Phỏng vấn độc quyền BronzeV: Saigon Phantom có 70% cơ hội thắng Team Flash

Kenttt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 01:15 08/05/2021

BronzeV đang vô cùng tự tin về khả năng bảo vệ ngôi vương của Saigon Phantom dù đối thủ của họ là Team Flash - đội tuyển được mệnh danh là "ông trùm BO7".

Là người chơi giàu kinh nghiệm bậc nhất ở ĐTDV và đồng thời là nhân tố nổi bật trong những chiến tích của Saigon Phantom (SGP) trong thời gian vừa qua, BronzeV hẳn luôn là cái tên không thể bỏ lỡ của những kèo đấu kinh điển. Đến nay, BronzeV đã trải qua 5 trận Chung kết của ĐTDV và sắp tới sẽ là lần thứ 6 mà game thủ này có mặt trong trận đấu quan trọng nhất mùa giải.

Cùng lắng nghe những chia sẻ của BronzeV về trận đấu đang rất được chờ đón này nhé!

Phỏng vấn độc quyền BronzeV: Saigon Phantom có 70% cơ hội thắng Team Flash - Ảnh 1.

Là đội tuyển đứng đầu vòng bảng và có nhiều thời gian nhất để chuẩn bị cho trận Chung kết, vậy Saigon Phantom đã chuẩn bị những gì cho trận đấu quyết định này?

- Tụi mình đã chuẩn bị thật kỹ về khâu ban/ pick và đặc biệt là 1 tinh thần thật thoải mái cho trận Chung kết này.

Là người chơi dày dạn kinh nghiệm nhất khi thi đấu từ những mùa giải đầu tiên, bạn đánh giá thế nào về 2 tân binh Cá và Yiwei?

- Có lẽ sự thể hiện của Cá ở những vòng đấu gần đây đã quá rõ và các khán giả đều có thể tự mình đánh giá. Còn về Yiwei, tài năng của tân binh này là không phải dạng vừa, nhưng để nói chi tiết về Yiwei có lẽ là chưa phải lúc. Mọi người hãy chờ đợi bất ngờ khi Yiwei ra trận nhé!

Phỏng vấn độc quyền BronzeV: Saigon Phantom có 70% cơ hội thắng Team Flash - Ảnh 2.

Vậy còn sức mạnh của Team Flash hiện tại thì sao? "Anh 5" nghĩ mình có bao nhiêu phần trăm chiến thắng Team Flash?

- Team Flash đang dần lấy lại phong độ nhưng hiện tại họ vẫn chưa phải ở thời kỳ đỉnh cao. Còn tụi mình đang ngày càng mạnh hơn, cho nên trận đấu sắp tới phần thắng nghiêng về Saigon Phantom sẽ là 70%.

Ở mùa giải trước, Saigon Phantom đã vô địch, nhưng có một số ý kiến cho rằng nếu Team Flash là đối thủ trong trận Chung kết thì kết quả sẽ khác, bạn nghĩ sao về điều này?

- Mình nghĩ những người đưa ra ý kiến này chỉ đang tìm lý do để tự an ủi bản thân mà thôi.

BronzeV nghĩ đâu là yếu tố quyết định thành bại ở trận Chung kết ĐTDV sắp tới: kỹ năng, tâm lý, chiến thuật hay điều gì khác?

- Mọi yếu tố vừa nêu đều góp phần làm nên chiến thắng, tuy nhiên với mình thì tâm lý thật thoải mái vẫn là cái mình luôn ưu tiên hàng đầu. Bởi có tâm lý tốt thì những gì đã chuẩn bị sẽ được diễn ra một cách trơn tru nhất.

Phỏng vấn độc quyền BronzeV: Saigon Phantom có 70% cơ hội thắng Team Flash - Ảnh 3.

Saigon Phantom từng thất bại 0-4 cách đây tròn 1 năm cũng trước Team Flash, đây có phải là cơ hội để SGP phục hận?

- Tất nhiên Saigon Phantom sẽ trả lại cả vốn lẫn lời với Team Flash ở trận Chung kết này, tụi mình đã đợi ngày này rất lâu rồi.

Đối đầu trực tiếp với Gấu - tuyển thủ dày dạn kinh nghiệm và có lối chơi thủ hòa đầy khó chịu cũng như chắc chắn, bạn có tự tin sẽ thắng kèo?

- Mình chưa bao giờ nghĩ bản thân thua kèo bất cứ tuyển thủ nào, kể cả là anh Gấu. Đặc biệt với lối đánh an toàn đó càng không thể làm khó mình.

Phỏng vấn độc quyền BronzeV: Saigon Phantom có 70% cơ hội thắng Team Flash - Ảnh 4.

Đâu là điểm mạnh nhất của Saigon Phantom mà bạn tin chắc là vượt trội so với Team Flash?

- Đó chính là phong độ hiện tại của bọn mình! Tập thể SGP đang có phong độ cao và ngày càng mạnh hơn, còn Team Flash thì chỉ là dần lấy lại phong độ.

Nếu bảo vệ thành công chức vô địch ĐTDV, mục tiêu tiếp theo của Saigon Phantom là gì?

- Chắc chắn là Huy chương Vàng SEA Games, đây là khát khao của bất cứ tuyển thủ nào thi đấu tại ĐTDV và cả Thể thao điện tử nước nhà. Tuy nhiên trước khi tiến đến ước mơ đó thì mình và đồng đội phải vượt qua trận Chung kết này đã.

Thiết kế: Thành Đạt Nguyễn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những trường hợp bị phạt tiền nếu không đổi Chứng minh nhân dân sang thẻ Căn cước gắn chip

    Dưới đây là 6 trường hợp bị phạt tiền nếu không thực hiện đổi từ Chứng minh thư sang thẻ Căn cước công dân gắn chip theo quy định.
  • Đọc thêm