Nếu vô địch Đấu Trường Danh Vọng, Saigon Phantom hoặc Team Flash sẽ ngủ trên số tiền kỉ lục!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 12:41 08/05/2021

Với những game thủ có mặt tại trận Chung kết Đấu Trường Danh Vọng thì chỉ cần chơi game "sương sương" vài tiếng đã có thể kiếm về tiền tỷ.

Là giải đấu nắm giữ kỷ lục tiền thưởng của Thể thao điện tử (Esports) Việt Nam nên trận Chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 cũng mang giá trị vật chất không hề nhỏ. Cụ thể, tổng tiền thưởng của giải đấu đã vượt con số 3 tỷ đồng và tất nhiên phần thưởng cho nhà vô địch là vô cùng hấp dẫn.

Ngỡ ngàng với tiền thưởng kỷ lục mà nhà vô địch Đấu Trường Danh Vọng nhận về, liệu tiền tỷ sẽ về tay Saigon Phantom hay Team Flash? - Ảnh 1.

Vô địch Đấu Trường Danh Vọng "ẵm" ngay 900 triệu đồng tiền mặt

Như đã được công bố trước đó, số tiền giải thưởng của nhà vô địch ĐTDV sẽ là 900 triệu đồng. Còn với đội Á quân, phần thưởng sẽ là 450 triệu đồng. Chỉ một trận đấu đã chênh lệch đến gần nửa tỷ, tất nhiên Team Flash và Saigon Phantom sẽ thi đấu hết mình để trở thành nhà vô địch. Đó là còn chưa tính đến mặt hình ảnh, tên tuổi của đội tuyển nâng Gươm và Khiên Danh Vọng tất nhiên sẽ được đánh giá cao thêm.

Ngỡ ngàng với tiền thưởng kỷ lục mà nhà vô địch Đấu Trường Danh Vọng nhận về, liệu tiền tỷ sẽ về tay Saigon Phantom hay Team Flash? - Ảnh 2.

Không chỉ là cuộc đối đầu để khẳng định sức mạnh, số tiền thưởng khổng lồ cho nhà vô địch cũng là thứ mà Team Flash và cả Saigon Phantom đều không thể bỏ qua

Hàng trăm triệu đồng từ các nhà tài trợ

Không chỉ có giải thưởng chính, các nhà tài trợ của ĐTDV cũng rất chịu chi để vinh danh các đội tuyển, tuyển thủ thi đấu ấn tượng. Mùa giải này, hàng trăm triệu đồng từ các nhà tài trợ sẽ là nguồn động lực không hề nhỏ để các game thủ thi đấu cống hiến.

Theo đó, nhà vô địch sẽ nhận thêm 100 triệu đồng để vinh danh chiến thắng và game thủ xuất sắc nhất mùa giải cũng nhận về 100 triệu đồng. Thêm vào đó là những phần thưởng kèm theo như 1 combo Apple bao gồm: iPhone 12 Pro Max, Apple Watch, AirPods Pro trị giá hàng chục triệu đồng hay 1 năm sử dụng sản phẩm miễn phí...

Ngỡ ngàng với tiền thưởng kỷ lục mà nhà vô địch Đấu Trường Danh Vọng nhận về, liệu tiền tỷ sẽ về tay Saigon Phantom hay Team Flash? - Ảnh 3.

100 triệu đồng tiền mặt cùng quà hiện vật giá trị cho tuyển thủ đạt MVP

Với tổng giá trị nói trên, giải thưởng cho tuyển thủ sở hữu danh hiệu MVP sẽ còn cao hơn cả giải thưởng cho đội xếp thứ 8 của giải đấu, điều chưa từng có tiền lệ tại bất cứ giải đấu Esports nào tại Việt Nam.

Ngoài ra, để đề cao tính tập thể của tựa game Liên Quân Mobile, đội hình xuất sắc nhất mùa giải bao gồm 5 tuyển thủ có số điểm MVP cũng sẽ được chọn ra và nhận được phần thưởng là 10.000.000 VNĐ tiền mặt mỗi người, 1 con số cũng không hề nhỏ cho một giải thưởng cá nhân.

Ngỡ ngàng với tiền thưởng kỷ lục mà nhà vô địch Đấu Trường Danh Vọng nhận về, liệu tiền tỷ sẽ về tay Saigon Phantom hay Team Flash? - Ảnh 4.

Tính sương sương tổng giá trị giải thưởng của đội vô địch chắc chắn vượt trên con số 1 tỷ đồng

Cuộc đối đầu giữa Saigon Phantom với Team Flash vẫn luôn được coi là siêu kinh điển của Liên Quân Mobile khi cả 2 đội tuyển có với nhau rất nhiều duyên nợ: Team Flash từng lật đổ Saigon Phantom để tạo nên đế chế suốt 4 mùa giải, cũng chính Saigon Phantom mùa Đông năm 2020 là đội tuyển đã chấm dứt Team Flash để lên ngôi vô địch. Và tới đây, vẫn là 2 cái tên đó sẽ bước vào trận Chung kết để định đoạt ngôi vương của Liên Quân Mobile.

Ngỡ ngàng với tiền thưởng kỷ lục mà nhà vô địch Đấu Trường Danh Vọng nhận về, liệu tiền tỷ sẽ về tay Saigon Phantom hay Team Flash? - Ảnh 6.

Liệu ai sẽ trở thành nhà vô địch và trở thành tỷ phú của Liên Quân Việt Nam? Các khán giả nhớ đón xem trận Chung kết vào lúc 14h00 ngày 9/5 tới trên các kênh sóng của Liên Quân Mobile.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm