MV "chốt" năm mất toàn bộ dữ liệu, Khổng Tú Quỳnh, nhạc sĩ Đỗ Hiếu cùng dàn nghệ sĩ đồng loạt gửi lời động viên đến "hoàng tử bé" Đỗ Hoàng Dương

Hằng Bùi, Theo Helino 09:15 15/12/2019

Sự cố mới đây với MV sắp ra mắt của Đỗ Hoàng Dương khiến cho các nghệ sĩ cũng như người hâm mộ không khỏi tiếc nuối.

Nếu như chỉ cách đây ít ngày, các fan của Đỗ Hoàng Dương còn vô cùng háo hức khi chàng ca sĩ trẻ tuổi tung ra teaser MV comeback "đường đua" Vpop mang tên "Có Người Luôn Chờ Đợi" thì mới đây đã phải nhận "hung tin" từ anh chàng. Theo Đỗ Hoàng Dương chia sẻ trên trang cá nhân, MV "Có Người Luôn Chờ Đợi" dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 16/12 tới đây.

MV chốt năm mất toàn bộ dữ liệu, Khổng Tú Quỳnh, nhạc sĩ Đỗ Hiếu cùng dàn nghệ sĩ đồng loạt gửi lời động viên đến hoàng tử bé Đỗ Hoàng Dương - Ảnh 1.

Tuy nhiên, nam ca sĩ và công ty chủ quản đã vô cùng ngỡ ngàng khi nhận được thông tin từ phía ekip quay MV tại Hàn Quốc khi toàn bộ dữ liệu quay hình trước đó đều bị hư hỏng. Dù cả ekip đã cố gắng nhưng cũng không thể phát hành được MV theo đúng ngày dự kiến.

Trước sự việc này, Đỗ Hoàng Dương và ekip của mình đã đi tới quyết định quay một MV mới hoàn toàn tại Việt Nam. Chính vì vậy, ngày ra mắt MV "Có Người Luôn Chờ Đợi" của Đỗ Hoàng Dương cũng sẽ dời lại ngày ra mắt. Đây quả thật là một thông tin vô cùng đáng tiếc với người hâm mộ của giọng ca "Úm Ba La".

Có Người Luôn Chờ Đợi - Đỗ Hoàng Dương (Audio Teaser).

MV chốt năm mất toàn bộ dữ liệu, Khổng Tú Quỳnh, nhạc sĩ Đỗ Hiếu cùng dàn nghệ sĩ đồng loạt gửi lời động viên đến hoàng tử bé Đỗ Hoàng Dương - Ảnh 3.

Lời chia sẻ của Đỗ Hoàng Dương và ekip của mình về việc MV "Có Người Luôn Chờ Đợi" sẽ dời ngày lên sóng.

Ngay khi thông tin được Đỗ Hoàng Dương chia sẻ, đã có rất nhiều nghệ sĩ bày tỏ sự bất ngờ cũng như tiếc nuối cho công sức của nam ca sĩ cũng như ekip. Việc quay lại hoàn toàn MV không chỉ gây khó khăn về mặt thời gian mà còn ảnh hưởng đến chi phí sản xuất được tính toán trước đó. Bởi vậy, việc quyết định thực hiện sản phẩm lại hoàn toàn mới là một bước đi vô cùng cố gắng của ekip Đỗ Hoàng Dương khi mong muốn sẽ mang đến cho khán giả một "đứa con" thực sự chỉn chu.

MV chốt năm mất toàn bộ dữ liệu, Khổng Tú Quỳnh, nhạc sĩ Đỗ Hiếu cùng dàn nghệ sĩ đồng loạt gửi lời động viên đến hoàng tử bé Đỗ Hoàng Dương - Ảnh 4.

Hàng loạt nghệ sĩ bày tỏ sự tiếc nuối cho sự cố của Đỗ Hoàng Dương và ekip.

MV chốt năm mất toàn bộ dữ liệu, Khổng Tú Quỳnh, nhạc sĩ Đỗ Hiếu cùng dàn nghệ sĩ đồng loạt gửi lời động viên đến hoàng tử bé Đỗ Hoàng Dương - Ảnh 5.
MV chốt năm mất toàn bộ dữ liệu, Khổng Tú Quỳnh, nhạc sĩ Đỗ Hiếu cùng dàn nghệ sĩ đồng loạt gửi lời động viên đến hoàng tử bé Đỗ Hoàng Dương - Ảnh 6.
MV chốt năm mất toàn bộ dữ liệu, Khổng Tú Quỳnh, nhạc sĩ Đỗ Hiếu cùng dàn nghệ sĩ đồng loạt gửi lời động viên đến hoàng tử bé Đỗ Hoàng Dương - Ảnh 7.
MV chốt năm mất toàn bộ dữ liệu, Khổng Tú Quỳnh, nhạc sĩ Đỗ Hiếu cùng dàn nghệ sĩ đồng loạt gửi lời động viên đến hoàng tử bé Đỗ Hoàng Dương - Ảnh 8.

Trước đó, trong teaser MV "Có Người Luôn Chờ Đợi", chỉ với 40 giây nhưng đã hiện lên đầy đủ gam màu phim tươi sáng, khiến người xem liên tưởng ngay tới các sản phẩm Kpop đang thịnh hành hiện nay. Đỗ Hoàng Dương xuất hiện sau tiếng điện thoại của một người con gái và bật khóc nấc khiến người xem suy đoán có chuyện không vui đã xảy ra giữa cả hai.

Ca khúc lần này do chính Đỗ Hoàng Dương sáng tác cùng nhạc sĩ trẻ August, với sự hỗ trợ viết lời rap của R.TEE, phối theo phong cách Pop R&B, khá khác với những bản pop ballad đang thịnh hành gần đây. “Có Người Luôn Chờ Đợi” cũng chính là sản phẩm đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên của Đỗ Hoàng Dương cùng nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất đình đám được mệnh danh là bậc thầy tạo hit hay "phù thủy âm nhạc" - Khắc Hưng. Và với sự cố lần này, hy vọng rằng Đỗ Hoàng Dương và ekip sẽ giữ vững tinh thần để mau chóng cho ra mắt sản phẩm âm nhạc đúng dự kiến cũng như thoả mãn sự mong chờ của người hâm mộ.

Mong rằng Đỗ Đỗ Hoàng Dương sẽ sớm hoàn thành sản phẩm âm nhạc của mình một cách trọn vẹn nhất.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm