"Chơi chiêu" giả gái để dụ dỗ ViruSs, tưởng JSOL "tán" được Hậu Hoàng ai ngờ nhận "trái đắng" chẳng kém

Hằng Bùi, Theo Helino 20:55 12/12/2019

Sau khi hé lộ teaser MV gây tò mò, JSOL vừa chính thức tung ra sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình mang tên "Hết Yêu Thật Sao".

Tối 12/12, JSOL đã chính thức tung ra sản phẩm âm nhạc trở lại của mình mang tên "Hết Yêu Thật Sao". Đây là sản phẩm tiếp theo mà nam ca sĩ kết hợp với hot streamer ViruSs sau MV "Giá Như Em Nhìn Lại" từng đạt được thành công nhất định. Sau khi teaser MV lên sóng, người hâm mộ đã cảm thấy tò mò xen lẫn thích thú bởi những hình ảnh được hé lộ cũng như sự xuất hiện của "nữ hoàng" nhạc chế Hậu Hoàng với những pha "cục súc" trong MV.

JSOL x ViruSs x Hậu Hoàng - Hết Yêu Thật Sao | Official MV

Khi xem MV, người xem mới vỡ lẽ và hiểu được vì sao Hậu Hoàng lại có vẻ "gắt" đến như vậy. Thì ra đó chính là do anh chàng JSOL luôn có mặt để "phá đám" bất cứ chàng trai nào có ý "tán tỉnh" Hậu Hoàng, để cho cô nàng biết được rằng chỉ có JSOL mới là người hiểu và quan tâm cô nhiều nhất.

Đến anh chàng ViruSs hàng ngày hiền lành là thế cũng không được tha. JSOL đã "chơi chiêu" hoá thân thành một cô gái xinh đẹp để "dụ dỗ" ViruSs. Trước một cô nàng "xinh đẹp" như thế chẳng trách mà ViruSs cũng bị phân tâm. Thế nên chả trách khi Hậu Hoàng phát hiện sự "hai mặt" của ViruSs đã cho anh chàng ngay 1 cái tát "lật mặt".

Chuyện tình tay ba "ngang trái" của JSOL, ViruSs, Hậu Hoàng.

Những tưởng thế là xong ai ngờ ViruSs nhận thêm một bạt tai nữa từ JSOL. Sau hàng loạt pha "phá đám" của mình, cuối cùng thì JSOL cũng tiếp cận được Hậu Hoàng. Nhưng chuyện đó đâu ai ngờ, cô nàng lại phát hiện ra chiếc khuyên tai còn đang "lủng lẳng" trên tai JSOL. Kết cục là anh chàng... "bay" thẳng một lèo xuống hồ cùng một câu "chốt" lạnh lùng.

Cái "kết đắng" cho anh chàng JSOL.

Cùng với đó, MV lần này cũng được JSOL lần đầu khoe khả năng vũ đạo, hứa hẹn tạo một cảm giác mới lạ thay vì những ballad nhẹ nhàng sâu lắng mà anh chàng từng thể hiện trong các ca khúc trước. Với sự xuất hiện của Hậu Hoàng cũng như hot streamer ViruSs, "Hết Yêu Thật Sao" hứa hẹn sẽ dành được thiện cảm của khán giả và dành được thành tích cao giống như MV "Giá Như Em Nhìn Lại" từng làm được.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm