Vóc dáng của Thanh Hằng chưa bao giờ khiến dân tình thất vọng, và đây là 4 loại thực phẩm giúp cô giữ body luôn hoàn hảo

GREEN, Theo Nhịp sống Việt 11:22 02/06/2020

Học theo chế độ ăn của Thanh Hằng, chị em sẽ sớm có được vóc dáng chuẩn trong mơ.

Từ xưa đến nay, vóc dáng của "chị đẹp" Thanh Hằng chỉ càng hoàn hảo hơn theo năm tháng chứ chưa bao giờ khiến dân tình thất vọng. Thanh Hằng rất hiếm khi chia sẻ cách tập thể dục thể thao để giảm cân nhưng lại thường cập nhật những bữa ăn hàng ngày và qua đó, các chị em sẽ biết được 4 loại thực phẩm thường xuất hiện nhiều nhất trong thực đơn của Thanh Hằng. Tất nhiên, những loại đồ ăn thức uống ấy đều giúp giảm cân, giữ dáng siêu hiệu nghiệm.

1. Sữa chua + hạt chia

Bữa sáng của Thanh Hằng thường có sự xuất hiện của đa dạng các loại hoa quả như: quả bơ, dâu tây, thanh long, chuối, việt quất… tất cả đều giàu vitamin tốt cho sức khỏe, nhưng không khiến cân nặng tăng vọt. Tuy nhiên, "trụ cột" trong những bữa sáng của Thanh Hằng vẫn thường là sữa chua và hạt chia, vừa giúp tăng cường tiêu hóa, trao đổi chất, vừa duy trì cảm giác no, giúp bạn không còn muốn đụng đến những món ăn vặt không tốt cho sức khỏe, vóc dáng.

2. Hạnh nhân

Sữa hạnh nhân cũng là thức uống hay xuất hiện trong thực đơn của Thanh Hằng, cô có thể uống cùng bữa sáng hoặc tận dụng sữa hạnh nhân để làm ra những món sinh tố healthy. Chưa hết, Thanh Hằng còn có công thức làm bánh cookies giữ dáng tuyệt vời với nguyên liệu chính là hạnh nhân xay làm bột, quả la hán để lấy vị ngọt tự nhiên và socola không đường. Nàng nào hay buồn mồm buồn miệng mà không muốn tăng cân thì nên học hỏi ngay.

3. Cá

Theo những gì Thanh Hằng chia sẻ, nữ diễn viên dường như ưu ái các loại cá trong thực đơn hơn là thịt đỏ.

Các loại cá, đặc biệt là cá hồi rất giàu chất béo có lợi và protein; chúng cung cấp cho cơ thể một nguồn dinh dưỡng tuyệt vời, đã vậy còn giúp hạn chế tích trữ mỡ thừa và thúc đẩy quá trình trao đổi chất. Nếu bữa trưa và bữa tối của bạn thường xuyên xoay quanh các loại cá, bạn sẽ sớm có được vóc dáng hằng mong ước.

Vóc dáng của Thanh Hằng chưa bao giờ khiến dân tình thất vọng, và đây là 4 loại thực phẩm giúp cô giữ body luôn hoàn hảo - Ảnh 3.

4. Hạt quinoa đen

Thanh Hằng cũng thay thế cơm trắng bằng hạt quinoa đen. Loại ngũ cốc này rất giàu chất xơ, protein và có chỉ số đường huyết thấp, giúp bạn cảm thấy no lâu, đẩy lùi cảm giác đói vặt và ngăn tích trữ mỡ thừa. Bên cạnh đó, hạt quinoa cũng rất giàu các loại vitamin và khoáng chất nên không chỉ tốt cho vóc dáng mà còn hữu ích cho sức khỏe của bạn. Tóm lại, hạt quinoa chính là lựa chọn hoàn hảo cho chế độ ăn giảm cân, giữ dáng của các chị em.

Vóc dáng của Thanh Hằng chưa bao giờ khiến dân tình thất vọng, và đây là 4 loại thực phẩm giúp cô giữ body luôn hoàn hảo - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhiệt liệt chào mừng ngày toàn dân Hà Nội đi ăn phở!

    Nói gì thì nói, phở thì phải ra ngoài hàng ăn mới ngon. Phở nóng, có trứng chần, có quẩy thêm cốc trà đá nữa thì còn gì bằng.
  • Đọc thêm