Vừa quyết tâm giảm cân trong mùa giãn cách, MisThy bất ngờ tuyên bố "dừng cuộc chơi"

NgocLong, Theo Trí Thức Trẻ 06:35 03/08/2021

Có vẻ như MisThy đã chấp nhận "buông thả" vì thử thách giảm cân quá khó khăn của hội chị em.

Trong làng game Việt, hiếm có tình bạn nào đẹp như bộ 3 nữ streamer Linh Ngọc Đàm, Uyên Pu và MisThy. Không chỉ cùng hỗ trợ nhau trong công việc, họ còn là những chị em vô cùng thân thiết ngoài đời thực. Từ đi chơi, tâm sự đến cả vượt qua những khó khăn, 3 cô nàng này luôn "dính chặt" lấy nhau.

Vừa quyết tâm giảm cân trong mùa giãn cách, MisThy bất ngờ tuyên bố dừng cuộc chơi - Ảnh 1.

Ấy vậy mà mới đây, nữ streamer MisThy lại bất ngờ tuyên bố "dừng cuộc chơi"... tại lớp học giảm cân của hội chị em thân thiết. Cụ thể, trên trang Instagram cá nhân, MisThy đã chia sẻ khoảnh khắc cô đang gọi video cùng với Uyên Pu và Linh Ngọc Đàm cùng với lời nhắn: "Lớp giảm cân này em xin off từ hôm nay ạ".

Vừa quyết tâm giảm cân trong mùa giãn cách, MisThy bất ngờ tuyên bố dừng cuộc chơi - Ảnh 2.

MisThy tuyên bố nghỉ lớp giảm cân

Có vẻ như sau thời gian rèn luyện mùa giãn cách, MisThy cũng phải "chịu thua" trước chế độ ăn uống và tập luyện nghiêm khắc mà 2 người bạn thân đặt ra cho cô. Còn nhớ khi vừa bắt đầu thử thách, cả 3 nữ streamer thường xuyên thực hiện những bài tập thể dục như plank, siết cơ bụng, đùi...

Trong khi đó Uyên Pu và Linh Ngọc Đàm vẫn chăm chỉ luyện tập và ăn uống "healthy"

Vừa quyết tâm giảm cân trong mùa giãn cách, MisThy bất ngờ tuyên bố dừng cuộc chơi - Ảnh 4.

Linh Ngọc Đàm phải làm mọi cách để MisThy tập thể dục

Thế nhưng không giống như Uyên Pu hay Linh Ngọc Đàm luôn duy trì lối sống "healthy", MisThy lại là người vô cùng lười tập thể dục và phải để cho các bạn của cô thường xuyên nhắc nhở vì điều này.

Thậm chí, trong lần đặt ra thử thách plank, Linh Ngọc Đàm phải dùng đủ mọi cách, bao gồm cả phần thưởng vô cùng "kỳ lạ" mới có thể khiến MisThy chăm chỉ tập theo. Đúng là "hội chị em" số một làng game, vừa lầy lội lại rất yêu thương nhau.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm