V (BTS) hát OST cho “Tầng Lớp Itaewon” của bạn thân Park Seo Joon, có thêm anh em "giúp sức" ngày lật đổ Jangga hẳn không còn xa!

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 15:41 06/03/2020

Trong lần đầu tiên solo hát nhạc phim, mỹ nam BTS phải chọn ngay drama “Tầng Lớp Itaewon” đang hot của anh bạn thân Park Seo Joon mới vừa!

"Tầng Lớp Itaewon" hiện đang là bộ phim truyền hình Hàn Quốc "hot" nhất hiện nay với nhiều tình tiết gay cấn, hấp dẫn và dàn diễn viên cá tính. Trong những ngày tới, sức nóng của "Tầng Lớp Itaewon" hứa hẹn chỉ tăng chứ không có giảm khi mới đây truyền thông đưa tin V – mỹ nam đến từ nhóm nhạc BTS đình đám sẽ tham gia hát OST cho bộ phim này.

V sẽ tham gia hát OST cho bộ phim "Tầng Lớp Itaewon"

Trước thông tin trên, đại diện của tổ sản xuất "Tầng Lớp Itaewon" cho biết họ đang phối hợp với V trong việc tham gia hát OST.  

Cách đây không lâu, V từng tiết lộ với fan rằng anh muốn hát nhạc phim cho "Tầng Lớp Itaewon" và dường như mong ước của anh đã trở thành sự thật. Park Seo Joon – nam chính bộ phim đình đám này vốn vô cùng thân thiết với V. Cả 2 quen biết nhau khi cùng đóng drama cổ trang "Hwarang" vào năm 2016, V và Jin cũng từng hát nhạc phim mang tên "It’s Definitely You" cho bộ phim này.

V (BTS) hát OST cho “Tầng Lớp Itaewon” của bạn thân Park Seo Joon, có thêm anh em giúp sức ngày lật đổ Jangga hẳn không còn xa! - Ảnh 2.
V (BTS) hát OST cho “Tầng Lớp Itaewon” của bạn thân Park Seo Joon, có thêm anh em giúp sức ngày lật đổ Jangga hẳn không còn xa! - Ảnh 3.
V (BTS) hát OST cho “Tầng Lớp Itaewon” của bạn thân Park Seo Joon, có thêm anh em giúp sức ngày lật đổ Jangga hẳn không còn xa! - Ảnh 4.

V và Park Seo Joon thân thiết sau khi tham gia đóng"Hwarang", sau bộ phim cả 2 vẫn giữ tình bạn ở ngoài đời

"It’s Definitely You" – V & Jin (BTS)

Nếu hát OST cho "Tầng Lớp Itaewon", đây sẽ là lần đầu tiên V thể hiện một ca khúc nhạc phim solo. Hiện tại các fan đang vô cùng mong muốn được thấy anh khoe giọng trong bộ drama siêu "hot" này, ủng hộ người bạn Park Seo Joon thân thiết.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm