Vì sao Vinh Râu và Lương Minh Trang chưa sinh em bé dù "về chung nhà" 3 năm?

Mon, Theo Trí Thức Trẻ 13:55 29/07/2021

Nhiều khán giả không khỏi thắc mắc tại sao Vinh Râu và vợ cũ lại chưa từng có tin vui trong suốt quãng thời gian dài bên nhau.

Chiều ngày 28/7, ca sĩ Lương Minh Trang đăng tải bài viết thông báo về việc ly hôn Vinh Râu trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ cho biết lý do cả hai "đường ai nấy đi" là vì hết duyên, đồng thời mong mọi người tôn trọng quyết định này.

Trước vụ ly hôn gây xôn xao showbiz Việt, nhiều khán giả không khỏi thắc mắc vì sao trong suốt 6 năm bên nhau, Vinh Râu và Lương Minh Trang chưa từng có tin vui. Thực tế, nam diễn viên đã từng tiết lộ nguyên nhân anh và vợ cũ chưa sinh con trong một chương trình truyền hình trước đó.

Cụ thể, trong chương trình Vợ Chồng Son, khi được NSND Hồng Vân hỏi cả hai đã có em bé chưa, Vinh Râu liền bông đùa: "Dạ chưa, chưa dám có, có rồi lỡ bả đi bả bế thằng nhỏ vấp té rồi sao". Câu trả lời của nam diễn viên khiến MC và nhiều khán giả bật cười. Sau đó, cặp vợ chồng đã đính chính lại lý do chưa có tin vui: "Tụi em đang có dự định mua được căn nhà đã rồi mới dám có em bé".

Vì sao Vinh Râu và Lương Minh Trang chưa sinh em bé dù về chung nhà 3 năm? - Ảnh 2.

Vinh Râu từng bông đùa chưa quyết định sinh em bé là sợ vợ bế con vấp té

Vì sao Vinh Râu và Lương Minh Trang chưa sinh em bé dù về chung nhà 3 năm? - Ảnh 3.

Sau đó, nam diễn viên cho biết cả hai dự định mua nhà rồi mới sinh con

Trước khi ly hôn, Vinh Râu luôn đối xử và yêu thương chăm sóc vợ cũ bằng sự chân thành, không tính toán. Anh lo cho Lương Minh Trang từng bữa ăn, giấc ngủ, hễ làm việc xong là lập tức về nhà. Cũng trong chương trình, Vinh Râu được Lương Minh Trang gọi là "người đàn ông tuyệt vời duy nhất còn sót lại trên thế giới". Hiện tại, dù đã không còn chung một nhà nhưng cả hai vẫn tôn trọng nhau và dành nhiều lời lẽ tốt đẹp cho đối phương. 

Vì sao Vinh Râu và Lương Minh Trang chưa sinh em bé dù về chung nhà 3 năm? - Ảnh 4.

Nữ ca sĩ từng gọi Vinh Râu là "người đàn ông tuyệt vời duy nhất còn sót lại trên thế giới"

Vì sao Vinh Râu và Lương Minh Trang chưa sinh em bé dù về chung nhà 3 năm? - Ảnh 5.

Dù đã ly hôn nhưng cả hai vẫn luôn tôn trọng và ủng hộ nhau trong cuộc sống

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm