Trấn Thành, Hoàng Thuỳ Linh, Chi Pu, Jack & K-ICM sẽ cùng góp mặt với Hậu Hoàng trong lễ trao giải Châu Á WebTVAsia Awards lần đầu tổ chức tại Việt Nam!

Koi Koi, Theo Helino 11:59 12/11/2019

Lễ trao giải thưởng đình đám của Châu Á - WebTVAsia Awards - sẽ trở lại Việt Nam vào tháng 12 sắp tới với sự góp mặt của dàn sao đình đám Vbiz và Châu Á.

Tiếp nối sự thành công của sự kiện WebTVAsia Awards những năm trước diễn ra tại Hàn Quốc, Malaysia, lễ trao giải thưởng thường niên nổi tiếng Châu Á năm nay sẽ dừng chân tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với sự tăng trưởng nổi bật trong lĩnh vực giải trí và truyền thông số trong năm 2019, không khó hiểu khi Việt Nam được chọn là điểm nhấn chính của mùa giải năm nay. 

Lễ trao giải WebTVAsia Awards 2019 với thông điệp "Celebrate Asia: Rise of Vietnam" sẽ có sự tham gia của hơn 600 nhà lãnh đạo các công ty giải trí, nhãn hàng, nghệ sĩ và các nhà sáng tạo nội dung trong khu vực. Bên cạnh những nhà sáng tạo nội dung nổi tiếng trên YouTube, đông đảo nghệ sĩ Việt đã xác nhận tham dự sự kiện bao gồm:

Trấn Thành, Hoàng Thuỳ Linh, Chi Pu, Jack & K-ICM sẽ cùng góp mặt với Hậu Hoàng trong lễ trao giải Châu Á WebTVAsia Awards lần đầu tổ chức tại Việt Nam! - Ảnh 1.
Trấn Thành, Hoàng Thuỳ Linh, Chi Pu, Jack & K-ICM sẽ cùng góp mặt với Hậu Hoàng trong lễ trao giải Châu Á WebTVAsia Awards lần đầu tổ chức tại Việt Nam! - Ảnh 2.
Trấn Thành, Hoàng Thuỳ Linh, Chi Pu, Jack & K-ICM sẽ cùng góp mặt với Hậu Hoàng trong lễ trao giải Châu Á WebTVAsia Awards lần đầu tổ chức tại Việt Nam! - Ảnh 3.
Trấn Thành, Hoàng Thuỳ Linh, Chi Pu, Jack & K-ICM sẽ cùng góp mặt với Hậu Hoàng trong lễ trao giải Châu Á WebTVAsia Awards lần đầu tổ chức tại Việt Nam! - Ảnh 4.
Trấn Thành, Hoàng Thuỳ Linh, Chi Pu, Jack & K-ICM sẽ cùng góp mặt với Hậu Hoàng trong lễ trao giải Châu Á WebTVAsia Awards lần đầu tổ chức tại Việt Nam! - Ảnh 5.
Trấn Thành, Hoàng Thuỳ Linh, Chi Pu, Jack & K-ICM sẽ cùng góp mặt với Hậu Hoàng trong lễ trao giải Châu Á WebTVAsia Awards lần đầu tổ chức tại Việt Nam! - Ảnh 6.
Trấn Thành, Hoàng Thuỳ Linh, Chi Pu, Jack & K-ICM sẽ cùng góp mặt với Hậu Hoàng trong lễ trao giải Châu Á WebTVAsia Awards lần đầu tổ chức tại Việt Nam! - Ảnh 7.
Trấn Thành, Hoàng Thuỳ Linh, Chi Pu, Jack & K-ICM sẽ cùng góp mặt với Hậu Hoàng trong lễ trao giải Châu Á WebTVAsia Awards lần đầu tổ chức tại Việt Nam! - Ảnh 8.
Trấn Thành, Hoàng Thuỳ Linh, Chi Pu, Jack & K-ICM sẽ cùng góp mặt với Hậu Hoàng trong lễ trao giải Châu Á WebTVAsia Awards lần đầu tổ chức tại Việt Nam! - Ảnh 9.
Trấn Thành, Hoàng Thuỳ Linh, Chi Pu, Jack & K-ICM sẽ cùng góp mặt với Hậu Hoàng trong lễ trao giải Châu Á WebTVAsia Awards lần đầu tổ chức tại Việt Nam! - Ảnh 10.
Trấn Thành, Hoàng Thuỳ Linh, Chi Pu, Jack & K-ICM sẽ cùng góp mặt với Hậu Hoàng trong lễ trao giải Châu Á WebTVAsia Awards lần đầu tổ chức tại Việt Nam! - Ảnh 11.

Lễ trao giải là sự kiện vinh danh các nghệ sĩ và nhà sáng tạo nội dung trong lĩnh vực truyền thông kỹ thuật số ở Việt Nam và nhiều nước khác trong khu vực châu Á, nơi mà những tài năng, thành tựu và cống hiến của họ trong suốt một năm qua được tôn vinh một cách trân trọng nhất. Đây cũng là cơ hội cho các nghệ sĩ, những nhà sáng tạo nội dung hàng đầu và các tổ chức hàng đầu trong ngành công nghiệp truyền thông số của 12 quốc gia trong khu vực châu Á có thể gặp gỡ và giao lưu.

Các mùa giải trước của WebTVAsia tổ chức tại Malaysia và Hàn Quốc đã chứng kiến hơn 200 ngôi sao nổi tiếng và nhà phát triển nội dung tham dự, trong đó phải kể đến Girls Generation, Momoland, Piko Taro, Chi Pu, Radio Fish, Kim Domingo… Ban tổ chức hứa hẹn mang đến một đêm trao giải đáng mong chờ, một sự kiện vinh danh những nhân vật có sức ảnh hưởng nhất của nền công nghiệp giải trí số, và những tiết mục biểu diễn hấp dẫn đáng mong chờ sẽ được tiết lộ sớm trên các kênh truyền thông chính thức của chương trình.

Lễ trao giải sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 12 năm 2019 tại GEM Center, thành phố Hồ Chí Minh.

WebTVAsia Awards 2019 by METUB Network | Official Promo Video

Các cá nhân được đề cử trong 33 hạng mục giải thưởng, sẽ được đánh giá một cách công tâm bởi một hội đồng BGK độc lập, trong đêm Awards người chiến thắng sẽ nhận được chiếc cup danh giá được trao bởi những người có tầm ảnh hưởng lớn trong ngành công nghiệp giải trí số. Một số hạng mục được tiết lộ bao gồm: Nhà sáng tạo nội dung truyền cảm hứng trong năm, Nhà sáng tạo nội dung ấn tượng trong năm, Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật trên YouTube, Nhà sáng tạo nội dung đột phá trong năm

Ban tổ chức thực sự mong muốn lễ trao giải sẽ mang đúng tinh thần Rise of Vietnam - đem tới cho khán giả những cảm xúc trọn vẹn nhất, sự kiện sẽ là một điểm đến hoàn toàn xứng tầm dành cho tất cả các nghệ sĩ, nhà sáng tạo nội dung, nhà sản xuất và các công ty giải trí.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

 • Đọc thêm