TWICE tung bản dance practice Alcohol-Free: Rõ là bài hát "không cồn" mà sao lắc hông như say rượu thế này?

KIKI, Theo Trí Thức Trẻ 11:21 20/06/2021

TWICE xuất hiện giản dị, nhẹ nhàng như các cô em gái nhà bên trong bản dance practice Alcohol-Free, nhưng vũ đạo lắc hông mới là điểm nhấn của clip.

Sau 10 ngày trở lại đường đua Kpop, JYP đã chính thức "thả xích" bản dance practice cho Alcohol-Free. Đây là ca khúc chủ đề đầy trẻ trung và tươi sáng được phát hành vào ngày 9/6 trong album Taste Of Love của TWICE.

TWICE "thả xích" bản dance practice cho Alcohol-Free

Khác với sự cầu kì và lộng lẫy khi trình diễn trên sân khấu, trong clip vũ đạo được đăng tải, TWICE chỉ mặc trang phục thường ngày màu pastel giản dị, nhẹ nhàng. Tuy vậy, các cô gái vẫn truyền tải được năng lượng tươi vui của mùa hè qua vũ đạo sôi động, trẻ trung và đồng đều của mình.

TWICE xuất hiện trong outfit màu pastel nhẹ nhàng, nữ tính

Thực hiện vũ đạo đồng đều chính là món sở trường của TWICE

Đây là một ca khúc mùa hè kết hợp bossa nova và các thể loại hip-hop. Phần điệp khúc đầy hấp dẫn bao gồm tên của các loại rượu ngọt và cocktail, cùng các thanh âm của bộ gõ và guitar nylon tạo thêm âm hưởng Latin cho bài hát. Tuy nhiên, điểm nhấn của vũ đạo cho ca khúc này là phần lắc hông nhịp nhàng, dẻo dai của các cô nàng. Phải chăng vì bài hát viết về cảm xúc lâng lâng như say rượu của một người khi ở cạnh crush nên vũ đạo cũng... lâng lâng theo?

Lắc hông là điểm nhấn của vũ đạo cho ca khúc này

Các cô nàng lắc hông mà cứ như người đang say vậy

Có ai ngắm TWICE nhảy mà "say" theo không?

Chỉ sau vài giờ đăng tải lên YouTube, đoạn clip này nhanh chóng nhận được hơn 700 nghìn lượt xem và 10 nghìn lượt bình luận. Nhiều người hâm mộ bày tỏ sự phấn khích trước đội hình nhảy đầy đủ 9 thành viên của TWICE, đồng thời không tiếc lời khen dành cho các cô gái:

- Tuyệt vời! Đây là bản dance practice đầy đủ cả 9 người!

 Trang phục, sự đồng đều, vũ đạo đều đỉnh! Kỹ năng nhảy của TWICE đã tốt hơn rất nhiều. Họ chắc hẳn đã tập luyện rất kỹ. Nhân tiện thì, trang phục của Nayeon không bao giờ khiến tôi phải thất vọng.

- Ôi, ngay cả khi Dahyun ở xa máy quay thì vẫn có thể nhìn thấy rõ ràng sự xinh đẹp của cô ấy!

- Ngay cả khi Nayeon và Jihyo sửa lại tóc ở cuối video vẫn rất đều nữa.

- Vũ đạo của TWICE thật tuyệt vời, rất phù hợp với bài hát của họ. Các cô gái nói rằng họ đã chọn những bước nhảy đẹp mắt nhưng vì họ có thể làm được nhiều hơn thế nên tôi muốn họ sẽ thực hiện một số điệu nhảy khác nhau trong tương lai như hip-hop chẳng hạn.

- Sự duyên dáng của Tzuyu khi nhảy khiến tôi không thể rời mắt khỏi cô ấy. Thật là mãn nguyện khi được xem cô ấy nhảy.

- Ôi khóc mất. Thực sự rất lâu rồi mới được nhìn 9 cô gái nhảy cùng nhau.

Video: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nuôi nhốt 17 con hổ trong nhà như nuôi heo: Chủ nhà xây tầng hầm rộng cả trăm mét để tránh bị phát hiện

    Để việc nuôi hổ không bị phát hiện, các gia đình đã làm tầng hầm, xây thành chuồng trại và hàn các khung sắt kín. Bởi vậy, dù những người này nuôi 17 con hổ nhưng xung quanh không ai nghe tiếng động gì.
  • Đọc thêm