Vinh Râu - Lương Minh Trang lộ loạt "hint" toang trước khi ly hôn: Đàng gái cảm thấy cô đơn muốn có bồ, đàng trai tuyệt nhiên không tương tác!

Kim An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:20 28/07/2021

Thì ra Lương Minh Trang và Vinh Râu từng liên tục lộ "hint" chia tay mà không mấy ai nhận ra.

Sau 6 năm chung sống, chiều ngày 28/7, Lương Minh Trang chính thức xác nhận ly hôn Vinh Râu. Nói về nguyên nhân chia tay, nữ ca sĩ cho biết cả hai đã hết duyên nên quyết định chia tay trong hoà bình. "Khi cả hai yêu thương rồi cưới nhau đều công khai cho mọi người cùng biết, thì khi kết thúc mình nghĩ cũng nên để mọi người biết. Có thể là do tụi mình đã hết duyên, chia tay trong hoà bình, chuyện sau này mình không nghĩ đến, vì đời còn dài mà!", Lương Minh Trang chia sẻ.

Tuy nhiên, khi soi lại trang cá nhân của Lương Minh Trang và Vinh Râu gần đây mới thấy, thì ra cặp đôi này đã để lộ "hint" tan vỡ từ lâu mà không mấy ai để ý.

Vinh Râu - Lương Minh Trang lộ loạt hint toang trước khi ly hôn: Đàng gái cảm thấy cô đơn muốn có bồ, đàng trai tuyệt nhiên không tương tác! - Ảnh 2.

Lương Minh Trang và Vinh Râu ly hôn sau 6 năm chung sống

Theo đó, dạo gần đây Lương Minh Trang liên tục đăng những status ẩn ý chuyện chia ly như: "Một mình có buồn không?", "Chẳng ai muốn là một trong những sự lựa chọn của người khác cả. Đau lòng hơn bạn luôn phải xếp ở hàng cuối cùng",...

Đáng chú ý, giữa đêm khi Thái Ngân chia sẻ bài viết: "Muốn có bồ", Lương Minh Trang đã để lại bình luận bày tỏ sự đồng cảm: "Mee too". Trong sinh nhật của mình, Lương Minh Trang cũng không còn xuất hiện bên Vinh Râu. Cô thực hiện bộ ảnh lẻ bóng và ẩn ý vực dậy bản thân, quay trở lại mạnh mẽ trên con đường âm nhạc.

Bên cạnh đó, Vinh Râu và Lương Minh Trang từ lâu đã không còn tương tác qua lại trên MXH như trước.

Vinh Râu - Lương Minh Trang lộ loạt hint toang trước khi ly hôn: Đàng gái cảm thấy cô đơn muốn có bồ, đàng trai tuyệt nhiên không tương tác! - Ảnh 3.

Lương Minh Trang liên tục đăng status ẩn ý thời gian gần đây

Vinh Râu - Lương Minh Trang lộ loạt hint toang trước khi ly hôn: Đàng gái cảm thấy cô đơn muốn có bồ, đàng trai tuyệt nhiên không tương tác! - Ảnh 4.

Không ngại "thả thính" trên MXH

Vinh Râu - Lương Minh Trang lộ loạt hint toang trước khi ly hôn: Đàng gái cảm thấy cô đơn muốn có bồ, đàng trai tuyệt nhiên không tương tác! - Ảnh 5.
Vinh Râu - Lương Minh Trang lộ loạt hint toang trước khi ly hôn: Đàng gái cảm thấy cô đơn muốn có bồ, đàng trai tuyệt nhiên không tương tác! - Ảnh 6.

Lương Minh Trang tiết lộ "muốn có bồ" giống Phạm Đình Thái Ngân

Vinh Râu - Lương Minh Trang lộ loạt hint toang trước khi ly hôn: Đàng gái cảm thấy cô đơn muốn có bồ, đàng trai tuyệt nhiên không tương tác! - Ảnh 7.

Vào dịp sinh nhật, Lương Minh Trang đăng bộ ảnh lẻ bóng, hứa hẹn sẽ vực dậy bản thân trong tuổi mới

Vinh Râu - Lương Minh Trang lộ loạt hint toang trước khi ly hôn: Đàng gái cảm thấy cô đơn muốn có bồ, đàng trai tuyệt nhiên không tương tác! - Ảnh 8.
Vinh Râu - Lương Minh Trang lộ loạt hint toang trước khi ly hôn: Đàng gái cảm thấy cô đơn muốn có bồ, đàng trai tuyệt nhiên không tương tác! - Ảnh 9.

Vinh Râu thỉnh thoảng đăng ảnh lẻ bóng, không còn bất cứ tương tác mạng xã hội nào với Lương Minh Trang

Vinh Râu - Lương Minh Trang lộ loạt hint toang trước khi ly hôn: Đàng gái cảm thấy cô đơn muốn có bồ, đàng trai tuyệt nhiên không tương tác! - Ảnh 10.

Sau tất cả, hôm nay (28/7), Lương Minh Trang và Vinh Râu chính thức xác nhận ly hôn

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đây là toàn bộ tin nhắn "bóc trần" bạn gái cũ của Kim Seon Ho nói dối và ngoại tình, netizen choáng vì 1001 chi tiết lắt léo

    Hiện giờ dân tình đang rối như tơ vò vì loạt biến mới xuất hiện từ drama của Kim Seon Ho.
  • Đọc thêm