể hiện được chính Trấn Thành sáng tác.

Web drama Bố Già của Trấn Thành không chỉ leo thẳng Top 3 Trending chưa đầy 1 ngày mà nhạc phim cũng được netizen truy lùng ráo riết - Ảnh 4.

Ca khúc nhạc phim cũng được nhiều người "truy tìm" thông tin.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy ca khúc "Điều Cha Chưa Nói" trong phim "Bố Già" như thế nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kim Hee Sun: Mỹ nhân sinh đẹp từng đau đớn tới mức muốn giải nghệ, bỏ xứ ra đi vì ngoại hình con gái bị miệt thị

    Ở độ tuổi ngoài 40, Kim Hee Sun vẫn là cái tên được nhắc tới thường xuyên trên các bảng xếp hạng về nhan sắc.
  • Đọc thêm