Album mới của Hoàng Thùy Linh chỉ vừa in xong 1 tiếng trước khi họp báo, sẽ nhờ khán giả chọn bài hát tiếp theo để quay MV

Koi Koi - Ảnh: KhoaHoo, Theo Helino 22:13 20/10/2019

Hoàng Thùy Linh đã chính thức đưa album "Hoàng" lên kệ, một sản phẩm đậm chất văn hóa Việt Nam, như mốc son đáng tự hào nhân kỉ niệm 10 năm ca hát của cô.

Tối ngày 20/10, đúng ngày Phụ nữ Việt Nam, Hoàng Thùy Linh đã tổ chức buổi họp báo ra mắt album vol.3 của mình mang tên "Hoàng". Sự kiện diễn ra trong bầu không khí ấm cúng và thân mật với truyền thông, tại đây, nữ ca sĩ "Tứ Phủ" đã có những chia sẻ ngắn gọn, chân thành và đầy cảm xúc về dự án lớn này.

Hoàng Thùy Linh tại thảm đỏ sự kiện.

Album mới của Hoàng Thùy Linh chỉ vừa in xong 1 tiếng trước khi họp báo, sẽ nhờ khán giả chọn bài hát tiếp theo để quay MV - Ảnh 2.

Hoàng Thùy Linh cùng stylist Hoàng Ku.

Album mới của Hoàng Thùy Linh chỉ vừa in xong 1 tiếng trước khi họp báo, sẽ nhờ khán giả chọn bài hát tiếp theo để quay MV - Ảnh 3.

Chụp hình cùng nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong.

Album mới của Hoàng Thùy Linh chỉ vừa in xong 1 tiếng trước khi họp báo, sẽ nhờ khán giả chọn bài hát tiếp theo để quay MV - Ảnh 4.

E-kíp DTAP, 3 bạn trẻ làm nên album.

Album "Hoàng" - Hoàng Thuỳ Linh

Về tên gọi album - "Hoàng" - Hoàng Thùy Linh đã nhấn mạnh, đó chính là thông điệp, khẳng định cái tôi cá nhân cũng như đó là sự ghi nhận của chính bản thân cô với những gì đã đạt được. Album cũng là sản phẩm đánh dấu kỉ niệm 10 năm ca hát đầy thăng trầm của Hoàng Thùy Linh, thế nên được cô dồn rất nhiều tâm huyết và đam mê. Ít ai biết, đội ngũ làm nên album "Hoàng" là 3 bạn trẻ sinh năm 1996, 1997, 1998 với tên gọi DTAP, vừa sáng tác, vừa viết lời, vừa hòa âm phối khí 8 track trong album (track "Tứ Phủ" do Long Halo và Triple D thực hiện).

Album mới của Hoàng Thùy Linh chỉ vừa in xong 1 tiếng trước khi họp báo, sẽ nhờ khán giả chọn bài hát tiếp theo để quay MV - Ảnh 6.

Hoàng Thùy Linh cũng đã có những chia sẻ ngắn gọn và hài hước về câu chuyện của từng track. Cô cho biết cả album thực chất là một trải nghiệm của một cô gái với đủ đầy mọi cung bậc với cuộc sống và với tình yêu. Đặc biệt, cô cũng chia sẻ về quá trình thực hiện album lắm gian nan đến mức tại thời điểm diễn ra họp báo, toàn bộ album mới vừa được in ấn xong cách đó tầm 1 tiếng đồng hồ!

Hoàng Thùy Linh chia sẻ về ý nghĩa của từng track trong album.

Stylist Hoàng Ku, người đảm nhiệm mặc hình ảnh chính cho nữ ca sĩ trong dự án này, cũng tiết lộ: sử dụng trang phục của những nhãn hiệu nổi tiếng nước ngoài phối lại theo tinh thần văn hóa dân gian Việt Nam. Có thể xem đây là một bước đi khá táo bạo khi đem những items của nước ngoài tưởng chừng không hề liên quan đến văn hóa cổ truyền, nhưng qua bàn tay của stylist Hoàng Ku, lại trở nên vừa vặn và phù hợp với concept đến khó tin.

Album mới của Hoàng Thùy Linh chỉ vừa in xong 1 tiếng trước khi họp báo, sẽ nhờ khán giả chọn bài hát tiếp theo để quay MV - Ảnh 8.
Album mới của Hoàng Thùy Linh chỉ vừa in xong 1 tiếng trước khi họp báo, sẽ nhờ khán giả chọn bài hát tiếp theo để quay MV - Ảnh 9.

Trong thời gian qua, sau khi liên tiếp ra mắt 2 track "Để Mị Nói Cho Mà Nghe" và "Tứ Phủ" mang đậm màu sắc dân tộc, nhiều khán giả gọi đùa cô là "Nữ hoàng nhạc dân gian đương đại", Hoàng Thùy Linh cho biết cô cực kì tự hào. Qua đó cô cũng trải lòng về quá trình tiếp xúc với âm nhạc, về niềm đam mê mạnh mẽ và cháy bỏng của mình dành cho âm nhạc. Cô cũng lấp lửng về những dự án lớn sẽ được tiết lộ trong thời gian sắp tới. Cô cho biết sẽ nhờ khán giả bình chọn và quay MV cho ca khúc được mọi người ủng hộ nhiều nhất.

Hoàng Thùy Linh chia sẻ về cảm xúc khi được khán giả ưu ái gọi danh hiệu "Nữ hoàng nhạc dân gian đương đại".

Thăm dò ý kiến

Bài hát bạn thích nhất trong album "Hoàng" - Hoàng Thùy Linh vol 3

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Con trai đậu trường Y, mẹ tạp vụ vay tiền công ty để nhập học nhưng bị từ chối thẳng thừng

    Cậu bé mồ côi cha, chỉ có thể nương dựa vào người mẹ làm tạp vụ cho một tập đoàn. Số tiền 14 triệu mà người mẹ vay, chị định để làm thủ tục nhập học cho con trai có cơ hội trở thành bác sĩ...
  • Đọc thêm