YouTuber thể hiện phong cách chơi Liên Minh Huyền Thoại bằng sữa lắc siêu ảo diệu

HagiZ, Theo Trí Thức Trẻ 15:57 31/10/2019

Cách chơi Liên MInh Huyền Thoại độc đáo này được YouTuber Maxim (Đức) nghĩ ra, thay vì dùng bàn phím anh lại sử dụng những ly sữa lắc.

Cách chơi Liên Minh điên rồ do Maxim nghĩ ra

Hệ thống khá đơn giản với 4 ly sữa được liên kết với các nút Q, W, E và R. Khi anh ấy uống ly nào thì nhân vật sẽ sử dụng kỹ năng tương tự. Chuột vẫn được dùng để di chuyển hay xác định hướng.

YouTuber thể hiện phong cách chơi Liên Minh Huyền Thoại bằng sữa lắc siêu ảo diệu - Ảnh 2.

Maxim đang dùng các ly trà sữa để điều khiển tướng. Ảnh: Video nhân vật.

Với cách chơi độc đáo này sử dụng những vị tướng ít cần kỹ năng cao sẽ hợp lý hơn vì thế Maxim khóa vào Singed - vị tướng đòi hỏi độ chính xác và kỹ năng kém hơn các vị tướng khác.

YouTuber thể hiện phong cách chơi Liên Minh Huyền Thoại bằng sữa lắc siêu ảo diệu - Ảnh 3.

Singed là vị tướng cần kỹ năng ít nhất. Ảnh: Riot

Thay vì chơi vị trí top lane, Maxim lại phải xuống chơi hỗ trợ sau vài tranh cãi với đồng đội. Ngoài ra, hệ thống mới này đã không hoạt động theo tính toán nhưng anh vẫn cố gắng hoàn thành trận chiến dù kết quả là thất bại.

Maxim rất thích sáng tạo những cách chơi game lạ lùng, anh từng dùng tay cầm điều khiển, vô lăng và cả thảm nhảy để chơi Liên Minh Huyền Thoại.

Có cùng niềm đam mê với Maxim là streamer Twitch Rudeism, anh đã sáng chế phương pháp điều khiển theo hành động của các hero trong trò chơi Overwatch như bộ điều khiển găng tay đấm bốc cho Doomfist.

Maxim Markow

Sinh năm: 1987
Là streamer Twitch và YouTuber nổi tiếng của Đức

  • Trước khi bước vào con đường streamer, Maxim được biết đến là Caster tài năng. Anh thường bình luận Liên Minh Huyền Thoại trên Twitch.

  • Maxim từng có ước mơ trở thành giáo viên nhưng sau đó niềm đam mê với game đã đưa anh đến Freaks 4U Gaming (công ty chuyên về các trò chơi máy tính).

YouTuber thể hiện phong cách chơi Liên Minh Huyền Thoại bằng sữa lắc siêu ảo diệu - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm