Uyên Pu khoe ảnh chơi game cũng không yên với MisThy, ai bạn "mẹ mít" rồi cũng bị mời chào xăm hình thôi?

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 06:05 01/08/2021

Sau những nỗ lực quảng cáo không ngừng nghỉ và thành tích tốt, "thợ xăm" MisThy đã có được uy tín đối với người bạn Uyên Pu.

Kể từ khi bén duyên với nghề xăm, MisThy rất tích cực đi chào mời các khách hàng để thử tay nghề của cô. Khắp mạng xã hội, đâu đâu cũng thấy cô nàng chào mời một cách tích cực và lần này, "mục tiêu" của cô là người bạn thân Uyên Pu.

Cụ thể, Uyên Pu đã chia sẻ một tấm hình lên mạng về Cryptozoon - một tựa game blockchain, trong đó tạo hình nấm khá dễ thương. Như thể chực chờ sẵn, MisThy xuất hiện với lời mời chào ngọt ngào "xăm bé nấm đó đi".

Uyên Pu khoe ảnh chơi game cũng không yên với MisThy, ai bạn mẹ mít rồi cũng bị mời chào xăm hình thôi? - Ảnh 1.

Bất ngờ thay, Uyên Pu đã đồng ý rằng sẽ sớm xăm hình nhân vật này. Câu trả lời ngắn gọn của cô là đủ để cho thấy rằng MisThy được Uyên Pu rất tin tưởng để "giao phó".

Uyên Pu khoe ảnh chơi game cũng không yên với MisThy, ai bạn mẹ mít rồi cũng bị mời chào xăm hình thôi? - Ảnh 2.

Trước đó, MisThy đã xăm hình cho những nhân vật nổi tiếng khác là Hậu Hoàng và Ngọc Phước. Có lẽ sau bao công sức đi quảng cáo khắp nơi, độ uy tín của MisThy đã tăng cao nên mới có "khách hàng" chốt đơn liền tay như vậy.

Hậu Hoàng và "thánh nợ" Ngọc Phước là hai khách hàng của MisThy

Giờ đây, MisThy đã có thể được gọi là thợ xăm có uy tín rồi. Với danh sách khách hàng đều là những người nổi tiếng, không biết ai sẽ là người tiếp theo đây nhỉ?

Ảnh: Internet

Bình luận

  • Nhân viên bị tố đánh cắp thông tin nhạy cảm của khách hàng, đại diện FPT Shop nói gì?

    Một nam nhân viên FPT Shop ở Hà Nội bị khách hàng tố đánh cắp thông tin nhạy cảm, truy cập các tài khoản mạng xã hội rồi chia sẻ dữ liệu về điện thoại cá nhân.
  • Đọc thêm