Đêm nhạc "đã tai" của Diva Hàn Quốc So Hyang hội tụ Trấn Thành - Hari Won, các giọng ca Trần Thu Hà, Tuấn Ngọc, Khánh Hà làm khán giả "nín thở"

TOO ANH, Theo Helino 12:45 15/12/2019

Tối 14/12, dàn sao Việt rủ nhau đến thưởng thức giọng hát “khủng” của Diva So Hyang tại liveshow đặc biệt của nữ nghệ sĩ.

Tối 14/12, chương trình "Spark live concert: So Hyang in Vietnam" đã chính thức diễn ra tại sân khấu Lan Anh (TP.HCM). Sự kiện âm nhạc quy tụ nhiều tên tuổi hàng đầu của Hàn Quốc lẫn Việt Nam như: "Báu vật" Hàn Quốc So Hyang, Danh ca Tuấn Ngọc, Khánh Hà, Diva Hà Trần, Hari Won, 2 ca sĩ Hàn Quốc YJB và Suki. Chương trình do nghệ sĩ Trấn Thành đảm nhiệm vai trò MC.

Ngoài ra, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz Việt cũng dành thời gian đến theo dõi đêm nhạc hội tụ nhiều giọng ca khủng như: Võ Hạ Trâm, Trúc Nhân, Xuân Lan, Ali Hoàng Dương, Lê Giang, Chí Thiện, Hoa hậu Quý bà Thu Hoài,...Với thời lượng kéo dài hơn 3 tiếng của chương trình, khán giả lần lượt thưởng thức những ca khúc bất hủ, gắn liền với sự nghiệp ca hát của các giọng ca cả Việt Nam lẫn Hàn Quốc.

Đêm nhạc đã tai của Diva Hàn Quốc So Hyang hội tụ Trấn Thành - Hari Won, các giọng ca Trần Thu Hà, Tuấn Ngọc, Khánh Hà làm khán giả nín thở - Ảnh 1.

So Hyang đã có một đêm nhạc thành công tại Việt Nam.

Cùng lúc kiêm nhiệm nhiều vai trò trong chương trình, MC chương trình Trấn Thành cho biết anh dành sự trân trọng đối với từng khán giả có mặt trong đêm concert: "Tôi dành lời tri ân đến ban tổ chức bởi họ phải rất can đảm mới có thể thực hiện một chương trình mà xoay quanh nó là ngập tràn các chương trình, gameshow giải trí miễn phí... Để có một đêm nhạc quy tụ những tinh tuý của âm nhạc Việt Nam và Hàn Quốc thế này, chúng tôi không còn gì mong mỏi hơn".

Đêm nhạc đã tai của Diva Hàn Quốc So Hyang hội tụ Trấn Thành - Hari Won, các giọng ca Trần Thu Hà, Tuấn Ngọc, Khánh Hà làm khán giả nín thở - Ảnh 2.

Trấn Thành không chỉ đảm nhận vai trò MC chương trình mà anh còn gửi tặng những món quà âm nhạc đến khán giả.

Một điều ít ai biết là Trấn Thành là người đã hỗ trợ ban tổ chức hết mình để có thể đưa So Hyang về Việt Nam thực hiện concert. Với tất cả tình yêu và sự ngưỡng mộ, nam nghệ sĩ hy vọng có thể góp một phần sức của mình để biến ước mơ của anh và rất nhiều khán giả trở thành hiện thực. Đó là việc được tận tai, tận mắt thưởng thức một giọng hát vốn được xem là niềm tự hào của cả Châu Á.

Đến với liveshow lần này, Hari Won cũng mang đến 2 ca khúc gắn liền với sự nghiệp của mình: "Love u hate u" và "Anh cứ đi đi". Hari Won tâm sự cô cảm thấy nhỏ bé khi đứng trong chương trình, đặc biệt là còn có sự góp của thần tượng mình – Diva Hàn Quốc So Hyang. Nữ ca sĩ cho rằng giữa cô và So Hyang có cùng quê hương Hàn Quốc cũng như câu chuyện cuộc sống khá giống nhau.

Đêm nhạc đã tai của Diva Hàn Quốc So Hyang hội tụ Trấn Thành - Hari Won, các giọng ca Trần Thu Hà, Tuấn Ngọc, Khánh Hà làm khán giả nín thở - Ảnh 3.
Đêm nhạc đã tai của Diva Hàn Quốc So Hyang hội tụ Trấn Thành - Hari Won, các giọng ca Trần Thu Hà, Tuấn Ngọc, Khánh Hà làm khán giả nín thở - Ảnh 4.
Đêm nhạc đã tai của Diva Hàn Quốc So Hyang hội tụ Trấn Thành - Hari Won, các giọng ca Trần Thu Hà, Tuấn Ngọc, Khánh Hà làm khán giả nín thở - Ảnh 5.
Đêm nhạc đã tai của Diva Hàn Quốc So Hyang hội tụ Trấn Thành - Hari Won, các giọng ca Trần Thu Hà, Tuấn Ngọc, Khánh Hà làm khán giả nín thở - Ảnh 6.
Đêm nhạc đã tai của Diva Hàn Quốc So Hyang hội tụ Trấn Thành - Hari Won, các giọng ca Trần Thu Hà, Tuấn Ngọc, Khánh Hà làm khán giả nín thở - Ảnh 7.

Hari Won và Trấn Thành rất "tâm đắc" với đêm diễn của Diva Hàn Quốc.

Mang phong cách jazz khác biệt, Hà Trần với nền tảng kỹ thuật khủng cùng phong độ đang ở độ "chín" nhất của nghề một lần nữa dìu dắt người nghe qua những miền cảm xúc rất riêng: khi suy tư, sâu lắng với "Thu cạn", lúc nồng nàn, khát khao bỏng cháy cùng "Mùa hè đẹp nhất". Vốn kiệm lời và ít chia sẻ, Hà Trần trong đêm nhạc cũng đặc biệt dành sự tri ân đặc biệt đến khán giả.

Đêm nhạc đã tai của Diva Hàn Quốc So Hyang hội tụ Trấn Thành - Hari Won, các giọng ca Trần Thu Hà, Tuấn Ngọc, Khánh Hà làm khán giả nín thở - Ảnh 8.

Trần Thu Hà lại một lần nữa tạo nên ấn tượng khó phai với trang phục và kiểu tóc "siêu dị".

Được sắp xếp xuất hiện ở gần cuối chương trình, Khánh Hà với thế mạnh dòng nhạc tình và các ca khúc Pháp là một gam màu riêng biệt của concert. Ở tuổi 67, nữ danh ca thừa nhận sức khỏe không cho phép cô "cháy" hết mình với đam mê như thuở trẻ. Vì thế, cô trân trọng những giây phút được đứng trên sân khấu thế này. "Đây vừa là kỷ niệm, cũng đồng thời giúp cô học hỏi được nhiều điều từ thế hệ đàn em", danh ca phát biểu.

Cùng với Khánh Hà, Tuấn Ngọc được xem là một trong những danh ca tượng đài của âm nhạc Việt Nam. Ở tuổi ngoài 70, nam danh ca tỏ ra mệt mỏi và đuối sức trong mỗi bài hát. Trước đó, ông từng phải hủy loạt show vì sức khỏe không cho phép ca hát. Tuy nhiên, bằng chính kinh nghiệm và phong độ sân khấu vững vàng khiến 2 tiết mục của danh ca được nhiều người đứng dậy cổ vũ nồng nhiệt.

Đêm nhạc đã tai của Diva Hàn Quốc So Hyang hội tụ Trấn Thành - Hari Won, các giọng ca Trần Thu Hà, Tuấn Ngọc, Khánh Hà làm khán giả nín thở - Ảnh 10.
Đêm nhạc đã tai của Diva Hàn Quốc So Hyang hội tụ Trấn Thành - Hari Won, các giọng ca Trần Thu Hà, Tuấn Ngọc, Khánh Hà làm khán giả nín thở - Ảnh 11.

Danh ca Khánh Hà bao năm vẫn cất cao giọng hát lay động lòng người.

Đêm nhạc đã tai của Diva Hàn Quốc So Hyang hội tụ Trấn Thành - Hari Won, các giọng ca Trần Thu Hà, Tuấn Ngọc, Khánh Hà làm khán giả nín thở - Ảnh 12.
Đêm nhạc đã tai của Diva Hàn Quốc So Hyang hội tụ Trấn Thành - Hari Won, các giọng ca Trần Thu Hà, Tuấn Ngọc, Khánh Hà làm khán giả nín thở - Ảnh 13.
Đêm nhạc đã tai của Diva Hàn Quốc So Hyang hội tụ Trấn Thành - Hari Won, các giọng ca Trần Thu Hà, Tuấn Ngọc, Khánh Hà làm khán giả nín thở - Ảnh 14.

Bộ đôi danh ca Tuấn Ngọc - Khánh Hà đã mang đến màn trình diễn đỉnh cao cho đêm concert.

Giữa các ca sĩ hàng đầu Việt Nam, sự xuất hiện của 2 giọng ca Hàn Quốc là YJB và Suki được ban tổ chức kỳ vọng góp phần tạo sự cân bằng về mảng âm nhạc Việt - Hàn. Cả 2 giọng ca đã hoàn thành trọn vẹn trong việc truyền tải văn hóa âm nhạc quê hương mình đến với người Việt và đặc biệt là những người bạn đồng hương có mặt. Cả YJB và Suki đều bày tỏ sự ngưỡng mộ cho các ca sĩ Việt Nam. Họ hy vọng rằng với thành công đêm nhạc thì trong tương lai sẽ có thêm nhiều cơ hội sang Việt Nam hợp tác biểu diễn.

Đêm nhạc đã tai của Diva Hàn Quốc So Hyang hội tụ Trấn Thành - Hari Won, các giọng ca Trần Thu Hà, Tuấn Ngọc, Khánh Hà làm khán giả nín thở - Ảnh 15.
Đêm nhạc đã tai của Diva Hàn Quốc So Hyang hội tụ Trấn Thành - Hari Won, các giọng ca Trần Thu Hà, Tuấn Ngọc, Khánh Hà làm khán giả nín thở - Ảnh 16.

Nữ ca sĩ Hàn Quốc Yuki.

Đêm nhạc đã tai của Diva Hàn Quốc So Hyang hội tụ Trấn Thành - Hari Won, các giọng ca Trần Thu Hà, Tuấn Ngọc, Khánh Hà làm khán giả nín thở - Ảnh 17.
Đêm nhạc đã tai của Diva Hàn Quốc So Hyang hội tụ Trấn Thành - Hari Won, các giọng ca Trần Thu Hà, Tuấn Ngọc, Khánh Hà làm khán giả nín thở - Ảnh 18.

ỴJB.

Ở phần cuối đêm diễn, sự xuất hiện của nhân vật chính So Hyang càng khiến khán phòng như muốn vỡ tung. Trong bộ váy đỏ nổi bật, Diva Hàn Quốc gửi lời chào đến khán giả, đặc biệt là những fan đã dành cho mình tình cảm yêu quý suốt nhiều năm qua: "Tôi bắt đầu sự nghiệp ca hát không phải để kiếm tiền và tìm kiếm sự nổi tiếng. Trên hết, tôi muốn tiếng hát của mình có thể xoa dịu tâm hồn người nghe, khiến họ có thêm nhiều niềm tin yêu trong cuộc sống. Tôi hy vọng rằng những điều ấy sẽ được gửi đến trọn vẹn khán giả ngày hôm nay".

Đêm nhạc đã tai của Diva Hàn Quốc So Hyang hội tụ Trấn Thành - Hari Won, các giọng ca Trần Thu Hà, Tuấn Ngọc, Khánh Hà làm khán giả nín thở - Ảnh 19.

Nữ Diva Hàn Quốc hoàn toàn đắm chìm trong âm nhạc.

Đêm nhạc đã tai của Diva Hàn Quốc So Hyang hội tụ Trấn Thành - Hari Won, các giọng ca Trần Thu Hà, Tuấn Ngọc, Khánh Hà làm khán giả nín thở - Ảnh 20.

"Báu vật" Hàn Quốc So Hyang đã khiến khán giả phải "nín thở" theo từng nốt nhạc mình cất lên.

Ngay sau những chia sẻ của mình, So Hyang lần lượt thể hiện các ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình như: "Lean on me", "You raise me up",... Dù đã biết đến tên tuổi So Hyang qua các clip trên youtube, song đây là lần đầu tiên khán giả được tận tai nghe giọng cô. Kinh ngạc, bất ngờ, để rồi vỡ òa trong niềm vui sướng... là những từ hình dung về cảm xúc của hàng ngàn người trong đêm diễn tối qua. So Hyang với giọng hát được ví như "Báu vật", cô không chỉ khiến người nghe kinh ngạc bởi những note cao, những kỹ thuật hoa mỹ được vận dụng tinh tế trong từng câu hát, mà trên hết là thông điệp và cảm xúc cô muốn truyền tải chứa đầy sự đắm say yêu đời.

Ở cuối chương trình, So Hyang hát cùng các ca sĩ Việt Nam. Khoảnh khắc hòa giọng giữa những tên tuổi hàng đầu từ 2 nền âm nhạc đến từ 2 Quốc gia khi kim đồng hồ đã điểm qua ngày mới chắc chắn là khoảnh khắc không thể nào quên của hàng ngàn khán giả có mặt - những người đã được thưởng thức một đêm diễn thực sự trọn vẹn và thăng hoa hơn cả mong đợi.

Đêm nhạc đã tai của Diva Hàn Quốc So Hyang hội tụ Trấn Thành - Hari Won, các giọng ca Trần Thu Hà, Tuấn Ngọc, Khánh Hà làm khán giả nín thở - Ảnh 22.

Đêm nhạc đã khép lại với rất nhiều cảm xúc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Từ logo 7 tỷ cho thấy Xiaomi đã học được bài học quan trọng nhất từ Apple

    Bạn có nhớ phản ứng của người dùng khi Apple ra mắt chân đế màn hình giá nghìn đô và (một) bánh xe giá 9 triệu đồng?
  • Đọc thêm