Vinh Râu viết tâm thư hé lộ thời điểm ly hôn bất ngờ với Lương Minh Trang, thái độ của bố mẹ 2 bên còn gây ngỡ ngàng hơn

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 21:54 28/07/2021

Sau khi có động thái nhắn nhủ vợ cũ Lương Minh Trang, Vinh Râu đã viết tâm thư nói rõ nỗi niềm sau khi ly hôn.

Lương Minh TrangVinh Râu là cặp đôi tiếp theo của Vbiz đã "toang" trong nửa đầu năm 2021. Trước khi ly hôn, cả hai đã có khoảng thời gian 6 năm rất hạnh phúc, viên mãn. Nữ ca sĩ khẳng định vẫn dành sự tôn trọng đối với chồng cũ sau khi tan vỡ.

Sau status ngắn thể hiện thái độ tích cực hậu ly hôn, vào tối ngày 28/7, Vinh Râu cuối cùng đã chia sẻ 1 tâm thư dài trên Facebook cá nhân và chia sẻ nhiều chi tiết gây bất ngờ. Nam diễn viên nhóm Fap TV thừa nhận cặp đôi đã âm thầm "đường ai nấy đi" từ lâu nhưng đến thời điểm này mới công bố với khán giả. Mặc dù không còn là vợ chồng nhưng Vinh Râu đã nhấn mạnh 1 câu gây xúc động: "Chuyện cũng đã qua lâu, chỉ là hiện tại tụi tui mới công khai thôi nè. Sau này thậm chí mình và Trang vẫn sẵn sàng hỗ trợ nhau khi cần. Mình vẫn sẽ bảo vệ Trang".

Vinh Râu viết tâm thư hé lộ thời điểm ly hôn bất ngờ với Lương Minh Trang, thái độ của bố mẹ 2 bên còn gây ngỡ ngàng hơn - Ảnh 2.

Vinh Râu viết tâm thư gửi vợ cũ, tiết lộ đã ly hôn từ lâu nhưng sẵn sàng bảo vệ Lương Minh Trang trước sóng gió

Đặc biệt, chồng cũ Lương Minh Trang còn gây bất ngờ khi nói rõ thái độ của bố mẹ 2 bên sau khi hay tin cả hai ly dị: "Thậm chí ba mẹ 2 bên cũng vẫn tôn trọng nhau và vẫn thương 2 đứa, cả tui và ba mẹ Trang vẫn giữ liên lạc bình thường, vẫn xem nhau như người nhà: 'Một ngày làm ba mẹ, cả đời làm ba mẹ'. Cám ơn mọi người đã động viên nhen, và động viên cho cả Trang nữa nha". Đây có lẽ là chuyện hiếm hoi trong hôn nhân, 2 bên vợ chồng cũ đã tôn trọng nhau, giờ đến cả 2 bên bố mẹ cũng giữ quan hệ tích cực. Đúng là chia tay cực văn minh.

Vinh Râu viết tâm thư hé lộ thời điểm ly hôn bất ngờ với Lương Minh Trang, thái độ của bố mẹ 2 bên còn gây ngỡ ngàng hơn - Ảnh 3.

Thành viên nhóm Fap TV cho biết bố mẹ 2 bên vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp mặc dù không còn là thông gia

Có thể thấy, Lương Minh Trang và chồng cũ đã kết thúc hành trình hôn nhân 1 cách rất văn minh và tử tế. Không còn là vợ chồng, Lương Minh Trang và Vinh Râu vẫn sẵn sàng bảo vệ và hỗ trợ đối phương trong công việc. Thậm chí, trước đó, nữ ca sĩ còn hy vọng chồng cũ sẽ tìm được người mới phù hợp hơn.

Vinh Râu viết tâm thư hé lộ thời điểm ly hôn bất ngờ với Lương Minh Trang, thái độ của bố mẹ 2 bên còn gây ngỡ ngàng hơn - Ảnh 4.

Cặp đôi đã kết thúc hơn nửa thập kỷ gắn bó trong hoà bình, êm đẹp và dành sự tôn trọng tuyệt đối với đối phương

Vinh Râu viết tâm thư hé lộ thời điểm ly hôn bất ngờ với Lương Minh Trang, thái độ của bố mẹ 2 bên còn gây ngỡ ngàng hơn - Ảnh 5.

Mặc dù thế, rất nhiều khán giả vẫn rất ngỡ ngàng, tiếc nuối vì cặp đôi "ngôn tình" ngày nào giờ cũng chia tay

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm