Vừa cùng nhau ẵm cúp Rồng Xanh, Yoo Ah In - Ra Mi Ran đã được rủ đóng chính phim về cướp nội tạng

Lệ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:34 11/02/2021

Phải chăng đây chính là lý do mà Yoo Ah In đã cùng tiền bối Ra Mi Ran chụp riêng một bức hình khi cùng nhận cúp Rồng Xanh.

Những ngày cuối năm Âm lịch, diễn viên trẻ Yoo Ah In thực sự tỏa sáng rực rỡ khi nhận được 2 chiếc cúp Rồng Xanh, là người trẻ nhất 2 lần trở thành Ảnh Đế trong lịch sử giải thưởng này. Cầm cúp còn chưa đã, Yoo Ah In lại nhận ngay lời mời tham dự bộ phim mới về đề tài siêu năng lực cùng tiền bối Ra Mi Ran - người cũng vừa nhận được giải thưởng Rồng Xanh ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất.

Vừa cùng nhau ẵm cúp Rồng Xanh, Yoo Ah In - Ra Mi Ran đã được rủ đóng chính phim về cướp nội tạng - Ảnh 1.

Yoo Ah In chụp hình cùng Ra Mi Ran khi hai người nhận cúp Rồng Xanh

Cụ thể, hai người hiện đang đàm phán tích cực cho việc đóng chính trong bộ phim High Five kể về năm người bình thường đột nhiên có được siêu năng lực sau khi được cấy ghép nội tạng từ những người có siêu năng lực khác. Chính bởi điều này mà họ bị cuốn vào vòng tròn đuổi bắt, cướp nội tạng vì ai cũng muốn có được năng lực của họ.

Ra Mi Ran là một diễn viên gạo cội có khả năng cân mọi loại vai

Yoo Ah In là một diễn viên trẻ có thực lực

Thông tin liên quan đến bộ phim sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật.

Nguồn: Soompi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mỗi ca phẫu thuật sọ não ở Bệnh viện Bạch Mai bị "thổi giá" thêm 16 triệu đồng

    Theo kết luận giám định, tiền phẫu thuật bằng robot Rosa là hơn 6,6 triệu đồng/ca nhưng Bệnh viện Bạch Mai và Công ty BMS thu hơn 23 triệu đồng/ca; hưởng chênh lệch hơn 16,5 triệu đồng/ca.
  • Đọc thêm