Shock

MisThy thắc mắc "bộ phận nào của đàn ông cần kích thước", Linh Ngọc Đàm "đỏ mặt" đưa ra câu trả lời, nhưng nghe cũng cực kỳ thuyết phục!

Mạnh Đức, Theo Trí Thức Trẻ 22:15 03/05/2021

Sự bối rối hiện rõ lên gương mặt của Linh Ngọc Đàm khi MisThy đưa ra câu hỏi khá "nhạy cảm".

Linh Ngọc Đàm và MisThy là cặp bạn thân nổi tiếng trong giới streamer. Hai cô nàng có mối quan hệ sâu đậm, thậm chí từng bị hiểu nhầm rằng có quan hệ yêu đương. Thế nhưng, họ chỉ đơn thuần là chị em tốt, thường xuyên giúp đỡ nhau.

Cả hai thường xuyên làm khách trong các talkshow hoặc cùng tham gia chương trình gì đó. Mới đây, Linh Ngọc Đàm đã xuất hiện trong chiếc vlog mới của MisThy. Cả hai đang nói chuyện vui vẻ thì đột nhiên MisThy đưa ra một câu hỏi "nhạy cảm" cho Linh. Cụ thể, cô nàng hỏi rằng bộ phận mà Đàm Tổng nghĩ rằng cần có "kích thước" ở đàn ông.

Bộ phận cần có "kích thước" của người đàn ông mà Linh Ngọc Đàm và MisThy nghĩ đến

Đây rõ ràng là câu hỏi khá "nhạy cảm". Ngay sau đó, MisThy đã yêu cầu người bạn của mình đưa ra câu trả lời cùng lúc. Thật bất ngờ khi Linh Ngọc Đàm trả lời rằng "mũi" còn MisThy là "tay".

Ngay sau khi câu trả lời được đưa ra, những tiếng cười liên tục xuất hiện. Thậm chí, Linh Ngọc Đàm còn thừa nhận rằng bản thân cảm thấy rất bối rối khi nghe thấy câu hỏi. Thậm chí, cô còn lo rằng không biết kênh của MisThy có dành cho trẻ em không hay là "trá hình".

MisThy thắc mắc bộ phận nào của đàn ông cần kích thước, Linh Ngọc Đàm đỏ mặt đưa ra câu trả lời, nhưng nghe cũng cực kỳ thuyết phục! - Ảnh 2.
MisThy thắc mắc bộ phận nào của đàn ông cần kích thước, Linh Ngọc Đàm đỏ mặt đưa ra câu trả lời, nhưng nghe cũng cực kỳ thuyết phục! - Ảnh 3.
MisThy thắc mắc bộ phận nào của đàn ông cần kích thước, Linh Ngọc Đàm đỏ mặt đưa ra câu trả lời, nhưng nghe cũng cực kỳ thuyết phục! - Ảnh 4.
MisThy thắc mắc bộ phận nào của đàn ông cần kích thước, Linh Ngọc Đàm đỏ mặt đưa ra câu trả lời, nhưng nghe cũng cực kỳ thuyết phục! - Ảnh 5.

Ảnh: FBNV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm