TWICE tiết lộ thành viên thuộc vũ đạo nhanh nhất, bất ngờ với người cứ làm tốt động tác nào là lên sân khấu nhảy sai

Linh Giang, Theo Trí Thức Trẻ 14:23 22/06/2021

Qua lời kể của TWICE, đến giờ fan mới biết thành viên nào thuộc vũ đạo nhanh nhất và chậm nhất nhóm.

TWICE nổi tiếng vì những màn trình diễn đồng đều, các thành viên đều có kỹ năng nhảy tốt. Dù vậy, khả năng ghi nhớ vũ đạo của họ lại chẳng giống nhau. Mới đây, trong video Who's Who kết hợp cùng kênh BuzzFeedVideo, 9 cô gái đã tiết lộ ai là người học thuộc vũ đạo nhanh nhất và chậm nhất nhóm. Nhắc đến thành viên nhớ động tác nhanh nhất, kết quả khá bất ngờ khi người nhận được số phiếu áp đảo không phải main dancer Momo.

TWICE tiết lộ thành viên thuộc vũ đạo nhanh nhất, bất ngờ với người cứ làm tốt động tác nào là lên sân khấu nhảy sai - Ảnh 1.

Momo không được đa số thành viên TWICE chọn là người nhớ vũ đạo nhanh nhất

Có tới 7 thành viên bình chọn Mina là người học vũ đạo nhanh nhất, trong khi chính mỹ nhân người Nhật và trưởng nhóm Jihyo bỏ phiếu cho Momo. Sau đó, nhiều thành viên cũng đồng tình là cả Mina lẫn Momo đều xứng đáng với vị trí đầu tiên.

TWICE tiết lộ thành viên thuộc vũ đạo nhanh nhất, bất ngờ với người cứ làm tốt động tác nào là lên sân khấu nhảy sai - Ảnh 2.

Mina nhận được 7 phiếu, nhưng sau cùng nhiều thành viên cho rằng cả cô lẫn Momo đều là những người thuộc vũ đạo nhanh nhất nhóm

Nayeon và Jeongyeon chỉ ra rằng Momo và Mina có điểm mạnh riêng trong việc ghi nhớ vũ đạo. Theo chị cả TWICE, sở trường của Mina là học vũ đạo rất nhanh, còn Jeongyeon kể cô hiểu vũ đạo một cách chính xác theo những gì được dạy. Sau đó, Nayeon và Momo nhanh chóng nhớ tới một thế mạnh khác của Mina, đó là nữ idol nhớ được các bước nhảy dù đã học từ lâu.

Mina có thể nhớ các bước nhảy rất lâu kể từ lần đầu được học

Trái lại, theo Nayeon thì Momo là người giỏi nhất trong việc chọn và nhớ lại những động tác và kỹ thuật khó nhất. Trong khi đó, Jeongyeon chỉ ra là thay vì tiếp thu vũ đạo chính xác như những gì quan sát, vũ công chính của TWICE "học và hiểu các động tác theo phong cách của riêng mình".

Momo có xu hướng học và ghi nhớ các động tác theo style của riêng cô

Chuyển sang thành viên gặp khó khăn trong việc ghi nhớ vũ đạo và thường quên động tác trong lúc biểu diễn, cả nhóm nhất trí chọn Jeongyeon. Điều này khiến nữ idol phải thốt lên: "Sao tất cả mọi người đều chỉ vào mình vậy?".

TWICE tiết lộ thành viên thuộc vũ đạo nhanh nhất, bất ngờ với người cứ làm tốt động tác nào là lên sân khấu nhảy sai - Ảnh 5.

Jeongyeon "than trời" khi được chọn là người hay quên vũ đạo nhất

Bất chấp sự phản đối lúc đầu, Jeongyeon nhanh chóng thừa nhận là cô gặp khó khăn trong việc nhớ vũ đạo. Lạ đời làm sao, nàng lead vocal giải thích rằng khi lên sân khấu, cô thường xuyên làm sai những động tác mà mình đã thực hiện tốt trong lúc diễn tập.

Jeongyeon thường mắc lỗi ở những động tác mà cô làm tốt trong khi diễn tập

Các thành viên đều có kỷ niệm hài hước về những lần Jeongyeon gặp rắc rối với vũ đạo. Momo nhớ về khoảnh khắc Jeongyeon nhảy sai trong lần biểu diễn ca khúc Touchdown tại concert TWICELIGHTS ở Bangkok (Thái Lan) năm 2019. Khi bị đồng đội "bóc phốt", cô nàng chống chế: "Mình cũng cố gắng rất nhiều ở phần đó đấy nhé!".

Jeongyeon (thứ 3 từ trái sang) nhảy sai khi biểu diễn Touchdown

Nayeon thì nhớ lại lỗi sai trong tiết mục Look At Me, Jihyo nói đùa là có rất nhiều bằng chứng trong khi Chaeyoung nhắc Jeongyeon là cô còn gặp rắc rối trong việc che đậy sơ suất sau khi mắc lỗi. Cuối cùng, Sana "chốt hạ" rằng mỗi lần Jeongyeon làm sai đoạn nào là cô trở thành tâm điểm chú ý của màn trình diễn.  

Jeongyeon bị đồng đội tới tấp "bóc phốt" là hay nhảy sai trên sân khấu

Nguồn: KB - Ảnh: Internet - Video: Twitter

TWICE tiết lộ thành viên thuộc vũ đạo nhanh nhất, bất ngờ với người cứ làm tốt động tác nào là lên sân khấu nhảy sai - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Rộ tin “bản sao của Ngọc Trinh” xuống tóc quy y vì chồng sắp cưới ngoại tình, Phương Thanh đăng đàn cảnh báo thủ đoạn lừa đảo cực tinh vi mùa dịch

    Hai ngày qua MXH xôn xao trước hình ảnh Lê Ngọc Trinh - mỹ nhân từng được coi là bản sao của Ngọc Trinh, đăng hình ảnh quy y, cạo đầu đi tu. Sáng nay (3/8), Phương Thanh đã đăng tải dòng trạng thái cảnh báo chuyện bị 1 người lạ mặt tung hoá đơn giao dịch 15 triệu đồng để tố nữ ca sĩ lừa đảo, chiếm đoạt tiền từ thiện.
  • Đọc thêm