Trường Giang "bóc" độ giàu có của Hari Won: Toàn xài tiền chồng, hở tí là mua nhà, sắm đất

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 16:29 15/09/2021

Không biết những câu chuyện mà Trường Giang nói có độ chính xác bao nhiêu phần trăm nhưng nghe xong, ai cũng phải choáng váng về độ giàu có của Trấn Thành - Hari Won.

Hari Won cùng ông xã Trấn Thành sở hữu khối tài sản và độ giàu có khiến dân tình choáng ngợp. Tuy nhiên vào ngày 14/9, Hari Won lại bất ngờ tiết lộ cả gia đình vẫn đang phải ở nhà thuê bên Hàn Quốc. Giọng ca Anh Cứ Đi Đi than thở mệt mỏi trên trang cá nhân rằng tiền nhà càng ngày càng tăng. 

Dưới phần bình luận, một netizen bày tỏ sự hoài nghi khi trước việc Hari Won là ngôi sao nổi tiếng, lập nghiệp ở Việt Nam đã lâu mà không mua nổi nhà cho gia đình ở Hàn Quốc. Thấy vậy, bà xã Trấn Thành hồi đáp: "Chung cư trong thành phố Hàn Quốc rẻ cũng gần 20 tỷ đồng. Ôi tiền đó kiếm kiểu gì?".

Ở một bình luận khác, khi dân tình thắc mắc về việc từng nói vợ chồng Hari Won - Trấn Thành mua nhà bên Mỹ và có nhà ở hồ Tây, nữ ca sĩ cho hay: "Anh Giang nói đùa mà mọi người cứ tin. Chứ nhà Mỹ, nhà Hàn Quốc ở đâu? Có thì đưa tui coi?".

Trường Giang bóc độ giàu có của Hari Won: Toàn xài tiền chồng, hở tí là mua nhà, sắm đất - Ảnh 2.
Trường Giang bóc độ giàu có của Hari Won: Toàn xài tiền chồng, hở tí là mua nhà, sắm đất - Ảnh 3.

Nếu có theo dõi thì chắc hẳn không ai xa lạ về độ thân thiết giữa Trường Giang và vợ chồng Trấn Thành - Hari Won. Trong nhiều chương trình, ông xã Nhã Phương cũng hay vui miệng tiết lộ về gia tài cực khủng của cặp đôi này, cứ hở tí là Trường Giang lại khoe Trấn Thành - Hari Won sắm nhà, sắm đất: nào là mua đất ở Long Thành chỗ nào biết luôn, mua nhà mặt tiền 15 tỷ ở Nguyễn Phi Khanh...

Trường Giang còn bật mí: "Giàu nhất là Hari Won vì tiền làm ra không xài mà gửi ngân hàng, toàn xài tiền của chồng". Nhưng chắc Trường Giang cũng giàu không kém đâu nhỉ?

Trường Giang tiết lộ về độ giàu có của Trấn Thành - Hari Won

Trường Giang bóc độ giàu có của Hari Won: Toàn xài tiền chồng, hở tí là mua nhà, sắm đất - Ảnh 5.
Trường Giang bóc độ giàu có của Hari Won: Toàn xài tiền chồng, hở tí là mua nhà, sắm đất - Ảnh 6.
Trường Giang bóc độ giàu có của Hari Won: Toàn xài tiền chồng, hở tí là mua nhà, sắm đất - Ảnh 7.

Hở ra là Trường Giang khoe về độ giàu có của vợ chồng bạn thân

Nguồn: YouTube, Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Độc quyền phỏng vấn Châu Du Dân: "Crush đời đầu" thích diễn vai nam tính, sẵn sàng

    Bật nhạc Blackpink để "quẩy" cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - "crush đời đầu" của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu thật rồi.
  • Đọc thêm