Động thái đầu tiên của Vinh Râu sau khi Lương Minh Trang xác nhận ly hôn, nói 1 câu mà bao người gật gù tán thưởng!

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 19:10 28/07/2021

Vinh Râu cũng có lời nhắn nhủ đặc biệt đến với vợ cũ Lương Minh Trang.

Tối nay (28/7), cả showbiz chấn động khi hay tin Lương Minh TrangVinh Râu đã ly hôn sau 6 năm chung sống.

Chỉ ít phút sau khi vợ cũ chia sẻ thông tin công khai trên mạng xã hội, Vinh Râu cũng đã có động thái mới. Nam diễn viên nhắn nhủ đến Lương Minh Trang: "Hẹn 1 ngày cùng nhau gặp lại trên sân khấu lớn. Trân trọng những kỷ niệm cũ".

Rất nhiều bạn bè, người hâm mộ đã gửi lời động viên 2 vợ chồng Vinh Râu và Lương Minh Trang sau khi chuyện hôn nhân tan vỡ. Người hâm mộ không khỏi tán thưởng khi cặp đôi này chia tay đầy văn minh, vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp và quyết ủng hộ nhau mặc dù đã "đường ai nấy đi".

Động thái đầu tiên của Vinh Râu sau khi Lương Minh Trang xác nhận ly hôn, nói 1 câu mà bao người gật gù tán thưởng! - Ảnh 2.

Động thái đầu tiên của Vinh Râu sau khi xác nhận đã tan vỡ với Lương Minh Trang

Trước đó, Lương Minh Trang cũng nhắn nhủ Vinh Râu: "Mong anh sẽ luôn cháy hết mình với công việc, cũng như sớm tìm được người hợp với anh hơn em! Sáu năm không quá dài cũng không phải ngắn, tụi mình đã dành hết thanh xuân cho nhau, nhưng cuối cùng không thể thành câu chuyện cổ tích được. Kết quả này chẳng ai muốn, nhưng em vẫn sẽ trân trọng từng khoảnh khắc em với anh đã từng ở bên nhau! Cám ơn anh vì tất cả! Em sẽ vẫn ủng hộ anh trong mọi việc! Cảm ơn anh rất nhiều!".

Động thái đầu tiên của Vinh Râu sau khi Lương Minh Trang xác nhận ly hôn, nói 1 câu mà bao người gật gù tán thưởng! - Ảnh 3.

Cặp đôi ly hôn khiến rất nhiều người bất ngờ và tiếc nuối

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Quay cuồng" cảnh học online trong gia đình 8 người con ở Hà Nội: Đứa mượn điện thoại, đứa đi học nhờ, đứa tranh thủ học ké khi anh chị được ra chơi

    Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên vợ chồng chị Hồng, anh Trường không thể mua điện thoại cho đủ 6 người con học online trong lúc TP Hà Nội đang giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19.
  • Đọc thêm