ADC bất ngờ thử tài Lai Bâng bằng thử thách cực dị trước thềm Chung kết Đấu Trường Danh Vọng

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 06:15 09/05/2021

Một thử thách thú vị đã được ADC thách thức Lai Bâng - đối thủ trong trận Chung kết khiến làng Liên Quân Việt đếm ngược chờ đợi.

Trận Chung kết được xem là hấp dẫn bậc nhất lịch sử Liên Quân Việt Nam giữa Team Flash và Saigon Phantom sắp sửa diễn ra. Sở dĩ nó được chờ đón như vậy bởi đây là trận đấu quy tụ những ngôi sao sáng nhất, đội tuyển mạnh nhất ĐTDV và nhiều yếu tố khác. Trong đó, màn đối đầu được khán giả mong đợi nhất chắc chắn sẽ là cuộc so tài ở vị trí đi rừng giữa ADC và Lai Bâng.

ADC bất ngờ thử tài Lai Bâng bằng thử thách cực dị trước thềm Chung kết Đấu Trường Danh Vọng - Ảnh 1.

Kể từ khi Lai Bâng chính thức gia nhập ĐTDV, tuyển thủ này ngay lập tức trở thành đối trọng số 1 của ADC

Mới đây nhất, ADC đã quyết định đưa ra một thử thách thú vị cho Lai Bâng. Theo đó, anh chàng này dùng 1 chai nhựa và đi ra xa 15 bước. Tiếp đến là bịt 1 bên mắt và tiến lại gần rồi búng đổ nắp chai.

Đây là một thử thách nhỏ để kiểm chứng sự tập trung cũng như khả năng xử lý chính xác mà ADC đã đặt ra. Tưởng dễ nhưng cũng không hề dễ đâu nhé!

ADC thách thức Lai Bâng bằng thử thách thú vị

Tuy nhiên, trước thách thức mà ADC đặt ra thì Lai Bâng vẫn chưa có động thái đáp trả nào. Có lẽ anh chàng này còn đang tập luyện để chuẩn bị cho trận Chung kết sắp tới cũng nên.

Ở trận đấu sắp tới, khả năng ADC sẽ đối đầu với Lai Bâng là rất cao và chính ADC cũng đã từng khiến Lai Bâng đại bại 0-4 ở trận Chung kết cách đây tròn 1 năm. Đây không chỉ là trận chiến tranh ngôi vô địch mà còn là lần quyết đấu về danh dự, lịch sử đối đầu.

ADC bất ngờ thử tài Lai Bâng bằng thử thách cực dị trước thềm Chung kết Đấu Trường Danh Vọng - Ảnh 4.

Liệu ai sẽ trở thành nhà vô địch và trở thành nhà vua của Liên Quân Việt Nam? Các khán giả nhớ đón xem trận Chung kết vào lúc 14h00 ngày 9/5 trên các kênh sóng của Liên Quân Mobile.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm