Chuyện đêm tân hôn của Vinh Râu - Lương Minh Trang hot trở lại: Bị FAP TV "chơi khăm" mừng toàn tiền lẻ, đếm tới 4 giờ sáng

Mon, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 28/07/2021

Chuyện trong đêm tân hôn của Vinh Râu - Lương Minh Trang được dân mạng đào lại giữa thông tin ly hôn.

Chiều ngày 28/7, ca sĩ Lương Minh Trang bất ngờ thông báo đã "đường ai nấy đi" với Vinh Râu sau gần 4 năm bên nhau. Thông tin này khiến nhiều khán giả và các sao Việt không khỏi ngỡ ngàng bởi cách đây 8 tháng, cặp vợ chồng vẫn kỷ niệm ngày cưới cực tình cảm, lãng mạn.

Năm 2017, Vinh Râu kết hôn với Lương Minh Trang sau một thời gian tìm hiểu. Cả hai liên tục thả "cẩu lương" trên MXH khiến ai nấy không khỏi ghen tỵ. Tháng 11/2019, Vinh Râu từng gây chú ý khi tiết lộ những bí mật thú vị trong ngày cưới với bà xã trên chương trình truyền hình. Theo đó, nam diễn viên đã chia sẻ: "Đêm tân hôn mà lôi ra động phòng là ngu" khiến MC Hồng Vân và nhiều người xem ngỡ ngàng. Khi câu chuyện được làm sáng tỏ, mọi người mới hiểu ra rằng nguyên nhân là do cả hai đã bị bạn bè chơi khăm ngay trong đêm tân hôn.

Vinh Râu đã được những thành viên FAPtv và bạn bè mừng cưới với những cách có 1-0-2: "Tưởng tượng mấy triệu tiền mừng mà chỉ toàn tiền lẻ, em đếm của vài người là đến bốn giờ sáng. Tức quá nên em quyết định không đếm nữa, gọi điện hỏi thẳng tụi nó mừng bao nhiêu luôn!".

Chuyện đêm tân hôn của Vinh Râu - Lương Minh Trang hot trở lại: Bị FAP TV chơi khăm mừng toàn tiền lẻ, đếm tới 4 giờ sáng - Ảnh 2.

Vinh Râu từng chia sẻ bị FAP TV chơi khăm đêm tân hôn

Chuyện đêm tân hôn của Vinh Râu - Lương Minh Trang hot trở lại: Bị FAP TV chơi khăm mừng toàn tiền lẻ, đếm tới 4 giờ sáng - Ảnh 3.

Cụ thể, các thành viên FAP TV đã mừng cưới vợ chồng anh toàn tiền lẻ, đếm tới sáng không xong

Chưa dừng lại ở đó, các thành viên trong FAP TV còn "lầy" tới mức ghi lời nhắn vào phong bì: "Để chuyển khoản sau". Quả thật, cặp vợ chồng son thỉnh thoảng nhận tin nhắn chuyển tiền qua tài khoản với chỉ 50 - 100 nghìn/lần. Một người bạn còn tiếp tục châm chọc Vinh Râu: "Còn thiếu bao nhiêu nữa?". Dù bức xúc khi bị "trả góp" tiền mừng cưới nhưng nam đạo diễn và vợ đành "ngậm bồ hòn làm ngọt".

Cũng trong chương trình, vợ chồng Lương Minh Trang chia sẻ về khoảng thời gian yêu đương trước khi cưới. Cả hai gặp nhau lần đầu tại FAP TV nhưng không có thiện cảm với đối phương. Sau một thời gian trò chuyện, cặp đôi mới thấy mến nhau và bắt đầu tìm hiểu.

Chuyện đêm tân hôn của Vinh Râu - Lương Minh Trang hot trở lại: Bị FAP TV chơi khăm mừng toàn tiền lẻ, đếm tới 4 giờ sáng - Ảnh 4.

Có lẽ cả hai không bao giờ quên kỷ niệm trong đêm tân hôn đặc biệt ấy

Chuyện đêm tân hôn của Vinh Râu - Lương Minh Trang hot trở lại: Bị FAP TV chơi khăm mừng toàn tiền lẻ, đếm tới 4 giờ sáng - Ảnh 5.

Thông tin 2 vợ chồng ly hôn vẫn đang khiến nhiều khán giả bất ngờ

Ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bị Nathan Lee mua mất bản hit 15 năm, Thủy Tiên bình thản đâm đơn... kiện CEO Nguyễn Phương Hằng

    Sáng ngày 22/9, trên trang cá nhân, Nathan Lee dõng dạc tuyên bố: "Ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng chính thức thuộc sở hữu độc quyền của Nathan Lee. Cả nhà chuẩn bị tinh thần thưởng thức âm nhạc đỉnh cao nha".
  • Đọc thêm