Hậu ồn ào "can thiệp" âm thanh khi song ca với So Hyang, phía Thu Minh tung phản hồi của Diva Hàn Quốc sau đêm diễn

Hạnh Moon, Theo Trí Thức Trẻ 16:04 23/06/2019

"Báu vật Hàn Quốc" Kim So Hyang cho biết, cô rất vui vẻ khi hợp tác cùng với Thu Minh trong showcase "I AM DIVA".

Tối ngày 21/6, Thu Minh đã tổ chức thành công buổi showcase "I AM DIVA" và sự kiện thảm đỏ "A DIVA YOU Awards" tại TP. HCM, quy tụ hơn 100 tên tuổi đình đám của showbiz Việt. Nữ ca sĩ cũng có màn song ca "I Believe I Can't Fly" đầy cảm xúc cùng khách mời đặc biệt đến từ Hàn Quốc - Diva Kim So Hyang. 

Tuy nhiên, sau đêm diễn, Thu Minh không may vướng phải những lùm xùm xoay quanh việc cố tình vặn nhỏ mic để "dìm hàng" So Hyang trong phần kết hợp giữa hai nữ ca sĩ. Khi dựa vào nhiều đoạn fancam được đăng tải trên Youtube, cư dân mạng đã cho rằng micro của So Hyang có vấn đề khi Diva Hàn Quốc cố lên nốt cao hoặc thực hiện những khúc "phiêu". 

Sau 2 ngày giữ im lặng trước những nghi án trên mạng xã hội, mới đây, ê-kíp Thu Minh đã đăng tải một bức thư do chính So Hyang viết tay. Được biết, nữ ca sĩ Hari Won là người đã nhận bức thư từ So Hyang và chuyển lại cho đại diện của Thu Minh. 

Hậu ồn ào can thiệp âm thanh khi song ca với So Hyang, phía Thu Minh tung phản hồi của Diva Hàn Quốc sau đêm diễn - Ảnh 1.

Tin nhắn của Hari Won gửi cho đại diện phía Thu Minh

Hậu ồn ào can thiệp âm thanh khi song ca với So Hyang, phía Thu Minh tung phản hồi của Diva Hàn Quốc sau đêm diễn - Ảnh 2.

Bức thư do chính Kim So Hyang viết và nhờ Hari Won gửi cho Thu Minh

Qua bức thư của So Hyang, có thể thấy Diva người Hàn không hề phiền lòng về những sự cố âm thanh như cư dân mạng đang đồn đoán trong 3 ngày vừa qua. Ngược lại, So Hyang còn bày tỏ niềm hạnh phúc khi hợp tác cùng Thu Minh và gửi lời chúc tốt đẹp đến nữ ca sĩ. 

Cụ thể, Diva So Hyang đã viết: 

"Xin chào, Thu Minh! Tôi rất hạnh phúc khi được gặp bạn tại Việt Nam. Tôi hi vọng buổi concert đã trở thành điều tuyệt vời đối với những người hâm mộ của bạn. 

Tôi tin vào Chúa. Chính Chúa đã gửi tôi đến buổi concert của bạn và người hâm mộ. Vì vậy, tôi rất biết ơn Chúa, ngài đã ban ân huệ và tình yêu qua những ca khúc của chúng ta. Và có một điều tôi muốn nói về những kỹ thuật hát của tôi. 

Tất cả những kỹ năng, cảm xúc và kỹ thuật đều xuất phát từ Chúa nhân danh Jesus. Hôm qua, tôi đã cầu nguyện cho bạn và những người cộng sự của bạn. Tôi hi vọng tất cả những công việc và cả tâm hồn của bạn sẽ luôn được bàn tay của Chúa che chở". 

Hậu ồn ào can thiệp âm thanh khi song ca với So Hyang, phía Thu Minh tung phản hồi của Diva Hàn Quốc sau đêm diễn - Ảnh 3.

Thu Minh và So Hyang song ca tại showcase "I AM DIVA" tối ngày 21/6

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé trai sơ sinh bệnh nặng bị cha mẹ bỏ rơi, bàn tay yếu ớt bấu chặt giường bệnh tìm sự sống

    Hơn 20 ngày nằm trong phòng Hồi sức, trong khi các y bác sĩ cố gắng hết sức lực cứu bé trai sơ sinh thì cha mẹ bé vẫn biệt tăm.
  • Đọc thêm