Hội chị em Linh Ngọc Đàm, MisThy và Uyên Pu khoe body nóng bỏng, thi nhau lập thử thách plank với phần thưởng "gây sốc"

Mạnh Đức, Theo Trí Thức Trẻ 22:05 11/05/2021

Bộ 3 streamer Linh Ngọc Đàm, MisThy và Uyên Pu đã có những màn thử thách nhau plank để nhận phần thưởng "đặc biệt" làm fan vô cùng ngạc nhiên.

Linh Ngọc Đàm, MisThy, Uyên Pu đều là những streamer hàng đầu trong làng game Việt. Không chỉ là đồng nghiệp, bộ 3 cô gái xinh đẹp này còn là "hội chị em" ở ngoài đời, cả 3 đều rất thân với nhau và hay đăng tải những bức ảnh tình cảm trên mạng xã hội. Mới đây, bộ 3 này đã cùng nhau chia sẻ thử thách plank với phần thưởng vô cùng "đặc biệt".

Hội chị em Linh Ngọc Đàm, MisThy và Uyên Pu khoe body nóng bỏng, thi nhau lập thử thách plank với phần thưởng gây sốc - Ảnh 1.

Trên story của mình, Linh Ngọc Đàm đã chia sẻ về việc lập kèo plank cùng với Uyên Pu và MisThy. Không lâu sau đó, cả 3 đã cùng nhau chia sẻ thành quả của mình. Trong những bộ quần áo thể thao, các streamer xinh đẹp đã khoe thân hình nóng bỏng khiến các fan đứng ngồi không yên.

Hội chị em Linh Ngọc Đàm, MisThy và Uyên Pu khoe body nóng bỏng, thi nhau lập thử thách plank với phần thưởng gây sốc - Ảnh 2.
Hội chị em Linh Ngọc Đàm, MisThy và Uyên Pu khoe body nóng bỏng, thi nhau lập thử thách plank với phần thưởng gây sốc - Ảnh 3.

Đáng chú ý hơn nữa khi mà trên story của MisThy, cô nàng đã chia sẻ: "LNĐ bảo làm được sẽ cho hôn...".

Hội chị em Linh Ngọc Đàm, MisThy và Uyên Pu khoe body nóng bỏng, thi nhau lập thử thách plank với phần thưởng gây sốc - Ảnh 4.

Đây là phần thưởng khiến các fan phải sững sờ. Theo Linh Ngọc Đàm, MisThy là người ít tập thể dục. Để có thể lôi kéo bạn thân tham gia thử thách, Linh Ngọc Đàm đã phải dùng mọi biện pháp bao gồm cả phần thưởng kỳ lạ kia.

Hội chị em Linh Ngọc Đàm, MisThy và Uyên Pu khoe body nóng bỏng, thi nhau lập thử thách plank với phần thưởng gây sốc - Ảnh 5.
Hội chị em Linh Ngọc Đàm, MisThy và Uyên Pu khoe body nóng bỏng, thi nhau lập thử thách plank với phần thưởng gây sốc - Ảnh 6.
Hội chị em Linh Ngọc Đàm, MisThy và Uyên Pu khoe body nóng bỏng, thi nhau lập thử thách plank với phần thưởng gây sốc - Ảnh 7.
Hội chị em Linh Ngọc Đàm, MisThy và Uyên Pu khoe body nóng bỏng, thi nhau lập thử thách plank với phần thưởng gây sốc - Ảnh 8.
Hội chị em Linh Ngọc Đàm, MisThy và Uyên Pu khoe body nóng bỏng, thi nhau lập thử thách plank với phần thưởng gây sốc - Ảnh 9.

Ảnh: Instagram nhân vật

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày