Jeongyeon (TWICE) lộ vẻ đau đớn vì chấn thương ở cổ khi diễn bài mới, fan vừa xót vừa trách JYP quá vô tâm!

Bạch Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 18/06/2021

Người hâm mộ tỏ ra vô cùng lo lắng trước lý do Jeongyeon đau đớn trên sân khấu biểu diễn cùng TWICE.

Trở lại vào ngày 9/6/2021 với ca khúc mùa hè Alcohol-Free, TWICE đang có đợt quảng bá của mình cho lần trở lại này trên các sân khấu âm nhạc. Tuy nhiên, trong những ngày qua, ngoài các sân khấu trình diễn đã mắt đã tai mà TWICE đem lại, điều mà người hâm mộ chú ý tới là hình ảnh Jeongyeon lộ rõ vẻ không thoải mái trong quá trình thực hiện vũ đạo của ca khúc mới.

Từ fancam của Jeongyeon trên một sân khấu trình diễn cho thấy hình ảnh cô nàng đang không được khỏe

Cụ thể, trên sân khấu tại SBS Inkigayo, Jeongyeon đã không giấu nổi sự đau đớn và khó chịu của mình. Gương mặt của cô nàng bất giác nhăn lại và lộ vẻ không thoải mái trong lúc thực hiện vũ đạo của Alcohol-Free.

Jeongyeon lộ rõ vẻ không thoải mái trên sân khấu quảng bá cho Alcohol-Free

Trước đó, trong đợt quảng bá sản phẩm âm nhạc More & More hồi năm 2020, Jeongyeon đã từng thổ lộ rằng cô đang bị chấn thương cổ. Trong khoảng thời gian đó, Jeongyeon liên tục xuất hiện với miếng dán giảm đau ở cổ và làm fan vô cùng lo lắng. Trước sự quan tâm ấy, Jeongyeon đã có một Vlive tâm sự về chấn thương cổ mà mình đang chịu đựng. 

Cô nàng chia sẻ: "Trong khi tôi cùng nhóm đang quay MV More & More, tôi cảm nhận được một cảm giác tê dại lan đến tận tai mình". Sau đó, cô quyết định đến một bệnh viện chuyên khoa và được chẩn đoán là bị thoát vị đĩa đệm ở cổ.

Jeongyeon (TWICE) lộ vẻ đau đớn vì chấn thương ở cổ khi diễn bài mới, fan vừa xót vừa trách JYP quá vô tâm! - Ảnh 3.

Jeongyeon quyết định đến một bệnh viện chuyên khoa và được chẩn đoán là bị thoát vị đĩa đệm ở cổ

Jeongyeon cũng đã không tham gia quảng bá cho đợt comeback I Can't Stop Me vì vấn đề sức khỏe và có vẻ đó cũng là lý do chính khiến cô nàng không có được trạng thái tốt nhất trên những sân khấu quảng bá comeback lần này.

Jeongyeon (TWICE) lộ vẻ đau đớn vì chấn thương ở cổ khi diễn bài mới, fan vừa xót vừa trách JYP quá vô tâm! - Ảnh 4.

Jeongyeon từng bị chấn thương ở cổ và phải điều trị hồi năm ngoái

Jeongyeon (TWICE) lộ vẻ đau đớn vì chấn thương ở cổ khi diễn bài mới, fan vừa xót vừa trách JYP quá vô tâm! - Ảnh 5.

Những hình ảnh của cô nàng khiến người hâm mộ cảm thấy rất xót xa

Trước những hình ảnh mới nhất của Jeongyeon trên sân khấu Alcohol-Free, cư dân mạng tỏ ra xót xa cho Jeongyeon đồng thời trách móc công ty chủ quản JYP đã quá vô tâm khi không chăm sóc cho nghệ sĩ của mình một cách tốt nhất:

- Jeongyeon bị thoát vị đĩa đệm cổ nhỉ? Nếu vậy thì vũ đạo này sẽ làm khó cơ thể cô ấy lắm đây.

- Jeongyeon à... Sức khỏe của em là quan trọng nhất. Tôi yêu thương, ủng hộ và sẽ luôn chờ đợi Jeongyeon. Đừng để bị ốm nhé!

- Sao JYP lại để cô ấy trở lại khi chưa khỏe hoàn toàn chứ?

- Đừng ốm nhé, Jeongyeon.

- Cảm ơn Jeongyeon vì luôn cố gắng hết sức.

- Tui sẽ tiếp tục ủng hộ Jeongyeon vì tôi biết em ấy là người muốn lên sân khấu thực sự. Chỉ mong em ấy được an toàn và khỏe mạnh trong suốt thời gian quảng bá thôi.

- Jeongyeon à, đừng để bị ốm, giữ sức khỏe nhé!

- Họ không thể thay đổi vũ đạo cho cô ấy sao? Những đoạn cần thiết có thể để cô ấy ngồi bên ngoài mà. Giúp cô ấy có thể hoàn thành đợt quảng bá mà không bị đau đi.

- Nếu Jeongyeon muốn vậy thì tôi ủng hộ. Sân khấu 9 người thực sự rất đẹp!

- Sức khỏe là trên hết. Đừng lạm dụng sức khỏe mà.

Đặc biệt, trên sân khấu encore M!COUNTDOWN cho chiến thắng đầu tiên của Alcohol-Free ngày 17/6/2021, Jeongyeon đã không tham gia cùng các thành viên TWICE. Sự vắng mặt của cô nàng cho thấy vấn đề sức khỏe vẫn đang là mối quan ngại lớn nhất của Jeongyeon ngay thời điểm này.

Sân khấu encore của TWICE vắng mặt Jeongyeon

Tuy đang phải gánh chịu những di chứng do việc phải giảm 8kg trước đợt comeback bởi quá trình điều trị chứng rối loạn lo âu cũng như do chấn thương ở cổ chưa phục hồi tốt, nhưng Jeongyeon vẫn nỗ lực để đem đến những hình ảnh tốt nhất cho người hâm mộ trên sân khấu. Hy vọng với những cố gắng như vậy, cô nàng sẽ có thể được nghỉ ngơi thật sự sau lần quảng bá Alcohol-Free để có thể trở lại với trạng thái tốt nhất cùng TWICE và người hâm mộ trong thời gian sắp tới.

Jeongyeon (TWICE) lộ vẻ đau đớn vì chấn thương ở cổ khi diễn bài mới, fan vừa xót vừa trách JYP quá vô tâm! - Ảnh 7.

Hy vọng Jeongyeon sẽ có thể được nghỉ ngơi thật sự sau lần quảng bá này để có thể trở lại với trạng thái tốt nhất cùng TWICE

Nguồn: Facebook - Ảnh: Internet - Video: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm