Trấn Thành tự tin đọ giọng Thanh Lam cover "Giọt Nắng Bên Thềm", quyết tranh danh hiệu diva?

Koi Koi, Theo Helino 20:30 01/12/2019

Quả thật, qua thời gian, Trấn Thành càng bộc lộ khả năng hát rất ổn, khán giả liệu có mong chờ anh debut thêm với vai trò ca sĩ?

Mới đây, Trấn Thành đã có cuộc gặp gỡ với "người đàn bà hát" - diva Thanh Lam và nam danh ca Tùng Dương tại Thủ đô Hà Nội. Tùng Dương cũng đã chia sẻ một đoạn clip ngắn đầy thú vị, ghi lại khoảnh khắc nam M.C "quốc dân" cùng "thả hồn" theo ca khúc "Giọt Nắng Bên Thềm" với phong cách rất ư... diva!

Trấn Thành tự tin đọ giọng Thanh Lam cover Giọt Nắng Bên Thềm, quyết tranh danh hiệu diva? - Ảnh 1.

Cuộc gặp gỡ giữa Trấn Thành với hai danh ca.

Trấn Thành cover "Giọt Nắng Bên Thềm" với phong cách diva Thanh Lam.

Có thể thấy, trong đoạn clip, trên nền nhạc phát sẵn, Trấn Thành đã phô bày giọng hát khá nội lực, chắc chắn cũng như mang dáng dấp của một "diva" thực thụ. Tất nhiên, trên nền nhạc do chính diva Thanh Lam thể hiện, Trấn Thành vẫn tỏ ra "lép vế", nhưng việc dám "đọ giọng" với một trong "tứ đại diva" của làng nhạc Việt vẫn là một điều khiến khán giả thích thú. Đích thân Tùng Dương khi quay lại đoạn clip cũng bày tỏ sự ngạc nhiên và thích thú trước khả năng của Trấn Thành.

Thanh Lam hát live "Giọt Nắng Bên Thềm".

"Giọt Nắng Bên Thềm" là một trong những ca khúc làm nên tên tuổi của diva Thanh Lam, được cô thường xuyên lựa chọn để biểu diễn trong các chương trình âm nhạc lớn nhỏ. Ở cô, luôn là một sự nồng nàn, da diết và đầy bùng nổ, xứng đáng đẳng cấp của một diva nhạc nhẹ của Việt Nam.

Quả thật, qua thời gian, Trấn Thành càng bộc lộ khả năng hát rất ổn, văn minh, chứ không phải kiểu hát "chơi chơi" rồi thôi. Khán giả liệu có mong chờ anh debut thêm với vai trò ca sĩ?

Thăm dò ý kiến

Bạn có mong chờ Trấn Thành sẽ ra mắt với vai trò ca sĩ?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trấn Thành: "Nhiều người bắt nghệ sĩ phải giải trình tiền từ thiện, nếu thế có lẽ chúng tôi không làm nữa"

    "Chúng tôi không ăn một đồng nào hết. Ăn tiền từ thiện này sống không nổi, không ngóc đầu lên được" – MC Trấn Thành nói.
  • Đọc thêm