"Tượng đài" dao kéo Phi Thanh Vân: Ngốn tiền tỷ cho 21 lần phẫu thuật, bất chấp biến chứng để vừa lòng mình chứ không vì đàn ông!

Hoàng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:59 30/09/2020

Nếu đặt lên bàn cân so sánh các nghệ sĩ đầu tư và “nghiện” dao kéo trong showbiz Việt, Phi Thanh Vân đứng nhì không ai dám đứng nhất.

Cứ mỗi dịp xuất hiện, Phi Thanh Vân lại khiến công chúng hoang mang trước câu hỏi: "Có chăng cô tiếp tục phẫu thuật thẩm mỹ thêm một lần nữa?". Được mệnh danh "nữ hoàng dao kéo" của showbiz Việt, người đẹp từng trải qua 21 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ lớn nhỏ. Khi nâng cấp vòng 1, hút mỡ, độn mông, khi thì sửa mũi, cắt mí,... Có những bộ phận mà để đi đến giai đoạn hoàn thiện, cô đã phải sửa đi sửa lại 3 - 4 lần.

Hình ảnh Phi Thanh Vân với gương mặt sưng húp, mũi nhọn hoắt và da mặt sần sùi vẫn hay được khán giả truyền tay nhau mỗi dịp nhắc đến những di chứng phẫu thuật nặng nhất. Dù đứng đầu danh sách sao Việt khổ sở vì dao kéo nhưng cô vẫn rất lạc quan. Nhắc đến chuyện phẫu thuật, cô chia sẻ nguyên nhân xuất phát từ việc muốn nâng cấp hình ảnh bản thân, cho mình luôn trẻ đẹp. "Vì niềm vui của chính mình chứ không phải vì đàn ông nữa. Với ngoại hình mới, tôi hy vọng ngày càng tự tin vào bản thân hơn" - người đẹp bộc bạch.

Tượng đài dao kéo Phi Thanh Vân: Ngốn tiền tỷ cho 21 lần phẫu thuật, bất chấp biến chứng để vừa lòng mình chứ không vì đàn ông! - Ảnh 2.

Phi Thanh Vân thời điểm mới vào nghề năm 1997

Tượng đài dao kéo Phi Thanh Vân: Ngốn tiền tỷ cho 21 lần phẫu thuật, bất chấp biến chứng để vừa lòng mình chứ không vì đàn ông! - Ảnh 3.

Năm 2011, nữ diễn viên thay đổi phong cách thêm phần sexy và táo bạo. Cũng vào cuối năm này, cô dùng sữa tắm trắng để dần thay đổi làn da nâu

Tượng đài dao kéo Phi Thanh Vân: Ngốn tiền tỷ cho 21 lần phẫu thuật, bất chấp biến chứng để vừa lòng mình chứ không vì đàn ông! - Ảnh 4.

Và rồi cô bước vào con đường thẩm mỹ bằng việc cắt mí mắt

Trong một lần trò chuyện với truyền thông, "nữ hoàng dao kéo" từng cho biết số đo vòng 3 đã được can thiệp nhiều lần: "Vân nâng cấp vòng một từ 250cc lên khoảng 380 - 400cc. Vòng eo của Vân hiện tại cũng rất nhỏ, khoảng cỡ 60 - 70cm nhưng Vân sẽ làm vòng eo con kiến thắt lại nhỏ xíu. Vân cũng sẽ nâng cấp vòng 3 với con số may mắn 360cc..."

Tính đến hiện tại, Phi Thanh Vân đã bỏ ra số tiền lên đến vài tỷ đồng cho những cuộc phẫu thuật. Chưa tính gương mặt, chi phí hút mỡ bụng đã ngốn 80 triệu đồng, tạo thành bụng 55 triệu đồng, hút mỡ đùi 60 triệu đồng, thu nhỏ nhũ hoa mất khoảng 6000 USD (tương đương 120 triệu đồng). Đồng thời, cô còn mạnh tay đại tu vòng 3 bao gồm cấy mỡ mông, đặt túi độn giá 165 triệu đồng.

Tượng đài dao kéo Phi Thanh Vân: Ngốn tiền tỷ cho 21 lần phẫu thuật, bất chấp biến chứng để vừa lòng mình chứ không vì đàn ông! - Ảnh 5.

Đỉnh điểm là hình ảnh búp bê da trắng tóc vàng từng khiến netizen ngỡ ngàng

Tượng đài dao kéo Phi Thanh Vân: Ngốn tiền tỷ cho 21 lần phẫu thuật, bất chấp biến chứng để vừa lòng mình chứ không vì đàn ông! - Ảnh 6.

Năm 2014, gương mặt cô bị soi biến dạng vì phẫu thuật quá nhiều

Tượng đài dao kéo Phi Thanh Vân: Ngốn tiền tỷ cho 21 lần phẫu thuật, bất chấp biến chứng để vừa lòng mình chứ không vì đàn ông! - Ảnh 7.

Phần mũi, cằm và cả làn da của Phi Thanh Vân cũng có dấu hiệu xuống cấp

Tượng đài dao kéo Phi Thanh Vân: Ngốn tiền tỷ cho 21 lần phẫu thuật, bất chấp biến chứng để vừa lòng mình chứ không vì đàn ông! - Ảnh 8.

Trong khi nhiều sao Việt giấu kín bưng chuyện phẫu thuật thẩm mỹ thì Phi Thanh Vân công khai 100%

Phi Thanh Vân xuất hiện trên thảm đỏ với vòng 1 và 3 quá khổ, tạo tổng thể bất thường

Tượng đài dao kéo Phi Thanh Vân: Ngốn tiền tỷ cho 21 lần phẫu thuật, bất chấp biến chứng để vừa lòng mình chứ không vì đàn ông! - Ảnh 10.

Ảnh chụp khoe trên trang cá nhân và gương mặt thực tế của "nữ hoàng dao kéo" gây sốc

Tượng đài dao kéo Phi Thanh Vân: Ngốn tiền tỷ cho 21 lần phẫu thuật, bất chấp biến chứng để vừa lòng mình chứ không vì đàn ông! - Ảnh 11.

Ở tuổi 38, sắc vóc Phi Thanh Vân không còn được như trước

Từ một cô nàng da nâu với vẻ đẹp khoẻ khoắn, lạ mắt thì bây giờ, chân dài Phi Thanh Vân đã thay đổi 180 độ. Cô theo đuổi nước da trắng, vẻ đẹp phù hợp với tiêu chuẩn chung hơn. Nhưng không ít ý kiến tranh cãi trước việc Phi Thanh Vân "nghiện" dao kéo. Khán giả cũng lo lắng về lâu dài, sức khoẻ của cô sẽ bị ảnh hưởng.

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Tượng đài dao kéo Phi Thanh Vân: Ngốn tiền tỷ cho 21 lần phẫu thuật, bất chấp biến chứng để vừa lòng mình chứ không vì đàn ông! - Ảnh 12.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chi tiết việc Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng, nghi vấn rạn nứt từ tận tháng 12/2020 do “trà xanh”

    Chi tiết việc Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng, nghi vấn rạn nứt từ tận tháng 12/2020 do “trà xanh”
  • Đọc thêm