IU cùng "người tình bí ẩn" đồng hành trong mọi concert: Nhớ hết bài hát của nàng, đòi hát nhạc từ 8 năm trước vẫn xử lý... ngon ơ!

Thành Vinh, Theo Trí Thức Trẻ 16:31 24/08/2021

"Chemistry" siêu đỉnh giữa IU cùng "người tình bí ẩn" này sau nhiều năm khiến công chúng không khỏi xuýt xoa.

Nổi tiếng là nghệ sĩ nữ có dàn staff cùng ban nhạc và vũ công đồng hành sau nhiều năm hoạt động, IU cùng team của cô nàng vẫn luôn được người hâm mộ dành cho lời khen có cánh nhờ sự đoàn kết của một tập thể vững mạnh. Sau khi đội ngũ hỗ trợ của IU tách ra trở thành công ty riêng với tên gọi EDAM Entertainment, sự nghiệp ca hát của cô nàng liên tục gặt hái nhiều thành công lớn nhỏ.

Ngoài anh chàng vệ sĩ và quản lý gắn bó với cô nàng nhiều năm, một nhân vật khác cũng được các fan để ý khi luôn có mặt trên mọi sân khấu concert của IU như một thành viên chủ chốt của ban nhạc. Thậm chí, anh chàng này còn đặc biệt xuất hiện trên các chương trình tạp kỹ của IU, như một "người tình bí ẩn" của cô em gái quốc dân.

IU cùng người tình bí ẩn đồng hành trong mọi concert: Nhớ hết bài hát của nàng, đòi hát nhạc từ 8 năm trước vẫn xử lý... ngon ơ! - Ảnh 1.

Jukjae

Jukjae sinh năm 1989, là ca sĩ, guitarist và producer của hàng loạt các ca khúc Kpop đình đám như That's Okay (D.O.), Eight, Love Poem, Blueming (IU), Whale (AKMU),... Với tư cách guitarist của ban nhạc mà IU kết hợp, Jukjae đã đi cùng cô nàng trong suốt nhiều năm hoạt động. Có thể thấy, mối liên kết giữa anh chàng cùng cô em gái quốc dân vẫn luôn bền chặt khi Jukjae xuất hiện ở hầu hết các concert của IU từ 2014 trở lại đây.

IU cùng người tình bí ẩn đồng hành trong mọi concert: Nhớ hết bài hát của nàng, đòi hát nhạc từ 8 năm trước vẫn xử lý... ngon ơ! - Ảnh 2.

IU và Jukjae

Đáng chú ý, Jukjae luôn là người "cứu cánh" cho IU trong những pha "khó đỡ" được yêu cầu bởi khán giả. Gia nhập IU team vào năm 2014, Jukjae gần như phải tìm hiểu tất cả các bản nhạc của cô nàng kể từ khi ra mắt. Bởi mỗi khi fan yêu cầu hát lại một ca khúc từ "xưa lắc xưa lơ", thì IU sẽ tìm đến Jukjae để xin "cứu trợ". Cô nàng từng chia sẻ: "Vì là Jukjae nên mình mới dám nhờ vả" nên chắc hẳn khả năng nhớ bài "thần sầu" của Jukjae đã khiến IU vô cùng ấn tượng sau nhiều lần hợp tác.

Điển hình trong số đó có thể kể đến màn thể hiện ca khúc Love of B trong concert Love Poem diễn ra vào năm 2019 của IU. Love of B vốn là một ca khúc được phát hành từ năm 2013 trong album Modern Times của IU và bất ngờ được fan yêu cầu thể hiện lại trong màn encore của concert đêm hôm đó. Đứng trước một ca khúc không hề nằm trong tracklist, thậm chí còn phát hành trước đó hẳn 6 năm cùng màn nhờ vả đầy "thành khẩn" của IU, Jukjae đã không ngần ngại mà "xử đẹp" ca khúc trước sự tán dương của các thành viên trong ban nhạc cùng khán giả.

Love of B - IU (với màn đệm đàn của Jukjae)

Cũng trong khuôn khổ concert Love Poem nhưng ở Singapore, IU cũng từng "nài nỉ" anh chàng thể hiện lại ca khúc The night of the first breakup - một nhạc phẩm được phát hành từ 2011 tức 8 năm trước. Và dĩ nhiên, phần đệm đàn của Jukjae đã giúp IU thành công thể hiện ca khúc trước các khán giả của Singapore. Dường như đứng trước bất cứ yêu cầu bất ngờ nào của IU và khán giả, Jukjae cũng không ngần ngại mà chứng tỏ sự chuyên nghiệp của mình.

The night of the first breakup - IU (với phần đệm đàn của Jukjae)

IU cùng người tình bí ẩn đồng hành trong mọi concert: Nhớ hết bài hát của nàng, đòi hát nhạc từ 8 năm trước vẫn xử lý... ngon ơ! - Ảnh 5.

Jukjae cũng không ngần ngại mà chia sẻ những khoảnh khắc cùng IU team trên mạng xã hội

IU cùng người tình bí ẩn đồng hành trong mọi concert: Nhớ hết bài hát của nàng, đòi hát nhạc từ 8 năm trước vẫn xử lý... ngon ơ! - Ảnh 6.
IU cùng người tình bí ẩn đồng hành trong mọi concert: Nhớ hết bài hát của nàng, đòi hát nhạc từ 8 năm trước vẫn xử lý... ngon ơ! - Ảnh 7.

Anh chàng cũng đã đăng tải hình ảnh chúc mừng nhân dịp kỉ niệm 12 năm ca hát của IU

IU cùng người tình bí ẩn đồng hành trong mọi concert: Nhớ hết bài hát của nàng, đòi hát nhạc từ 8 năm trước vẫn xử lý... ngon ơ! - Ảnh 8.

Jukjae cũng từng xuất hiện trong các chương trình tạp kỹ của IU

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đây là toàn bộ tin nhắn "bóc trần" bạn gái cũ của Kim Seon Ho nói dối và ngoại tình, netizen choáng vì 1001 chi tiết lắt léo

    Hiện giờ dân tình đang rối như tơ vò vì loạt biến mới xuất hiện từ drama của Kim Seon Ho.
  • Đọc thêm