Diễn viên Vbiz lộ ảnh nghi mang thai lần 3

Tường San, Theo Phụ Nữ Số 19:04 19/05/2024

Diễn viên Vbiz vướng tin đang mang thai nhóc tỳ thứ ba vì để lộ vòng 2 lớn rõ.

Vào tháng 5/2023, diễn viên Diễm Hương và ông xã Hồng Quang đã hạnh phúc thông báo chào đón thêm thành viên mới. Tuy nhiên mới đây, cô khiến cư dân mạng xôn xao khi lộ diện với vòng 2 lùm lùm lớn rõ. Trong chiếc váy bó sát màu cam nổi bật, có thể thấy diễn viên sinh năm 1986 như đang ở tháng thứ 4,5 của thai kỳ.

Tuy nhiên bà xã Hồng Quang đã đính chính luôn trong bài viết của mình. Cô cho biết mình không mang thai mà là mỡ bụng sau khi sinh con thứ hai. "Chỉ ngày mai thôi em sẽ cho bé mỡ bụng của em ra đời. Dù nhìn bụng hiện tại em to như bầu 4 tháng nhưng em vẫn khoe lên đây để lưu giữ hình ảnh sau 1 năm sinh đẻ. Thật là quá to", Diễm Hương chia sẻ. Được biết, cô chuẩn bị thực hiện biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ để có vòng eo thon gọn.

Diễn viên Vbiz lộ ảnh nghi mang thai lần 3 - Ảnh 2.

Diễn viên Diễm Hương vướng tin mang thai lần 3 vì để lộ vòng 2 lớn rõ trên mạng xã hội

Diễn viên Vbiz lộ ảnh nghi mang thai lần 3 - Ảnh 3.

Tuy nhiên cô đã đính chính và cho biết đó là mỡ bụng sau khi sinh nhóc tỳ thứ hai

Diễn viên Vbiz lộ ảnh nghi mang thai lần 3 - Ảnh 4.
Diễn viên Vbiz lộ ảnh nghi mang thai lần 3 - Ảnh 5.

Cô chuẩn bị thực hiện biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ để có vòng eo thon gọn

Ban đầu Diễm Hương là diễn viên của Nhà hát Kịch Hà Nội, sau đó chuyển sang đầu quân cho Nhà hát Kịch Việt Nam. Nữ diễn viên từng ghi dấu ấn với những vai diễn đanh đá trong các bộ phim truyền hình: Hôn nhân trong ngõ hẹp, Những nhân viên gương mẫu, Ga-ra hạnh phúc…

Lê Hồng Quang kết hôn cùng diễn viên Diễm Hương vào năm 2014 và có với nhau cậu con trai đáng yêu, dễ thương. Vào tháng 5/2023, diễn viên Diễm Hương chia sẻ khoảnh khắc "vượt cạn" thành công và hé lộ hình ảnh đầu tiên của em bé. "Cuối cùng em đã hoàn thành nhiệm vụ rồi. Từ giờ là việc của bố nó thôi. Cháu Lê Gia Bơ xin chào thế giới tuyệt vời này!", Diễm Hương vui mừng thông báo.

Diễn viên Vbiz lộ ảnh nghi mang thai lần 3 - Ảnh 6.
Diễn viên Vbiz lộ ảnh nghi mang thai lần 3 - Ảnh 7.
Diễn viên Vbiz lộ ảnh nghi mang thai lần 3 - Ảnh 8.

Nữ diễn viên từng ghi dấu ấn với những vai diễn đanh đá trong những bộ phim truyền hình: Hôn nhân trong ngõ hẹp, Những nhân viên gương mẫu, Ga-ra hạnh phúc…

Diễm Hương từng chia sẻ về cuộc sống hôn nhân: "Tôi ở với anh ấy cũng hơn 10 năm rồi, khi hai vợ chồng có những tranh cãi dẫn đến cao trào, tôi sẽ là người lựa theo anh Quang. Tức là mỗi thời điểm mình sẽ có cách xử lý khác nhau để câu chuyện dừng ở mức vừa phải.

Nói chung để giữ được cuộc hôn nhân hơn 10 năm cũng là công trình nghệ thuật của tôi đấy (cười). Tôi và chồng lệch nhau 9 tuổi, tính cách, tư duy và quan điểm sống của chúng tôi cũng trái ngược, vì vậy để bên nhau đến bây giờ không đơn giản chỉ là hai người sống với nhau mà còn cố gắng vì nhau. Giữa tôi và anh Quang có một điểm chung là luôn đặt gia đình lên hàng đầu".

Diễn viên Vbiz lộ ảnh nghi mang thai lần 3 - Ảnh 9.
Diễn viên Vbiz lộ ảnh nghi mang thai lần 3 - Ảnh 10.

Lê Hồng Quang kết hôn cùng diễn viên Diễm Hương vào năm 2014

Diễn viên Vbiz lộ ảnh nghi mang thai lần 3 - Ảnh 11.
Diễn viên Vbiz lộ ảnh nghi mang thai lần 3 - Ảnh 12.

Vào tháng 5/2023, diễn viên Diễm Hương hạnh phúc thông báo đã sinh con thứ 2

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày