Hậu ồn ào fan-meeting “Running Man”, Đỗ Hoàng Dương và Osad bất ngờ cùng nhau tham dự Melon Music Awards 2019 tại Hàn Quốc

Koi Koi, Theo Helino 19:46 30/11/2019

Những hình ảnh mới nhất của Đỗ Hoàng Dương và Osad trên đất Hàn khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Chiều 30/11, Đỗ Hoàng Dương đã có mặt tại Seoul, Hàn Quốc để theo dõi lễ trao giải Melon Music Awards 2019 theo lời mời của một nhãn hàng tài trợ cho sự kiện. Đồng hành với Đỗ Hoàng Dương trong chuyến đi lần này là Osad. Vốn là một fan cứng của Kpop nên Đỗ Hoàng Dương vô cùng hào hứng và chuẩn bị kĩ lưỡng cho chuyến đi lần này. Khoảnh khắc hai chàng trai có mặt tại Seoul khiến khán giả Việt một phen ngạc nhiên và bất ngờ.

Hậu ồn ào fan-meeting “Running Man”, Đỗ Hoàng Dương và Osad bất ngờ cùng nhau tham dự Melon Music Awards 2019 tại Hàn Quốc - Ảnh 1.
Hậu ồn ào fan-meeting “Running Man”, Đỗ Hoàng Dương và Osad bất ngờ cùng nhau tham dự Melon Music Awards 2019 tại Hàn Quốc - Ảnh 2.

Lễ trao giải Melon Music Awards 2019 (MMA 2019) đã chính thức diễn ra trong sự háo hức của người hâm mộ. Đây là một trong những lễ trao giải uy tín và được mong chờ nhất mỗi dịp cuối năm. Không hổ danh là lễ trao giải có quy mô hàng đầu, các khâu tổ chức, dàn dựng sân khấu của MMA 2019 đều vô cùng chuyên nghiệp, chỉn chu, đem đến cho người hâm mộ có mặt tại sự kiện cảm giác thoải mái và hứng thú.

Lễ trao giải năm nay quy tục nhiều cái tên đình đám bậc nhất làng giải trí xứ kim chi như BTS, TXT, Kang Daniel, MAMAMOO, ITZY, tất cả đều mang đến những sân khấu hoành tráng và mãn nhãn.

Hậu ồn ào fan-meeting “Running Man”, Đỗ Hoàng Dương và Osad bất ngờ cùng nhau tham dự Melon Music Awards 2019 tại Hàn Quốc - Ảnh 3.
Hậu ồn ào fan-meeting “Running Man”, Đỗ Hoàng Dương và Osad bất ngờ cùng nhau tham dự Melon Music Awards 2019 tại Hàn Quốc - Ảnh 4.
Hậu ồn ào fan-meeting “Running Man”, Đỗ Hoàng Dương và Osad bất ngờ cùng nhau tham dự Melon Music Awards 2019 tại Hàn Quốc - Ảnh 5.

Từ Hàn Quốc, Đỗ Hoàng Dương chia sẻ: "Dù không phải lần đầu đến Hàn, cũng như không phải lần đầu đi xem concert Kpop nhưng chuyến đi lần này lại vô cùng đặc biệt với Dương vì được theo dõi một lễ trao giải lớn và uy tín của âm nhạc Hàn Quốc. Mọi thứ thật hoành tráng, chỉn chu, khán giả thì vô cùng cuồng nhiệt, được hoà vào không khí này thật sự tuyệt vời. Dương còn có cơ hội gặp gỡ một vài đối tác trong chuyến đi này. Chuyến đi này thật sự tiếp thêm động lực rất lớn, cũng như cho Dương nhiều kinh nghiệm trong các hoạt động sắp tới của mình".

Hậu ồn ào fan-meeting “Running Man”, Đỗ Hoàng Dương và Osad bất ngờ cùng nhau tham dự Melon Music Awards 2019 tại Hàn Quốc - Ảnh 6.
Hậu ồn ào fan-meeting “Running Man”, Đỗ Hoàng Dương và Osad bất ngờ cùng nhau tham dự Melon Music Awards 2019 tại Hàn Quốc - Ảnh 7.
Hậu ồn ào fan-meeting “Running Man”, Đỗ Hoàng Dương và Osad bất ngờ cùng nhau tham dự Melon Music Awards 2019 tại Hàn Quốc - Ảnh 8.
Hậu ồn ào fan-meeting “Running Man”, Đỗ Hoàng Dương và Osad bất ngờ cùng nhau tham dự Melon Music Awards 2019 tại Hàn Quốc - Ảnh 9.

Nam ca sĩ trẻ hoàn toàn tự lên đồ nổi bật, cực chất và thời trang cho phong cách của mình trong sự kiện.

Cách đây vài ngày, Đỗ Hoàng Dương đã đăng tải thư mời khi là một trong những nghệ sĩ nhận được lời mời tham gia fan-meeting của Running Man diễn ra ở Việt Nam vào ngày 1/12. Tuy nhiên, trước những phản ứng ồn ào của fan "Running Man" về việc mời nghệ sĩ Việt tham gia, Đỗ Hoàng Dương đã chia sẻ việc anh đăng tải thư mời là vì muốn cảm ơn BTC, chứ không thể tham gia chương trình vì đã vướng lịch công tác tại nước ngoài dù vốn là một fan cứng của "Running Man". Cách hành xử của Đỗ Hoàng Dương và các sao Việt nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng fan của "Running Man".

Hậu ồn ào fan-meeting “Running Man”, Đỗ Hoàng Dương và Osad bất ngờ cùng nhau tham dự Melon Music Awards 2019 tại Hàn Quốc - Ảnh 10.

Sau khi ra mắt MV debut "Úm Ba La" hồi tháng 7 vừa qua, Đỗ Hoàng Dương dành thời gian tiếp tục rèn luyện bản thân và thực hiện dự án mới. Theo kế hoạch, MV thứ hai của nam ca sĩ sẽ ra mắt trong tháng 12 này với rất nhiều điều thú vị và hứa hẹn khiến khán giả bất ngờ.

Úm Ba La - Đỗ Hoàng Dương ft. Han Sara | Dance Practice

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm