Tròn 1 năm ra mắt Hoàng, bạn biết gì về album đánh dấu mốc "vàng son" trong sự nghiệp Hoàng Thuỳ Linh?

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 22:30 20/10/2020

Hôm nay, 20/10/2020, Hoàng Thùy Linh và ekip đã ăn mừng sinh nhật tròn 1 tuổi của album Hoàng, một trong những album có tầm ảnh hưởng nhất Vpop trong vài năm đổ lại.

Hôm nay là một ngày vô cùng đặc biệt với nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh và ekip: kỉ niệm tròn 1 năm ngày album Hoàng ra mắt. Ngay từ khi ra mắt, Hoàng đã trở thành một hiện tượng gây xôn xao khán giả Việt Nam và Hoàng Thùy Linh trở thành một trong những nghệ sĩ trẻ hiếm hoi của thế hệ này thực hiện một album với toàn bộ màu sắc dân gian Việt Nam, được nhào nặn với âm nhạc điện tử hiện đại.

Tròn 1 năm ra mắt Hoàng, bạn biết gì về album đánh dấu mốc vàng son trong sự nghiệp Hoàng Thuỳ Linh? - Ảnh 1.

Hoàng nhận được cơn mưa lời khen của giới phê bình cũng như sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả với mức độ hiếm thấy từ trước đến nay, đặc biệt khi làng nhạc Việt vẫn ưa chuộng thực hiện các single "đánh nhanh thắng nhanh" hơn là một album trọn vẹn. Có thể nói, Hoàng chính là một trong những album phòng thu có sức ảnh hưởng to lớn nhất đến làng nhạc Việt trong vài năm gần đây.

Hoàng qua đó cũng đưa cái tên Hoàng Thùy Linh vụt sáng trở thành một trong những nữ nghệ sĩ nằm trong top đầu Vpop hiện tại, cũng như đưa cái tên nhóm sản xuất DTAP trở nên "đắt hàng" với vô số các lời hợp tác từ những nghệ sĩ lớn nhỏ trong làng nhạc Việt.

Tròn 1 năm ra mắt Hoàng, bạn biết gì về album đánh dấu mốc vàng son trong sự nghiệp Hoàng Thuỳ Linh? - Ảnh 2.

Nhân sinh nhật 1 tuổi album Hoàng, cùng thực hiện bài quiz nho nhỏ dưới đây để xem bạn yêu thích album Hoàng và nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh đến đâu nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm