Ăn ngon giữ dáng

Dạo một vòng Tiktok, có ngay cả tá thực đơn ăn kiêng giảm cân vừa ngon mắt vừa ngon miệng

Chang, Theo Tổ quốc 08:11 02/06/2020

Nếu là fan cuồng của những tài khoản Tiktok chuyên về ăn uống, hẳn bạn sẽ học lỏm được nhiều thực đơn ăn kiêng giảm cân cực đơn giản, ngon mà hiệu quả.

Để giảm cân, việc thay đổi chế độ ăn uống chiếm tới 70% vai trò. Do đó, nhu cầu tìm kiếm những thực đơn, món ăn kiêng giảm cân của những người muốn giảm cân là rất lớn. Ngoài chuyện ăn làm sao để bổ dưỡng và hỗ trợ giảm cân tốt nhất, nhiều người cũng quan tâm đến việc món ăn đó có ngon không và đặc biệt là nó có dễ làm hay không?

Nắm bắt được nhu cầu này của nhiều người, các tài khoản Tiktok giới thiệu, chia sẻ các món ăn, thực đơn ăn kiêng giảm cân mọc lên như nấm. Chỉ cần dạo vài vòng trên ứng dụng chia sẻ video này, chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy được cả tá những món ăn, thực đơn ăn kiêng giảm cân phù hợp với bản thân mình, vừa ngon, bổ lại vừa dễ làm.

Nếu bạn còn băn khoăn không biết chọn lựa các món ăn, thực đơn như thế ở đâu trên Tiktok, các gợi ý dưới đây sẽ là "cứu tinh" dành cho bạn. Cùng khám phá ngay nào!

7 thực đơn ăn kiêng giảm cân 3 bữa nổi bật trên Tiktok

#Thực đơn 1

Bữa sáng: Trứng luộc, ngô luộc, cà chua và trái cây. Bữa trưa: Thịt bò và bông cải xanh luộc. Bữa tối: Táo.

#Thực đơn 2

Bữa sáng: Sữa ít béo và trứng luộc rắc vừng đen. Bữa trưa: Rau luộc và thanh long đỏ. Bữa tối: Tôm hấp và bông cải xanh luộc.

#Thực đơn 3

Bữa sáng: Bánh mì đen, trứng luộc và táo. Bữa trưa: Mì spaghetti xào bông cải xanh. Bữa tối: Salad rau xanh với nửa quả trứng luộc.

#Thực đơn 4

Bữa sáng: Khoai lang tím luộc, trứng luộc, sữa ít béo và trái cây. Bữa trưa: Ức gà luộc, ngô luộc và bông cải xanh luộc. Bữa tối: Bông cải xanh luộc.

#Thực đơn 5

Bữa sáng: Khoai lang tím luộc, trứng luộc, sữa chua không đường và trái cây. Bữa trưa: Ức gà áp chảo và gạo lứt. Bữa tối: Dưa chuột và trái cây.

#Thực đơn 6

Bữa sáng: Bánh mì ngũ cốc, sữa ít béo và táo. Bữa trưa: Ức gà áp chảo, bánh mì ngũ cốc và ít rau xanh. Bữa tối: Rau xanh.

#Thực đơn 7

Bữa sáng: Khoai lang tím luộc và trứng luộc. Bữa trưa: Ức gà áp chảo và ít rau xanh. Bữa tối: Cà rốt, bông cải xanh luộc.

9 món ăn dành cho người ăn kiêng giảm cân

Tham khảo thêm tại Lily Douyin, Tiktok

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Apple và Google đồng ý gỡ bỏ các ứng dụng Trung Quốc theo yêu cầu của chính phủ Ấn Độ

    Rất nhanh sau khi yêu cầu từ New Delhi được đưa ra, hai ông lớn công nghệ của Silicon Valley đã bắt đầu ngăn người dùng tải và sử dụng 59 ứng dụng có nguồn gốc từ các nhà phát triển Trung Quốc trên App Store và Google Play Store.
  • Đọc thêm