Seohyun (SNSD) cover hit của IU vừa xinh vừa hay ngang ngửa bản gốc, fan réo gọi Hyoyeon mời cả thế giới mà bỏ sót cô em chất lượng nè!

Nguyễn Kỳ Duyên, Theo Trí Thức Trẻ 06:31 22/08/2021

Vu vơ hoà giọng theo bài hát của IU, Seohyun (SNSD) được fan khen hát hay không kém gì chủ nhân ca khúc.

Mới đây, cư dân mạng đã truyền tay nhau 1 đoạn clip, maknae của SNSD - Seohyun đang vừa lái xe vừa hát theo ca khúc LILAC của IU. Seohyun đã cân luôn cả phần hát lẫn bè, dù chỉ là tình cờ hát theo một đoạn ngắn nhưng cũng đủ khiến người hâm mộ không ngớt lời khen ngợi, bởi giọng hát của em út SNSD vẫn "đỉnh" như ngày nào, cộng thêm visual ngày càng đẹp mặn mà gây xao xuyến.

Maknae của SNSD - Seohyun đang vừa lái xe vừa hát theo ca khúc LILAC của IU

Seohyun đã cân luôn cả phần hát lẫn bè, dù chỉ là tình cờ hát theo một đoạn ngắn nhưng cũng đủ khiến người hâm mộ không ngớt lời khen ngợi

Vào tháng 3 vừa qua, IU đã chính thức "xuất xưởng" cho ca khúc chủ đề với tên gọi là LILAC

Không chỉ "điêu đứng" vì nhan sắc mà nhiều người còn cho rằng, chất giọng của Seohyun khi cover lại LILAC hay ngang ngửa "một chín một mười" so với IU. Một số fan còn trêu rằng Seohyun cover nhạc hay thế này, không biết "DJ miền Tây" Hyoyeon đã tìm đến nữ idol chưa? Bởi gần đây, để quảng bá cho ca khúc Second, Hyoyeon đã lôi kéo được khá nhiều dàn "cameo" hết sức chất lượng để tham gia thử thách nhảy theo vũ đạo bài hát của mình. Từ chủ tịch Lee Soo Man, cả nhóm SNSD đến gần hết dàn idol nhà SM lẫn bạn thân khắp Kpop, ấy vậy mà lại thiếu sót cô em út. Sau đoạn clip này, có lẽ Hyoyeon sẽ phải tìm đến Seohyun ngay thôi!

Hyoyeon thực hiện challenge Second với chủ tịch Lee Soo Man

Hyoyeon vừa ăn vừa xem thành viên NCT nhảy

Seohyun (SNSD) cover hit của IU vừa xinh vừa hay ngang ngửa bản gốc, fan réo gọi Hyoyeon mời cả thế giới mà bỏ sót cô em chất lượng nè! - Ảnh 6.

Fan "trêu" rằng Seohyun cover nhạc hay thế này, không biết "DJ miền Tây" Hyoyeon đã tìm đến nữ idol chưa?

Một số bình luận từ cư dân mạng:

- Quá tuyệt vời luôn!

- Mình muốn nghe bản full.

- Hyoyeon đã liên hệ chị chưa, Seohyun?

- Xinh thật sự!

Clip: YT, ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt trùm cung cấp Sugar Baby: Để có 1 tháng “vui vẻ”, Daddy phải trả bao nhiêu?

    Mỗi vụ môi giới thành công, khách mua dâm (Sugar Daddy) sẽ phải trả cho gã "tú ông" 2 triệu đồng và trả cho gái bán dâm khoảng 15-20 triệu đồng/tháng tuỳ theo thoả thuận. Trong khi đó "tú ông" cũng "cắt phế" 1 triệu đồng của Sugar Baby.
  • Đọc thêm