Nhìn vào cột mốc đặc biệt chỉ cách đây 8 tháng, khó thể tin Vinh Râu và Lương Minh Trang lại ly hôn

Cube, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 28/07/2021

MV You Neva Alone có lẽ đã trở thành kỉ niệm tình yêu cuối cùng của cặp đôi Lương Minh Trang - Vinh Râu.

Trước khi thông báo ly hôn vào chiều 28/7, Vinh RâuLương Minh Trang từng là cặp đôi được giới trẻ vô cùng yêu thích. Đáng chú ý, cách đây chỉ vài tháng, Vinh Râu và Lương Minh Trang đã có màn kỉ niệm 3 năm về chung một nhà cực ngọt bằng MV You Neva Alone.

Cả hai chia sẻ cả 2 dự tính ra mắt MV vào dịp cuối năm 2020 và tình cờ trong tháng 12 lại có ngày kỷ niệm, nên họ quyết định chọn ngày này tung sản phẩm để vừa đánh dấu một cột mốc quan trọng, vừa để người hâm mộ dễ đón xem. Từ sau MV, cư dân mạng ai nấy đều chắc chắn rằng cả hai đang có cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn. Nhiều người cứ ngỡ đây là một lời thông báo của đôi vợ chồng trẻ về việc họ đã có những kế hoạch dài hơi hơn cho hoạt động âm nhạc.

Tuy nhiên, thật đáng tiếc khi đây lại chính là kỉ niệm tình yêu cuối cùng của cả 2 sau 6 năm yêu nhau. Khi được hỏi về cuộc sống hôn nhân hiện tại, Vinh Râu từng trải lòng: "Kể từ khi cưới nhau, ngoài vai trò vợ chồng thì 2 đứa càng ngày càng hiểu nhau hơn, như những người bạn vậy. Đôi lúc có những chuyện vợ chồng khó chia sẻ hơn là bạn bè".

Nhìn vào cột mốc đặc biệt chỉ cách đây 8 tháng, khó thể tin Vinh Râu và Lương Minh Trang lại ly hôn - Ảnh 2.

Thật đáng tiếc khi giờ đây MV trở thành kỉ niệm đẹp cuối cùng trong chuyện tình của cả hai

Vinh Râu và Lương Minh Trang kết hôn vào năm 2017. Sau khi về chung một nhà Vinh Râu vẫn thường xuyên xuất hiện trong các sản phẩm của FAP TV. Riêng Lương Minh Trang, cô rất ít tham gia các hoạt động nghệ thuật. Cả hai thường xuyên dành cho nhau những cử chỉ đáng yêu cho nhau khi còn chung sống.

Việc Lương Minh Trang tuyên bố độc thân trên trang cá nhân mới đây khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Đây thực sự là một tin buồn đối với những yêu mến cả hai.

Một số hình ảnh của VInh Râu - Lương Minh Trang trong MV

Nhìn vào cột mốc đặc biệt chỉ cách đây 8 tháng, khó thể tin Vinh Râu và Lương Minh Trang lại ly hôn - Ảnh 4.

Sau nhiều năm bên nhau, nữ ca sĩ và Vinh Râu đã chính thức "đường ai nấy đi" vào hôm nay 28/7

Nhìn vào cột mốc đặc biệt chỉ cách đây 8 tháng, khó thể tin Vinh Râu và Lương Minh Trang lại ly hôn - Ảnh 5.

Nhiều khán giả không khỏi tiếc nuối khi cặp đôi thông báo ly hôn

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14