Hành động siêu đáng yêu của Khan và Clid khiến fan nhận ra sự thật khó tin: Ở SKT hiện tại, "thánh lầy" Faker mới là người nghiêm túc nhất

Phụng Hiếu, Theo Sport5 15:13 29/10/2019

Sau thắng lợi dễ dàng trước Splyce ở vòng Tứ kết CKTG 2019, một số tuyển thủ SKT T1 đã "lộ nguyên hình". Hóa ra những ngôi sao được kỳ vọng là ứng cử viên số một cho ngôi vô địch vẫn chỉ là những đứa trẻ.

Trong lúc trả lời phỏng vấn báo chí, Clid và Khan đã có những hành động vô cùng đáng yêu khi được xếp ngồi cạnh nhau. Họ lôi điện thoại ra bấm nếu không có phóng viên nào đặt câu hỏi, thi thoảng quay sang nói chuyện cười đùa. Sau khi bị Faker nhắc nhở, 2 anh chàng tuyển thủ "rảnh rỗi sinh nông nổi" này lại có cách khác để nghịch ngợm.

Clid gọi Khan rồi lấy tay viết ám thị "đồ dở hơi" lên bàn. Khan cũng chẳng ngại ngùng mà lấy tay đáp trả ngay lại "mày mới dở hơi ấy".

Màn nghịch ngợm cực "mặn" của bộ đôi Clid - Khan.

Sự việc vừ rồi tuy nhỏ nhưng khiến fan nhận ra nhiều điều về nội bộ của SKT T1 hiện tại. Clid sinh năm 1999 nên nghịch ngợm là điều rất bình thường. Chỉ có điều anh còn có một ông anh lầy lội hơn, là Khan, tuyển thủ 24 tuổi rồi nhưng vẫn sẵn sàng "tấu hài" cùng đàn em trong lẫn ngoài trận đấu.

Chưa dừng lại ở đó, việc Faker đứng ra nhắc nhở 2 người đồng đội cho thấy vị thế của anh. Xét về tuổi đời, Faker (1996) thua Khan (1995) nhưng lại sở hữu tiếng nói có sức nặng nhất trong đội vào thời điểm hiện tại. 

Hóa ra ngoài những giờ stream hài hước, Faker luôn là một tuyển thủ nghiêm túc. Anh muốn những người bạn của mình tôn trọng khi đang tham gia trả lời câu hỏi của giới báo chí.

Faker cho thấy anh không phải là thần đồng nữa mà đã trưởng thành nhanh chóng trong khoảng thời gian 2 năm trở lại đây, trở thành một người đàn anh, chỗ dựa vững chắc cho đồng đội.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • AS Mobile - Cậu bé chân đất năm nào giờ đã là Streamer/ YouTuber nổi tiếng nhất làng Free Fire hiện tại

    “Từ năm 2014 đến 2018, sau 4 năm làm YouTube thì số tiền mà AS kiếm được chỉ vỏn vẹn 2 triệu đồng và đã nghĩ đến ý định bỏ cuộc” - đó là những lời tâm sự của AS Mobile về quãng thời gian khó khăn nhất của mình.
  • Đọc thêm