Bóc giọng hát live của TWICE qua bản MR Removed mới nhất mà bất ngờ thật luôn, đã xinh còn hát hay thì chuẩn bài rồi!

KIKI, Theo Trí Thức Trẻ 23:48 18/06/2021

Sau nhiều lần nhận chỉ trích vì khả năng hát live quá kém, sự trở lại lần này của TWICE đã khiến dân cư mạng phải "quay xe".

Ngày 15 tháng 6 vừa qua, TWICE đã xuất hiện trong chương trình Open Mic của kênh YouTube Genius với ca khúc mới nhất Alcohol-Free. Màn biểu diễn của 9 cô nàng nhà JYP đã thu hút hơn 3 triệu lượt xem, khiến dân cư mạng không khỏi "bất ngờ ngỡ ngàng ngơ ngác và bật ngửa" vì hát live tốt hơn mọi khi.

Sân khấu live Alcohol-Free của TWICE trong chương trình Open Mic

Trong sân khấu Open Mic, các cô gái chỉ ngồi trên ghế hoặc đứng trên sân khấu và hát mà không có bất kỳ vũ đạo nào. TWICE nhanh chóng đốn tim người hâm mộ bằng sự xinh đẹp, nhẹ nhàng và thanh thoát tựa tiên tử của mình.

Bóc giọng hát live của TWICE qua bản MR Removed mới nhất mà bất ngờ thật luôn, đã xinh còn hát hay thì chuẩn bài rồi! - Ảnh 2.

9 nàng tiên TWICE ngọt ngào, xinh đẹp trong màn diễn live Alcohol-Free

Bóc giọng hát live của TWICE qua bản MR Removed mới nhất mà bất ngờ thật luôn, đã xinh còn hát hay thì chuẩn bài rồi! - Ảnh 3.

Trưởng nhóm Jihyo rạng rỡ, thu hút

Bóc giọng hát live của TWICE qua bản MR Removed mới nhất mà bất ngờ thật luôn, đã xinh còn hát hay thì chuẩn bài rồi! - Ảnh 4.

Sana xinh như búp bê

Bóc giọng hát live của TWICE qua bản MR Removed mới nhất mà bất ngờ thật luôn, đã xinh còn hát hay thì chuẩn bài rồi! - Ảnh 5.

Nayeon trẻ trung, đáng yêu

Bóc giọng hát live của TWICE qua bản MR Removed mới nhất mà bất ngờ thật luôn, đã xinh còn hát hay thì chuẩn bài rồi! - Ảnh 6.

Tzuyu nhẹ nhàng, đằm thắm

Bóc giọng hát live của TWICE qua bản MR Removed mới nhất mà bất ngờ thật luôn, đã xinh còn hát hay thì chuẩn bài rồi! - Ảnh 7.

Mina quý phái, thanh lịch

Đáng chú ý trong màn biểu diễn lần này, TWICE đã thể hiện khả năng hát live tốt và ổn định. Điều này được thể hiện trong video MR removed được đăng tải ngay sau đó đã thu hút được sự chú ý của cư dân mạng.

Video MR removed của TWICE nhận được nhiều phản hồi tích cực

Video này nhanh chóng nhận được hơn 700.000 lượt xem với hơn 3.000 bình luận sau 3 ngày. Cư dân mạng khen ngợi khả năng ca hát của TWICE dường như đã được cải thiện đáng kể, và nhiều người còn ấn tượng với màn trình diễn live ổn định của 9 nàng tiên. Có thể thấy trong thời gian qua các cô gái đã nỗ lực luyện thanh nhạc để cải thiện giọng hát hơn sau cuộc tranh cãi về kỹ năng hát live của các thành viên trong quá khứ.

Bóc giọng hát live của TWICE qua bản MR Removed mới nhất mà bất ngờ thật luôn, đã xinh còn hát hay thì chuẩn bài rồi! - Ảnh 9.

Dân cư mạng ấn tượng bởi màn diễn live lần này của TWICE

- Fan của TWICE đã phải chịu đựng rất nhiều...TWICE nhận rất nhiều chỉ trích và nên nếu tôi nhận là fan của TWICE, tôi cũng sẽ bị chế nhạo theo. Đã có rất nhiều bài viết như thế. Nhiều lúc tôi mệt mỏi và muốn điên lên (vì những lời xúc phạm dành cho thần tượng của mình)... Dù sao thì, bài hát này thật sự rất tuyệt!

- Họ đã làm tốt rồi, rốt cuộc thì mọi người muốn gì vậy? Dù bị chửi bới hay vu khống thì TWICE vẫn làm việc rất chăm chỉ. Họ vẫn luôn cố gắng và khi tôi thực sự không muốn nhìn thấy họ phải buồn khi nhìn thấy những bình luận ác ý. Mong rằng fan sẽ cổ vũ thay vì quay lưng với thần tượng của mình. Trong bài viết trước cũng thế, tôi biết là không chỉ TWICE mà các nhóm khác cũng đều phải nhận chỉ trích. Nhưng dù có bình luận ẩn danh đi nữa, mong rằng mọi người sẽ không quá khắt khe và công kích những người đã hết mình vì nghệ thuật.

- Nayeon, Jihyo, Jeongyeon hát như bị đau miệng vậy. Phần của Sana và Momo khá cao, nhưng có vẻ hợp nên họ đã làm rất tốt. Bài hát lần này được chia rất phù hợp với từng người, nên cũng không cần lo cho buổi diễn live đâu. Mong họ có thể diễn tốt phần encore đầu tiên.

- Bài hát không quá hay, hơi giống nhạc phim. Nhưng có vẻ họ đã làm việc rất chăm chỉ và tôi thích bài hát lần này. Thật tuyệt khi nhìn thấy các thành viên đều vui vẻ.

- Mọi người nghĩ bài hát này có tông thấp nên dễ hát hơn nhưng không hoàn toàn như vậy. Chỉ có đoạn của Nayeon thấp hơn thôi, còn các thành viên khác thì vẫn thế. TWICE vẫn cần tập luyện thanh nhạc nhiều hơn.

- Phần "Alcohol-Free" chiếm 30% bài hát. Momo không có phần hát riêng. Tzuyu luôn chăm chỉ nên đã được tăng thời lượng hát và Jeongyeon cũng vậy. Trong khi Jihyo bỏ đoạn giữa thì Mina cũng hợp và highlight của Nayeon thì thực sự hoàn hảo.

- Thành thật mà nói, nếu là nhóm khác hát bài này thì sẽ được khen rất nhiều, nhưng vì là TWICE nên sẽ tiếp tục gây tranh cãi thôi.

- Lý do vì sao giọng hát quan trọng như vậy...Có vẻ như TWICE đã tập luyện chăm chỉ và lấy hơi tốt hơn... Tôi thấy những cô gái tài năng này hát như thể họ đang làm bài kiểm tra âm vực vậy.

Dù vẫn có những ý kiến trái chiều cho thấy TWICE diễn live ổn định là nhờ việc bỏ qua vũ đạo, hay do bài hát lần này không có tông cao nên phù hợp với quãng giọng của nhóm, nhưng không thể phủ nhận được sự cải thiện của gà cưng JYP trong lần trở lại này. 

Còn bạn nghĩ sao về lần trở lại này của TWICE?

Nguồn: Koreaboo - Video: YouTube