Fan bất ngờ "đào mộ" lại "chuyện tình chú cháu" giữa PewPew - MisThy, nghe cứ tưởng cho vui nhưng thật ra là những lời quá sâu sắc, ý nghĩa!

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 14:35 10/05/2021

Dân mạng bất ngờ "đào mộ" lại những chia sẻ của PewPew sau khi bị gán ghép "chuyện tình chú cháu" với nữ streamer MisThy.

Mỗi streamer luôn phải giữ cho mình một tâm trạng thoải mái và ổn định nhất để truyền cảm hứng tích cực cùng sự nhiệt huyết cho người xem mỗi khi lên sóng. Tuy nhiên, khi camera tắt, các streamer cũng luôn có những nỗi niềm của riêng mình giống bao con người khác.

Fan bất ngờ đào mộ lại chuyện tình chú cháu giữa PewPew - MisThy, nghe cứ tưởng cho vui nhưng thật ra là những lời quá sâu sắc, ý nghĩa! - Ảnh 1.

Quay lại giai đoạn năm 2018, các bạn trẻ chắc hẳn vẫn còn nhớ về câu chuyện tình chú - cháu từng gây bão một thời giữa MisThy và PewPew. Khi ấy, trong buổi talk show, PewPew từng có những chia sẻ đáng chú ý và đã được dân mạng "đào lại":

PewPew chia sẻ về nữ streamer MisThy

"Các bạn có quyền lớn, các bạn có quyền đi tìm hạnh phúc của mình. Các bạn có quyền được thỏa mãn sự hạnh phúc, vui vẻ của mình. Rồi 5 năm nữa, khi có bạn có được hạnh phúc của mình, các bạn cũng quên đi có một người từng làm 3 năm, 5 năm đem lại sự vui vẻ cho mình", nam streamer chia sẻ.

Những lời nói của PewPew ngay lập tức làm không khí trầm xuống. "Lúc đó, 5 năm nữa, MisThy ở đâu? Làm gì? Với ai? Ai sẽ ở bên cạnh MisThy? Mình còn ở trong công ty còn ngày nào mình giúp được nó, mình chia sẻ. Ngày hôm nay, mình cũng được nghe MisThy tâm sự những cái mình chưa từng nghe, đấy là sự thật", PewPew tiếp lời.

Đoạn tâm sự rất chân thành này của "chú Pew" đã khiến các fan có những cảm xúc trái chiều:

- "5 năm nữa MisThy lấy chồng chứ ở đâu nữa ba!"

- "Đủ xa rồi sẽ lạ, đủ lạ rồi sẽ quên. Tất cả chỉ còn lại cái tên."

- "Em tin 5 năm sau em vẫn là fan MisThy. Em là fan chị ấy 3 năm rồi! Chị ấy là thanh xuân của em."

Ai cũng biết sau đó, MisThy đã tiếp tục gặt hái những thành công trong sự nghiệp và trở thành nữ streamer có lượng fan đông nhất nhì tại Việt Nam. Tuy nhiên, PewPew thì đã quyết định chuyển hướng hoàn toàn sang kinh doanh và không còn gắn bó quá nhiều với công việc livestream nữa.

Fan bất ngờ đào mộ lại chuyện tình chú cháu giữa PewPew - MisThy, nghe cứ tưởng cho vui nhưng thật ra là những lời quá sâu sắc, ý nghĩa! - Ảnh 3.
Fan bất ngờ đào mộ lại chuyện tình chú cháu giữa PewPew - MisThy, nghe cứ tưởng cho vui nhưng thật ra là những lời quá sâu sắc, ý nghĩa! - Ảnh 4.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Minh Vương - "công thần" của Việt Nam: Từng thiệt thòi ngồi trên ghế dự bị nhìn Công Phượng - Xuân Trường đá chính

    Trần Minh Vương có lẽ là cái tên sáng nhất hôm nay khi làm nức lòng người hâm mộ bóng đá Việt Nam đến tận những giây cuối cùng.
  • Đọc thêm