Nhờ Hậu Hoàng, "Duyên Âm" của Hoàng Thùy Linh lần thứ 2 top 1 trending, chấm dứt chuỗi ngày "Anh Thanh Niên" HuyR thống trị mùa Tết!

Koi Koi, Theo Helino 09:30 31/01/2020

Sản phẩm "Nhìn Lại 2019" với phần nhạc "Duyên Âm" là clip nhạc chế đầu tiên của Hậu Hoàng vươn đến top 1 trending trong năm nay.

Ngay ngày mồng 6 Tết, cô nàng Hậu Hoàng đã có niềm hạnh phúc khổng lồ: clip nhạc chế "Nhìn Lại 2019" của cô đã vượt qua "Anh Thanh Niên" lẫn... anh Trấn Thành để vươn lên chiếm lĩnh vị trí top 1 trending. Chỉ sau 5 ngày ra mắt, đoạn clip đã mang về hơn 16.2 triệu lượt xem và xấp xỉ 400 nghìn lượt thích, tiếp tục chứng minh sức mạnh "khủng khiếp" của Hậu Hoàng trên top trending, khiến bất kì sản phẩm nào cũng phải kiêng dè.

Nhờ Hậu Hoàng, Duyên Âm của Hoàng Thùy Linh lần thứ 2 top 1 trending, chấm dứt chuỗi ngày Anh Thanh Niên HuyR thống trị mùa Tết! - Ảnh 1.

Thành tích đáng nể của "Nhìn Lại 2019" tính đến thời điểm hiện tại,

Về phần nhạc, lần này Hậu Hoàng "chơi lớn", thực hiện clip nhạc chế trên bản hit "Duyên Âm" của Hoàng Thùy Linh. Bản hit gốc của Hoàng Thùy Linh vốn đã vươn đến top 1 trending một lần, như vậy, Hậu Hoàng đã gián tiếp "hồi sinh" ca khúc "Duyên Âm" ở vị trí cao nhất trên tab thịnh hành!

Nhờ Hậu Hoàng, Duyên Âm của Hoàng Thùy Linh lần thứ 2 top 1 trending, chấm dứt chuỗi ngày Anh Thanh Niên HuyR thống trị mùa Tết! - Ảnh 2.

Ca khúc "Anh Thanh Niên" gây "sóng gió" mùa Tết 2020 cũng chịu nhường xuống vị trí thứ 2, web drama của Trấn Thành giữ hạng 3.

Phần nội dung của clip "Nhìn Lại 2019", đúng như tiêu đề và phần "cảnh báo" lúc đầu, đây là đoạn clip tri ân những khán giả đã đồng hành cùng Hậu Hoàng trong năm vừa qua. Lần lượt những đoạn clip chế "kinh điển" của cô được tái hiện lại, lồng ghép vào nhau như "Sức Mạnh Của Sao Đỏ", "Bạch Tuyết Và Chuyện Hậu Hoàng Sắp Kể", "Chuyện Nghề Shipper", "Chị Em Cây Khế",... khiến cho những "fan cứng" không khỏi thích thú.

Đây cũng là những clip đã làm nên tên tuổi "Nữ hoàng nhạc chế" của Hậu Hoàng, tất cả riêng lẻ đều đã chạm top 1 trending, là nỗi "khiếp sợ" của các sản phẩm âm nhạc ra mắt gần thời điểm. Có thể thấy, Hậu Hoàng đã gầy dựng nên một "đế chế" nhạc chế rất riêng, độc đáo, không đụng hàng với bất kì YouTuber nào.

Nhờ Hậu Hoàng, Duyên Âm của Hoàng Thùy Linh lần thứ 2 top 1 trending, chấm dứt chuỗi ngày Anh Thanh Niên HuyR thống trị mùa Tết! - Ảnh 3.
Nhờ Hậu Hoàng, Duyên Âm của Hoàng Thùy Linh lần thứ 2 top 1 trending, chấm dứt chuỗi ngày Anh Thanh Niên HuyR thống trị mùa Tết! - Ảnh 4.
Nhờ Hậu Hoàng, Duyên Âm của Hoàng Thùy Linh lần thứ 2 top 1 trending, chấm dứt chuỗi ngày Anh Thanh Niên HuyR thống trị mùa Tết! - Ảnh 5.
Nhờ Hậu Hoàng, Duyên Âm của Hoàng Thùy Linh lần thứ 2 top 1 trending, chấm dứt chuỗi ngày Anh Thanh Niên HuyR thống trị mùa Tết! - Ảnh 6.
Nhờ Hậu Hoàng, Duyên Âm của Hoàng Thùy Linh lần thứ 2 top 1 trending, chấm dứt chuỗi ngày Anh Thanh Niên HuyR thống trị mùa Tết! - Ảnh 7.
Nhờ Hậu Hoàng, Duyên Âm của Hoàng Thùy Linh lần thứ 2 top 1 trending, chấm dứt chuỗi ngày Anh Thanh Niên HuyR thống trị mùa Tết! - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lịch sử tối tăm đằng sau những bài kiểm tra IQ: IQ thấp phải đi triệt sản hoặc bị tử hình và những tranh cãi không hồi kết

    Ra đời từ những năm 1900, bài kiểm tra IQ từng được dùng để sàng lọc người kém thông minh trong xã hội và triệt sản cưỡng chế.
  • Đọc thêm