Xôn xao clip RM (BTS) sướng rơn, tay chân "rụng rời" khi được IU ôm trên sân khấu?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 14/09/2021

Đoạn clip được cho là RM (BTS) phấn khích khi được IU ôm trên sân khấu đang gây chú ý cho cộng đồng fan Kpop trong nước và quốc tế.

Mới đây cộng đồng fan Kpop trong nước và quốc tế bất ngờ xôn xao trước đoạn clip ghi lại khoảnh khắc được cho là IU đang ôm... RM (BTS) ngay trên sân khấu. Cụ thể, trong đoạn clip dài khoảng hơn 10 giây, hình ảnh IU ôm một chàng trai được cho là trưởng nhóm BTS đã khiến dân mạng vô cùng tò mò.

Thậm chí anh chàng này còn không giấu được sự phấn khích tột độ khi được cô nàng IU thể hiện tình cảm trên sân khấu. Đoạn clip sau khi lên sóng không lâu hiện còn thu về gần 4 triệu view.

Clip khoảnh khắc được cho là IU ôm RM (BTS) trên sân khấu

Khoảnh khắc đang khiến cộng đồng fan Kpop cho rằng IU đang ôm RM (BTS)

Anh chàng còn tỏ rõ sự phấn khích khi được IU thể hiện tình cảm

Xôn xao clip RM (BTS) sướng rơn, tay chân rụng rời khi được IU ôm trên sân khấu? - Ảnh 4.

Đoạn clip dấy lên nghi vấn hiện thu về gần 4 triệu lượt xem

Tuy nhiên, anh chàng trong đoạn clip thực chất không phải RM - trưởng nhóm BTS mà chính là 1 vũ công của IU. Vì gương mặt cùng vóc dáng tương đối giống RM nên với đoạn clip fancam có chất lượng khá thấp đã gây sự hiểu lầm vô cùng hài hước.

Trên thực tế, khoảnh khắc IU dành cái ôm cho chàng vũ công nằm trong phần trình diễn ca khúc Every End Of The Day tại concert Love Poem (Jakarta) diễn ra vào cuối tháng 12/2019. Nhiều người cho rằng có thể do thời gian trôi qua đã lâu và khoảnh khắc này bỗng dưng được "đào" lại và nghi vấn rằng chàng trai trong clip là RM của nhóm BTS nên đã thu hút sự quan tâm kịch liệt.

Every End Of The Day - Love Poem Tour - IU

Anh chàng trong đoạn clip gây xôn thực chất là vũ công của IU mà thôi

Xôn xao clip RM (BTS) sướng rơn, tay chân rụng rời khi được IU ôm trên sân khấu? - Ảnh 7.

Hình ảnh IU trong concert Love Poem 2019

Clip: TikTok, YouTube - Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng và một số nghệ sĩ gửi đơn tố cáo nữ CEO về hành vi vu khống, làm nhục người khác

    Vậy là ngay khi vị CEO Đại Nam quay lại livestream sau 1 tuần tuyên bố "rửa tay gác kiếm", thì sóng gió ngay lập tức nổi lên, drama giữa streamer này và giới nghệ sĩ nay đã lên một level mới.
  • Đọc thêm