Livestream cảnh tự rửa xe trên sóng, nữ streamer gợi cảm hút cả trăm ngàn lượt theo dõi - Trào lưu giật gân bao giờ mới chấm dứt?

Mặt Trứng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:37 09/05/2021

Một hành động tưởng chừng như rất đơn giản, không mất công sức nhưng lại đạt hiệu quả tối đa của cô nàng streamer.

Đã qua rồi cái thời mà các streamer nổi tiếng được biết tới nhiều nhờ khả năng chơi game, óc hài hước trong những câu tương tác. Thậm chí, có thể phũ phàng mà nói rằng, chính những yếu tố hở hang, sexy, gợi cảm đôi khi tới mức phản cảm lại mới đang là chủ đề nhận được nhiều sự chú ý nhất.

Và thực trạng này đã diễn ra được suốt một thời gian dài vừa qua, tới mức mà chẳng riêng gì streamer, rất nhiều cô nàng hot girl mạng cũng mọc lên như nấm sau mưa chỉ thông qua những khoảnh khắc như vậy. Minh chứng rõ nhất có thể kể tới trường hợp của một nữ streamer Hàn Quốc dưới đây.

Livestream cảnh tự rửa xe trên sóng, nữ streamer gợi cảm hút cả trăm ngàn lượt theo dõi - Trào lưu giật gân bao giờ mới chấm dứt? - Ảnh 1.

Cô nàng streamer đang gây chú ý trong cộng đồng mạng những ngày qua

Livestream cảnh tự rửa xe trên sóng, nữ streamer gợi cảm hút cả trăm ngàn lượt theo dõi - Trào lưu giật gân bao giờ mới chấm dứt? - Ảnh 2.

Chẳng cần phải làm gì quá nhiều, cũng không cần tương tác với người xem là mấy

Livestream cảnh tự rửa xe trên sóng, nữ streamer gợi cảm hút cả trăm ngàn lượt theo dõi - Trào lưu giật gân bao giờ mới chấm dứt? - Ảnh 3.

Tất cả những gì mà cô nàng streamer này thực hiện chỉ là lên sóng rồi cosplay thành một nhân viên rửa xe

Livestream cảnh tự rửa xe trên sóng, nữ streamer gợi cảm hút cả trăm ngàn lượt theo dõi - Trào lưu giật gân bao giờ mới chấm dứt? - Ảnh 4.

Tất nhiên là với bộ trang phục không thể gợi cảm hơn, khoe trọn đôi gò bồng đảo của mình

Chỉ với những động tác rất đơn giản, một công việc cũng không có gì làm phức tạp, thế nhưng đoạn clip lại thu hút tới hàng trăm ngàn lượt theo dõi chỉ sau ít giờ đăng tải - một con số cực kỳ lớn và cho thấy rõ sự quan tâm của cộng đồng mạng tới cô nàng streamer này là cao tới cỡ nào. Chắc chắn, chẳng có ai để ý tới chiếc xe được rửa có sạch không, công đoạn rửa xe có chuẩn chỉ không. Tất cả ánh mắt dường như đổ dồn vào vòng một trễ nải của nàng hot girl và chiếc quai áo lót mang tới cảm giác có thể tụt bất cứ lúc nào bởi sức nặng.

Livestream cảnh tự rửa xe trên sóng, nữ streamer gợi cảm hút cả trăm ngàn lượt theo dõi - Trào lưu giật gân bao giờ mới chấm dứt? - Ảnh 5.

Những hình ảnh cực kỳ gợi cảm của cô nàng chính là điểm nhấn

Thực tế, đây cũng không phải là cái tên quá xa lạ với cộng đồng mạng, đặc biệt là tại Hàn Quốc. Theo đó, nữ streamer trong câu chuyện chính là DJ Miu - một cô nàng DJ thời gian gần đây thậm chí còn nổi hơn cả DJ Soda, không phải vì khả năng chơi nhạc mà là do thân hình quá mức gợi cảm của mình. Cũng vì lợi thế nhan sắc này mà cô nàng sau đó còn lấn sân sang cả sự nghiệp streamer, YouTuber và tất nhiên, nội dung chính cũng vẫn là theo đuổi sự gợi cảm, gây tò mò và phấn khích cho người xem.

Livestream cảnh tự rửa xe trên sóng, nữ streamer gợi cảm hút cả trăm ngàn lượt theo dõi - Trào lưu giật gân bao giờ mới chấm dứt? - Ảnh 6.

DJ Miu - nhân vật chính trong đoạn clip đang gây xôn xao kể trên

Livestream cảnh tự rửa xe trên sóng, nữ streamer gợi cảm hút cả trăm ngàn lượt theo dõi - Trào lưu giật gân bao giờ mới chấm dứt? - Ảnh 7.

Nàng hot girl sở hữu gương mặt xinh đẹp và thân hình gợi cảm

Chắc chắn, câu hỏi được đặt ra là với sự thành đạt của mình, chẳng có lý do nào mà cô nàng DJ Miu lại phải tự rửa xe, chứ chưa nói tới hóa thân thành nhân viên sửa xe như trong clip. Và tất cả chỉ có thể quy về một giả thuyết, đó là làm nội dung, tạo ra bối cảnh để thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng mà thôi - một chiêu trò cũ kỹ nhưng vẫn không kém phần hiệu quả.

Livestream cảnh tự rửa xe trên sóng, nữ streamer gợi cảm hút cả trăm ngàn lượt theo dõi - Trào lưu giật gân bao giờ mới chấm dứt? - Ảnh 8.

Trên trang cá nhân của cô nàng cũng không thiếu những khoảnh khắc khoe thân quyến rũ

Livestream cảnh tự rửa xe trên sóng, nữ streamer gợi cảm hút cả trăm ngàn lượt theo dõi - Trào lưu giật gân bao giờ mới chấm dứt? - Ảnh 9.

Và đó cũng là yếu tố giúp cô nàng thành một streamer, DJ có tầm ảnh hưởng

Dường như, xinh và gợi cảm đang trở thành công thức thành công vô cùng dễ dàng đối với các công việc như streamer, YouTuber thì phải. Thực trạng này bao giờ mới kết thúc đây - điều này có lẽ còn phụ thuộc vào việc cư dân mạng bao giờ thì mới cảm thấy chán ngán với những nội dung dàn dựng đơn giản nhưng nóng bỏng như vậy.

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày